• VietSense Travel tưng bừng liên hoan chào mừng 20/10

  Trưa ngày 20/10/2017, nhân dịp kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Vietsense Travel đã có buổi liên hoan thân mật. Trong không khí hào hứng, vui tươi, các cán bộ nhân viên công ty ngày thêm gắn bó.

  VietSense Travel tưng bừng liên hoan chào mừng 20/10

 • CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress

  Mới đây, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã có cuộc trao đổi ngắn với báo Vnexpress về cách thức hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và cạnh tranh được với nhiều thương hiệu trên thị trường. Tới nay Vietsense Travel đã có 7 năm hoạt động và đòi hỏi phải có sự mới lạ để tồn tại và phát triển lâu dài. Để tạo ra được sự khác biệt, CEO Nguyễn Văn Tài thực hiện đã chiến lược “Khác biệt hóa sản phẩm và Dẫn đầu công nghệ”. Anh đã quyết định đi theo phương thức kinh doanh hoàn toàn độc đáo đó là: Xây dựng các tour du lịch ghép đoàn bán đồng giá cho từng khách hàng lẻ.

  CEO Vietsense Travel chia sẻ bí quyết thành công trên báo Vnexpress

 • Vietsense Travel trên báo Văn hóa doanh nhân
  Trong số ngày 16/8/2017 vừa qua của báo Văn hóa doanh nhân, Vietsense Travel có cơ hội được báo chắp bút và vinh danh. Với nỗ lực và niềm đam mê mong muốn mang lại cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa nhất qua mỗi miền đất, Vietsense luôn tâm huyết tạo ra sự khác biệt để thành công. Chúng tôi xin trích dẫn nguyên bài báo với tiêu đề: “Vietsense Travel – khác biệt để thành công” trên báo Văn hóa doanh nhân để khách hàng cùng theo dõi

  Vietsense Travel trên báo Văn hóa doanh nhân

 • Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê

  Ngày này (3/6/2010) cách đây tròn 7 năm, Công ty Du lịch Vietsense với tên thương hiệu VietSense Travel chính thức ra đời. Cùng khẩu hiệu “Du lịch với niềm đam mê”, chúng tôi luôn sôi sục trong mình quyết tâm muốn trở thành người bạn đồng hành số một trên hành trình du lịch, khám phá những điều mới lạ, những miền đất mới của mỗi “thượng đế”. Hoài bão cống hiến cùng niềm đam mê ấy luôn tồn tại và trở thành tôn chỉ dẫn đường chỉ lối cho Vietsense Travel.

  Vietsense Travel và hành trình 7 năm lan tỏa đam mê

 • Vietsense Travel tưng bừng ngày hội khuyến mãi du lịch Hà Nội 2016

  Nằm trong chương trình "Ngày hội khuyến mãi du lịch" diễn ra từ ngày 4 - 6/11/2016, tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), VietSense Travel mang đến nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tour du lịch trong nước và nước ngoài với mức giá vô cùng hấp dẫn và tri ân khách hàng thủ đô với nhiều phần quà có giá trị.

  Vietsense Travel tưng bừng ngày hội khuyến mãi du lịch Hà Nội 2016

 • VietSense Travel tri ân khách hàng thủ đô trong

  Nằm trong khuôn khổ chương trình NGÀY HỘI KHUYẾN MÃI DU LỊCH do sở Công Thương TP Hà Nội từ ngày 4 - 6/11/2016, tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội). tham gia sự kiện này tại gian hàng số 47 & 48 VietSense Travel  mang đến nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tour du lịch trong nước và nước ngoài với mức giá hấp dẫn và tri ân khách hàng thủ đô với nhiều phần quà có giá trị.

  VietSense Travel tri ân khách hàng thủ đô trong "Ngày hội khuyến mãi Du lịch"

 • Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016

  Ngày 8/10, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Vietsense Travel đã tổ chức buổi họp giao ban tổng kết quý III năm 2016. Đây là sự kiện để công ty nhìn lại những gì đã làm được trong quý vừa rồi và lên kế hoạch triển khai nhiệm vụ quý IV. Buổi lễ có sự tham gia của đầy đủ của toàn thể nhân viên công ty.

  Vietsense Travel tổ chức họp giao ban quý III/2016

 • Chế độ ưu đãi của Todata.vn

  Todata.vn có nhiều chế độ ưu đãi dành cho du khách để thể hiện cái tâm, cái tình của Vietsense Travel cũng như sự tôn trọng dành cho quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ của công ty.

  Chế độ ưu đãi của Todata.vn

Trang [<<] [<] 1 2 3 4 5 6 7 [>] [>>]

VietSense Travel, Du lịch VietSense, Công ty Du lich VietSense | TRANG 5

VietSense Travel, Du lịch VietSense, Công ty Du lich VietSense | TRANG 5
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương