VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật

Du Lịch Việt Nam 2018

 

Sáng nay, ngày 05-07-2018, tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Tạp chí Du lịch cùng với sự phối hợp của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải cho Cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 8 với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”. VietSense Travel hân hạnh trở thành nhà tài trợ vàng cho cuộc thi quy mô và đầy ý nghĩa này.

 

VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018 - Ảnh 1

Cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1990 với mục đích giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch đồng thời góp phần vào việc xây dựng ấn phẩm xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam trong nước và quốc tế để đẩy mạnh giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam đến các thị trường du lịch tiềm năng; nâng cao nhận thức của cộng đồng bảo vệ môi trường thiên nhiên; xây dựng môi trường du lịch lành mạnh; giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước bản sắc văn hóa độc đáo của Việt Nam, qua đó tôn vinh hình ảnh đất nước con người Việt Nam trên trường quốc tế.

 

VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018 - Ảnh 2

Giám đốc công ty CP Du lịch VietSense trao giải cho tác phẩm đoạt giải nhất cuộc thi

(Đứng ngoài cùng bên trái)

 

VietSense Travel- một trong những Công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam dưới sự lãnh đạo của giám đốc trẻ Nguyễn Văn Tài đã nhận thức được sứ mệnh quan trọng và cốt lõi của một doanh nghiệp lữ hành là bên cạnh việc kinh doanh các dịch vụ du lịch thì đóng góp vào việc xúc tiến, quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế cũng là điều mà VietSense luôn quan tâm và trăn trở.  Chính vì lẽ đó, khi nhìn thấy được ý nghĩa và lợi ích mà Cuộc thi ảnh  nghệ thuật Du lịch mang lại, VietSense đã quyết định đồng hành cùng với Ban tổ chức, trở thành nhà tài trợ vàng cho cuộc thi trong việc tìm kiếm ra những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp nhất, có ý nghĩa nhất nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

 

VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018 - Ảnh 3

Giám đốc Công ty CP VietSense Travel Nguyễn Văn Tài nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức vàTổng cục Du lịch

(Đứng thứ 2 từ trái sang)

 

Trong khuôn khổ Lễ trao giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc được diễn ra sáng nay, Giám đốc VietSense Travel Nguyễn Văn Tài đã trao giải Nhất cho tác giả Trần Bảo Hòa với tác phẩm “Sắc màu của biển”. Bên cạnh những tác phẩm được trao giải thì hơn 16.370 tác phẩm của 969 tác giả từ 63 tỉnh thành trong cả nước và 7 quốc gia, vùng lãnh thổ gửi đến dự thi trong hơn 6 tháng phát động đều đẹp và mang những thông điệp riêng, không chỉ là phong cảnh thiên nhiên được thể hiện tuyệt vời, mà còn là những hoạt động du lịch sôi động, phong phú ở các vùng miền của đất nước. VietSense hi vọng những tác phẩm này sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam. Hình ảnh, điểm đến, đất nước và con người Việt Nam sẽ đến gần hơn với bạn bè thế giới thông qua những cuộc thi ý nghĩa như thế này.

 

Với khẳng định sứ mệnh kinh doanh của mình là “Du lịch với niềm đam mê”, VietSense Travel không chỉ là người đồng hành tin cậy cùng du khách trên mỗi hành trình, mỗi điểm đến mà còn là người sứ giả đưa hình ảnh của du lịch Việt Nam vươn ra xa hơn trên trường quốc tế, đến gần hơn với bạn bè năm châu. Được đồng hành cùng với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, tạp chí Du lịch và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam trong Cuộc thi ảnh nghệ thuật toàn quốc lần này không chỉ là niềm vui, mà còn là niềm tự hào và vinh dự của Công ty Cổ phần VietSense Travel.

Hương Đỗ


 

VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018

VietSense- Nhà Tài Trợ Vàng Cuộc Thi Ảnh Nghệ Thuật Du Lịch Việt Nam 2018
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương