Vào chiều ngày 18/1/2019, tại Bảo Tàng Hà Nội, Sở Du Lịch Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch 2019 đồng thời trao tặng bằng khen cho những cá nhân, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch thủ đô trong năm 2018. Vượt qua hơn 1200 doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn Hà Nội, VietSense Travel đã vinh dự trở thành một trong 5 đơn vị được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp và thành tích xuất sắc.

 

Nhờ sự chỉ đạo đúng lúc, kịp thời và sự phối hợp ăn ý của các ban ngành, đoàn thể cũng như các cá nhân, đơn vị kinh doanh lữ hành trên địa bàn mà năm 2018 vừa qua, du lịch Hà Nội đã khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình, trở thành một ngành kinh tế lớn với tốc độ tăng trưởng ổn định, quy mô ngày càng phát triển và đóng góp một phần không hề nhỏ vào nền kinh tế chung của thủ đô cũng như góp phần quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà tới du khách quốc tế.

VietSense Travel Nhận Được Bằng Khen Của Sở Du Lịch Vì Có Thành Tích Xuất Sắc 2018 - Ảnh 1

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Sở du lịch Hà Nội đã kịp thời khen thưởng cũng như trao bằng khen ghi nhận những đóng góp cho những cá nhân, tập thể kinh doanh lữ hành đã có thành tích xuất sắc góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch Hà Nội nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Vượt qua hơn 1200 đơn vị lữ hành trên toàn thành phố, VietSense Travel đã vinh dự được nhận bằng khen của Sở du lịch Hà Nội. Luôn quan niệm kinh doanh gắn liền với nhiệm vụ quảng bá nét đẹp và nền văn hóa truyền thống đặc sắc của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, trong năm vừa qua, VietSense Travel đã có những hoạt động tích cực trong hoạt động lữ hành cũng như đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của du lịch Hà Nội. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến như:

Chắc chắn trong thời gian tới, không phụ sự mong đợi cũng như kì vọng của Sở du lịch Hà Nội, VietSense Travel sẽ có những hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm đẩy mạnh kinh doanh lữ hành nội địa cũng như quốc tế kết hợp quảng bá du lịch thành phố và giới thiệu hình ảnh du lịch Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung tới đông đảo bạn bè năm châu.

 

VietSense Travel Nhận Được Bằng Khen Của Sở Du Lịch Vì Có Thành Tích Xuất Sắc 2018 - Ảnh 2

Hướng tới phát triển du lịch 2019, Sở du lịch Hà Nội tiếp tục lấy chủ đề hành động là  “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị 2019”; năm toàn ngành du lịch cần tập trung phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp, các ngành; các tổ chức và cá nhân doanh nghiệp để triển khai, thực hiện các nội dung, giải pháp cụ thể để từng bước khẳng định mục tiêu phát triển du lịch của thành phố, đó là: “Tạo bước đột phá phát triển toàn diện du lịch Hà Nội cả về phạm vi, quy mô và chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính bền vững; đến năm 2020 đưa du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô”.

 

Hội nghị khép lại trong sự nhất trí cao của những đại diện tham dự cùng đồng lòng hướng tới mục tiêu phát triển chung của du lịch thủ đô và hứa hẹn một năm 2019 thành công hơn nữa, phát triển hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa vào hướng đi chung của Du lịch Hà Nội nói riêng và Du lịch Việt Nam nói chung.

VietSense Travel Nhận Được Bằng Khen Của Sở Du Lịch Vì Có Thành Tích Xuất Sắc 2018

VietSense Travel Nhận Được Bằng Khen Của Sở Du Lịch Vì Có Thành Tích Xuất Sắc 2018
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương