VietSense Travel Được Vinh Danh Trong
Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam


Tối ngày 09/07/2018, tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt- Xô (Hà Nội), Bộ Văn hóa- Thể Thao và Du Lịch  phối hợp cùng với Tổng cục Du lịch đã tổ chức thành công Lễ vinh danh và Trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018. Rất vinh dự và tự hào khi VietSense Travel được nhận giải Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam.

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam - Ảnh 1

Giám đốc Nguyễn Văn Tài ( ở giữa) lên nhận giải

 

Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch đạt giải tại Hà Nội vào dịp Kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (ngày 09/7/2018). Đây là giải thưởng nhằm lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở cung ứng dịch vụ phục vụ khách du lịch có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành du lịch trong nền kinh tế quốc dân, thể hiện vai trò to lớn của ngành du lịch trong đời sống kinh tế - xã hội.

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam - Ảnh 2

Giám đốc Nguyễn Văn Tài (hàng thứ nhất, vị trí thứ 3 từ trái sang) cùng với đại diện các doanh nghiệp lữ hành được vinh danh

chụp ảnh lưu niệm cùng Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam

 

Giải thưởng này còn giúp du khách có cái nhìn toàn diện hơn về một nền du lịch đang phát triển của nước ta, tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch cả trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt nhất, từ đó tạo nên những hành trình trọn vẹn và thành công nhất.
Cùng với đó, theo Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch cho biết tiêu chí xét giải thưởng Du lịch năm 2018 có nhiều quy định chặt chẽ và khó hơn, phản ánh sự nghiêm túc trong lựa chọn cũng như đà phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch nước nhà.

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam - Ảnh 3

Giám đốc Nguyễn Văn Tài (hàng đầu, thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các công ty du lịch được vinh danh

 

Công ty Cổ phần Du lịch VietSense- tiền thân là Công ty TNHH VietSense Travel đã rất vinh dự khi trở thành 1 trong 10 công ty được xướng tên nhận giải ở hạng mục vinh danh Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam. Để có được thành quả ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực và hoàn thiện hết mình không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo, chuyên viên, kỹ thuật viên, kế toán viên công ty Cổ phần VietSense trong kinh doanh và phục vụ khách hàng.

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam - Ảnh 4

Giấy chứng nhận VietSense Travel đạt top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam 2018

 

Suốt chặng đường hơn 8 năm kể từ khi thành lập (năm 2010) đến nay, với phương châm “Du lịch với niềm đam mê”, Tập thể nhân viên của VietSense luôn tận tụy, cố gắng hết mình từng bước cải thiện các dịch vụ du lịch để từ đó nâng cao chất lượng các tour tuyến, phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất có thể.

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam - Ảnh 5

Giám đốc Nguễn Văn Tài (thứ 2 từ trái sang) cùng với đại diện các công ty lữ hành đạt giải và phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

 

Giải thưởng uy tín đã đạt được ở Lễ vinh danh và Trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 lần này đã trở thành nguồn động lực vô cùng lớn lao để tập thể cán bộ, chuyên viên, kĩ thuật viên của VietSense phấn đấu hơn nữa, cải thiện và tận tâm hơn nữa trong kinh doanh, phục vụ khách hàng, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến gần hơn nữa với bạn bè năm châu. VietSense rất hi vọng sẽ được trở thành người đồng hành tin cậy cùng với quý khách hàng trên mọi nẻo đường khám phá và chinh phục những miền đất mới và những địa danh du lịch mới.

Hương Đỗ

 

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam

VietSense Travel Được Vinh Danh Trong Top 10 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Việt Nam
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương