VietSense Travel -  8 Năm Trên Con Đường

Khẳng Định Thương Hiệu

 

Hướng đến kỷ niệm 8 năm thành lập ( 03/6/2010 - 03/6/2018), Công ty Cổ phần Du lịch VietSense sẽ tổ chức một bữa tiệc nhằm tri ân những cá nhân, tổ chức đã sát cánh cùng VietSense tiến bước trong suốt những chặng đường vừa qua. Tám năm là một chặng đường dài đánh dấu bước đường trưởng thành và đi lên khẳng định thương hiệu của VietSense trên bản đồ các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình phát triển đầy nỗ lực của VietSense Travel trong thời gian qua.


1. Đi lên từ con số 0 -  Thành công nhờ tư duy khác biệt

 

Được thành lập từ năm 2010 với con số 0 tròn trĩnh, những khó khăn về mọi mặt là điều không tránh khỏi mà CEO Nguyễn Văn Tài cùng những người cộng sự của mình phải đương đầu. Nguồn vốn, chiến lược, nhân sự, phương hướng phát triển, thị trường cạnh tranh,…tất cả đều còn quá mới mẻ và tạo nên những thách thức không hề nhỏ đặt lên vai của người sáng lập VietSense.

 

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 1


Thế nhưng, thay vì chùn bước trước những khó khăn, CEO Nguyễn Văn Tài đã vạch ra con đường đi không chỉ mới cho VietSense Travel mà vào thời điểm lúc bấy giờ, con đường này cũng còn khá mới và nằm trong top tiên phong đối với thị trường du lịch Việt Nam. Là một người có tư duy cực kì nhạy bén, giám đốc Nguyễn Văn Tài nhanh chóng nhận ra rằng trong kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực Du lịch: chất lượng dịch vụ, tác phong phục vụ cùng chiến lược Marketting rõ ràng và bài bản sẽ trở thành chìa khóa của sự thành công. Với suy nghĩ ấy, anh quyết định tạo ra cho công ty của mình những sản phẩm mang đậm tính công nghệ. Để tạo ra sự khác biệt và tránh xa những lối mòn tư duy du lịch của những người đi trước, CEO Nguyễn Văn Tài cùng với nhân viên VietSense Travel đã thiết lập các tour Du lịch đa dạng, đồng giá với cả khách lẻ lẫn khách theo đoàn; chuyên biệt theo từng độ tuổi khách hàng, cùng với đó là các nội dung hoạt động phong phú như: đạp xe, leo núi, Team building, Gala… Bên cạnh đó, VietSense còn đầu tư phát triển mạnh hệ thống Marketing online bằng cách xây dựng hệ thống hơn 50 website chuyên tuyến áp dụng kỹ thuật SEO từ khóa trên các công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc.

 

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 2


Chính những nét riêng biệt đó đã đưa VietSense Travel trở thành một trong những cơ sở du lịch - lữ hành uy tín với nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước.


2. Những thành công bước đầu


Tám năm, một chặng đường đầy chông gai và thử thách, từ một doanh nghiệp cực kì non trẻ và thiếu kinh nghiệm, đến nay Vietsense Travel trở thành một công ty du lịch- lữ hành có thương hiệu, sở hữu nhiều chương trình du lịch hấp dẫn đông đảo du khách cả trong nước và quốc tế. VietSense đã phần nào hoàn thành được sứ mệnh, đúng như ý nghĩa tên gọi của mình: đó là mang cảm xúc đến cho người Việt và mang Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế. Cùng nhìn lại những thành công bước đầu mà VietSense gặt hái được trong thời gian qua:


• Tốc độ tăng trưởng kinh doanh đều đạt 150% so với năm trước, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống đối tác dịch vụ đa dạng và hợp tác chặt chẽ.

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 3

30/3/2014 công ty được trao tặng danh hiệu “DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO” do hiệp hội người tiêu dùng bình chọn qua chiến dịch khảo sát “ SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HÀNG ƯA DÙNG VIỆT NAM 2014” do tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam thực hiện.

 

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 4

 

Năm 2014 Vietsense Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Thương Hiệu Hàng Đầu

VietSense Travel vinh dự được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015.

 

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 5

VietSense Travel vinh dự được lựa chọn và tôn vinh với chứng nhận là TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO ASEAN 2016


3. Định hướng tương lai - Vững bước ngày mai

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 6


Để gặt hái được những thành quả trên là sự nỗ lực và phấn đấu hết mình cũng như sự đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên VietSense trong quá trình khẳng định chỗ đứng cũng như thương hiệu trong giới du lịch và lữ hành nước nhà. Không ngủ quên trên thắng lợi, các nhân tố, bộ phận, phòng ban của VietSense đang nỗ lực từng bước đưa công ty ngày một tiến nhanh và xa hơn nữa.


• Từng bước cải thiện các tổ chức, phòng ban, hoàn thiện hệ thống đội ngũ nhân viên công ty mạnh cả về số lượng và chất lượng.

• Nâng cao chất lượng dịch vụ các tour, tuyến cả trong và ngoài nước. Chiếm được niềm tin nơi khách hàng, nâng tỉ lệ khách quay lại sử dụng dịch vụ những lần sau ngày một cao.

• Cải tiến và đẩy mạnh quá trình marketing, nâng cao uy tín thương hiệu và từng bước nâng cao vị thế thương hiệu VietSense trong giới du lịch.

 

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu - Ảnh 7


Để đưa VietSense phát triển đúng quỹ đạo và theo đúng phương châm ban đầu đặt ra “Du lịch với niềm đam mê”, Ban lãnh đạo công ty cùng tập thể nhân viên đang phấn đấu từng bước, cống hiến, hoạch định chiến lược lâu dài vì mục tiêu phát triển bền vững gắn với sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.


Chúng tôi rất hi vọng trong thời gian tới, quý khách hàng, bạn bè, đối tác sẽ đẩy mạnh hợp tác cũng như tạo điều kiện nhiều hơn nữa nhằm hỗ trợ để đưa con thuyền VietSense phát triển nhanh và mạnh hơn trên biển lớn du lịch trong và ngoài nước.

Hương Đỗ

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu

VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương