• Biên Tập Viên

  VietSense Travel là một trong những công ty Du lịch, Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở tại TP Hà Nội và VP Đại diện tại TP Hồ Chí Minh, với hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức các Tour Du lịch Nội địa và Quốc tế trọn gói, tổ chức sự kiện cung cấp  Dịch vụ vé Máy bay, cho thuê xe Du lịch, đặt phòng khách sạn. VietSense Travel tự hào sở hữu hàng trăm Website Du lịch chuyên tuyến cung cấp đẩy đủ các thông tin về dịch vụ, giới thiệu các điểm Du lịch, văn hóa, ẩm thực và kinh nghiệm Du lịch trên khắp thể giới. Do nhu cầu mở rộng với mục tiêu trở thành đơn vị Du lịch , Lữ hành Online hàng đầu, sở hữu các website chất lượng về thông tin và hình ảnh hữu ích cho Du khách, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng những đồng nghiệp có năng lực, tâm huyết và sáng tạo.

  Biên Tập Viên

 • Vì sao bạn nên chọn Todata.vn?

  Todata.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những du khách có nhu cầu đặt tour du lịch hay tìm hiểu về các văn hóa, danh lam thắng cảnh trong nước và quốc tế.

  Vì sao bạn nên chọn Todata.vn?

 • Chứng nhận và Giải thưởng

  Ra đời năm 2010, Vietsense Travel đã trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển. Sự lớn mạnh của công ty không chỉ được thể hiện bởi tăng số văn phòng và lượng nhân viên, tốc độ tăng trưởng doanh thu cao, chế độ đãi ngộ nhân viên ngày một tốt, chất lượng dịch vụ được nâng lên tầm quốc tế... mà còn bởi danh tiếng công ty đã đạt được.

  Chứng nhận và Giải thưởng

 • TUYỀN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
  VietSense Travel là một trong những công ty Du lịch, Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam có trụ sở tại TP Hà Nội và VP Đại diện tại TP Hồ Chí Minh, với hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức các Tour Du lịch Nội địa và Quốc tế trọn gói, tổ chức sự kiện cung cấp  Dịch vụ vé Máy bay, cho thuê xe Du lịch, đặt phòng khách sạn. VietSense Travel tự hào sở hữu hàng trăm Website Du lịch chuyên tuyến cung cấp đẩy đủ các thông tin về dịch vụ, giới thiệu các điểm Du lịch, văn hóa, ẩm thực và kinh nghiệm Du lịch trên khắp thể giới. Do nhu cầu mở rộng với mục tiêu trở thành đơn vị Du lịch , Lữ hành Online hàng đầu, sở hữu các website chất lượng về thông tin và hình ảnh hữu ích cho Du khách, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng những đồng nghiệp có năng lực, tâm huyết và sáng tạo.

  TUYỀN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

 • Vietsense Travel đón nhận danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014”
  Ngày 30/3/2014, Vietsense Travel đã được nhận danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo” của tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đây là kết quả được trao dựa trên chiến dịch khảo sát “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hàng ưa dùng Việt Nam 2014” do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng thực hiện. 

  Vietsense Travel đón nhận danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo 2014”

 • Vietsense Travel được chứng nhận

  Ngày 20/10/2014, Công ty Dịch vụ và Du lịch Vietsense Travel với thương hiệu là Vietsense Travel đã được chứng nhận là “Thương hiệu hàng đầu 2014” đánh giá quốc tế độc lập bởi Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu - Global GTA International (UK) và Viện Nghiên cứu Kinh tế. 

  Vietsense Travel được chứng nhận "Thương hiệu hàng đầu 2014"

 • Vietsense Travel được vinh danh “Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015”
  Ngày 28/6/2015, Lễ tôn vinh "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015" đã được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình do báo Người tiêu dùng - cơ quan ngôn luận của Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp với Công ty CP Tư vấn Phát triển Chất lượng Thương hiệu và Truyền thông Việt Nam tổ chức. 

  Vietsense Travel được vinh danh “Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015”

 • Vietsense Travel nhận danh hiệu

  Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense với thương hiệu Vietsense Travel đã vinh dự được lựa chọn và tôn vinh với chứng nhận là Top 100 Dịch vụ Chất lượng cao ASEAN. Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã đại diện công ty lên nhận chứng nhận và cúp lưu niệm trong buổi tổ chức chương trình.

  Vietsense Travel nhận danh hiệu "Top 100 Dịch vụ Chất lượng cao ASEAN 2016"

 • Vietsense Travel lọt vào top “Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững 2016”

  Ngày 20/8/2016, chương trình Báo chí – Doanh nghiệp với hội nhập kinh tế quốc tế đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Hà Nội bởi Hội nhà báo Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, Công ty Dịch vụ và Du lịch Vietsense Travel đã được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững cùng hơn 20 đơn vị, cá nhân khác.

  Vietsense Travel lọt vào top “Doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập Kinh tế bền vững 2016”

 • 6 lý do để bạn tìm đến và gắn bó với Vietsense Travel

  Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense luôn chào đón những cá nhân có mong muốn làm việc và cống hiến tại công ty.

  6 lý do để bạn tìm đến và gắn bó với Vietsense Travel

 • Thư Ngỏ

  Thư ngỏ của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense gửi tới Quý khách hàng:

  Thư Ngỏ

 • Vietsense Travel “đồng hành” cùng chuyên mục “Tài Chính – Doanh nghiệp”

  Tháng 9/2015, Hội đồng tiền lương Quốc gia đã chốt phương án tăng 12,4% cho lương tối thiểu năm 2016. Trong dịp này, chuyên mục Tài Chính – Doanh nghiệp của VTV1 đã có cuộc trao đổi với Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense.

  Vietsense Travel “đồng hành” cùng chuyên mục “Tài Chính – Doanh nghiệp”

 • Hướng dẫn đăng ký tour trực tuyển trên Todata.vn

  Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt tour trên website todata.vn nhằm giúp quý khách hoàn thành đăng ký một chuyến đi do Vietsense Travel tổ chức trong thời gian nhanh nhất.

  Hướng dẫn đăng ký tour trực tuyển trên Todata.vn

 • Chế độ ưu đãi của Todata.vn

  Todata.vn có nhiều chế độ ưu đãi dành cho du khách để thể hiện cái tâm, cái tình của Vietsense Travel cũng như sự tôn trọng dành cho quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

  Chế độ ưu đãi của Todata.vn

 • Vì sao nên đặt tour trên todata thay vì đi du lịch tự túc?
  Với phương hướng xây dựng cụ thể, todata.vn có nhiều lợi thế để trở thành cổng đăng ký đặt tour hàng đầu của Việt Nam. 

  Vì sao nên đặt tour trên todata thay vì đi du lịch tự túc?

 • Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016

  Ngày 8/10, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense Travel đã tổ chức buổi họp giao ban tổng kết quý III năm 2016. Đây là sự kiện để công ty nhìn lại những gì đã làm được trong quý vừa rồi và lên kế hoạch triển khai nhiệm vụ quý IV. Buổi lễ có sự tham gia của đầy đủ của toàn thể nhân viên công ty.

  Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016

 • VietSense Travel tri ân khách hàng thủ đô trong

  Nằm trong khuôn khổ chương trình NGÀY HỘI KHUYẾN MÃI DU LỊCH do sở Công Thương TP Hà Nội từ ngày 4 - 6/11/2016, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội). tham gia sự kiện này tại gian hàng số 47 & 48 VietSense Travel  mang đến nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tour du lịch trong nước và nước ngoài với mức giá hấp dẫn và tri ân khách hàng thủ đô với nhiều phần quà có giá trị.

  VietSense Travel tri ân khách hàng thủ đô trong "Ngày hội khuyến mãi Du lịch"

 • Vietsense Travel tưng bừng ngày hội khuyến mãi du lịch Hà Nội 2016

  Nằm trong chương trình "Ngày hội khuyến mãi du lịch" diễn ra từ ngày 4 - 6/11/2016, tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), VietSense Travel mang đến nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tour du lịch trong nước và nước ngoài với mức giá vô cùng hấp dẫn và tri ân khách hàng thủ đô với nhiều phần quà có giá trị.

  Vietsense Travel tưng bừng ngày hội khuyến mãi du lịch Hà Nội 2016

 • Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê

  Ngày này (3/6/2010) cách đây tròn 7 năm, Công ty Du lịch Vietsense với tên thương hiệu VietSense Travel chính thức ra đời. Cùng khẩu hiệu “Du lịch với niềm đam mê”, chúng tôi luôn sôi sục trong mình quyết tâm muốn trở thành người bạn đồng hành số một trên hành trình du lịch, khám phá những điều mới lạ, những miền đất mới của mỗi “thượng đế”. Hoài bão cống hiến cùng niềm đam mê ấy luôn tồn tại và trở thành tôn chỉ dẫn đường chỉ lối cho Vietsense Travel.

  Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê

 • Vietsense Travel trên báo Văn hóa doanh nhân
  Trong số ngày 16/8/2017 vừa qua của báo Văn hóa doanh nhân, Vietsense Travel có cơ hội được báo chắp bút và vinh danh. Với nỗ lực và niềm đam mê mong muốn mang lại cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa nhất qua mỗi miền đất, Vietsense luôn tâm huyết tạo ra sự khác biệt để thành công. Chúng tôi xin trích dẫn nguyên bài báo với tiêu đề: “Vietsense Travel – khác biệt để thành công” trên báo Văn hóa doanh nhân để khách hàng cùng theo dõi

  Vietsense Travel trên báo Văn hóa doanh nhân

Trang [<<] 1 2 3 [>>]
GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU
Từ Khóa cuối trang: GIỚI THIỆU Đã xem: 937
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
RSS GIỚI THIỆU Đã đăng ký bộ công thương