Xuất thân từ một làng quê nghèo, ngay từ thời sinh viên, Nguyễn Văn Tài đã phải tự lăn lộn kiếm sống và trang trải học hành. Cho đến khi được tham gia một tour du lịch do bạn mình làm hướng dẫn viên du lịch, anh mới nhận ra rằng cuộc đời này cần lắm những chuyến đi. Và ước mơ khởi nghiệp bằng một công ty du lịch đã bắt nguồn từ đó.

 

Thành lập năm 2010, với xuất phát điểm là con số không tròn trĩnh, những khó khăn mà CEO Nguyễn Văn Tài trải qua là câu chuyện dài. Nhiều tháng liền, anh tự mình xây dựng các chương trình Tour du lịch, độc hành tìm kiếm khách hàng, gõ cửa từng nhà, từng cơ quan xí nghiệp để mời chào, nhưng đáp lại chỉ là những cái lắc đầu. Có thời điểm tưởng như đi vào ngõ cụt, đã khiến anh nghĩ đến việc từ bỏ mơ ước và quay trở lại với công việc làm thuê. Thế nhưng, với sự góp sức của một người bạn, anh đã lấy lại được nhiệt huyết và lòng quyết tâm để theo đuổi ước mơ của mình. Hoạt đông của công ty ngày một khởi sắc.
 
Là một người có tư duy nhạy bén, anh nhanh chóng nhận ra rằng trong lĩnh vực Du lịch: chất lượng Dịch vụ cùng chiến lược Marketing chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Với suy nghĩ ấy, anh quyết tâm tạo nên những sản phẩm mang tính khác biệt và dẫn đầu về công nghệ. Phần lớn những công ty du lịch hiện nay chỉ lên lịch trình du lịch đơn giản, nghỉ dưỡng thuần túy và giá cả phụ thuộc số lượng thành viên của đoàn.
 
Để khắc phục thực trạng đó và cũng để Vietsense thực sự có sự khác biệt, anh đã thiết lập các tour Du lịch đa dạng, đồng giá với cả khách lẻ lẫn khách theo đoàn; chuyên biệt theo từng độ tuổi khách hàng, cùng với đó là các nội dung hoạt động phong phú như: đạp xe, leo núi, Team building, Gala… Bên cạnh đó, VietSense Travel còn đầu tư phát triển mạnh hệ thống Marketing online bằng cách xây dựng hệ thống hơn 50 website chuyên tuyến áp dụng kỹ thuật SEO từ khóa trên các công cụ tìm kiếm Google, Côc Côc.
 
Vietsense Travel: Đi lên từ 4 không - Ảnh 1
Văn phòng Công ty TNHH VietSense
 
 
Chính những nét riêng biệt đó đã khiến VietSense Travel trở thành một trong những cơ sở du lịch - lữ hành uy tín với nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước. Thương hiệu VietSense Travel từng vinh dự được tôn vinh với nhiều chứng nhận về chất lượng dịch vụ như : Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015, Dịch Vụ Du lịch Hoàn hảo 2016 và mới đây, Vietsense đã lọt vào “TOP 100 sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao Asean”.
 
Vượt qua mọi rào cản, anh Nguyễn Văn Tài luôn ấp ủ và quyết tậm hiện thực hóa triết lý kinh doanh: “Sống khỏe bằng nghề, thịnh vượng với đam mê; để tạo được thành tựu thì phải có đam mê và lan tỏa được điều đó đến cộng đồng”.
 
Kế hoạch lớn nhất của Vietsense hiện nay là tự cung, tự cấp được dịch vụ đầu vào cho chính các Tour Du lịch của mình. Theo đó, công ty đang từng bước xây dựng hệ thống vận tải Du lịch (VietSense Transport), khách sạn (VietSense Hotel) và nhà hàng (VietSense Restaurant) của chính mình để không còn phải đi thuê, kết nối từng phần và áp đặt tiêu chuẩn chất lượng. Đây quả là một lộ trình dài, đầy thử thách song nó cũng chính là động lực thúc đẩy để Vietsene tiếp tục vươn xa.
 
Vietsense Travel: Đi lên từ 4 không - Ảnh 2
Anh Nguyễn Văn Tài - CEO Công ty TNHH VietSense

 

10 năm, một chặng đường đầy chông gai. Từ một đơn du lịch có sự khởi đầu bằng “4 Không”: không vốn, không nhân viên, không quan hệ, không khách hàng, đến nay Vietsense travel trở thành một công ty du lịch có thương hiệu, sở hữu nhiều chương trình du lịch hấp dẫn đông đảo khách cả trong nước và quốc tế. Vietsense đã phần nào hoàn thành được sứ mệnh, đúng như ý nghĩa tên gọi của mình: đó là mang cảm xúc đến cho người Việt và mang Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.
 
Không chỉ dừng lại ở những tuyến du lịch gắn với những trải nghiệm mang cảm xúc Việt, người sáng lập ra Vietsense còn luôn trăn trở sao cho các hoạt động kinh doanh của công ty luôn gắn liền các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động xã hội. Vietsense đã tài trợ cho một số chương trình sự kiện của các điểm Du lịch như lễ hội Hoa Tam Giác Mạch Hà Giang 2015, tặng ghế đá cho các bản làng như Mộc Châu, Sơn La, Ba Bể, Và có nhiều đóng góp cho các chương trình từ thiện của các hiệp hội, câu lạc bộ Du lịch.
 
Vietsense Travel: Đi lên từ 4 không - Ảnh 3
Doanh nhân Nguyễn Văn Tài trong Chương trình giao lưu Hành trình 30 năm đất nước đổi mới - Kết nối đầu tư
 
 
“Có nghề để sống, có tâm để giàu và có đam mê để lan tỏa” - đây là những gì mà doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Tài luôn tâm niệm và hướng tới. Với mong muốn đưa Vietsene phát triển ngày càng chuyên nghiệp và vững mạnh hơn nữa, mới đây, anh Nguyễn Văn Tài đã tham gia chương trình CEO - Chìa khóa thành công của VTV1 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Hoanggia Media Group thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Novaland).
 
Với những lập luận đầy sắc bén và trí tuệ, CEO Nguyễn Văn Tài đã cho thấy bản lĩnh của người chèo lái con thuyền Vietsense travel cùng những nỗ lực để gây dựng nên “một doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh với môi trường làm việc công bằng và chuyên nghiệp”

 

Vũ Thanh ( http://ketnoidoanhnhan.org/doanh-nghiep/vietsense-travel-di-len-tu-4-khong.html )
*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM

Vietsense Travel: Đi lên từ " 4 không "

Vietsense Travel: Đi lên từ " 4 không "
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương