Tối ngày 15-7-2019, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô, trong khuôn khổ Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng du lịch Việt Nam 2019, VietSense Travel đã vinh dự và tự hào khi lần thứ 2 trong hai năm liên tiếp được đứng trên bục vinh quang đón nhận giải thưởng TOP 10 DOANH NGHIỆP KINH DOANH LỮ HÀNH NỘI ĐỊA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực trong kinh doanh Lữ hành của VietSense, là động lực để VietSense Travel tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động đóng cho sự nghiệp phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam.

 

Giải thưởng du lịch Việt Nam 2019 là một sự kiện thường niên và uy tín, được Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức. Đây là lần thứ 2 trong hai năm liên tiếp VietSense Travel vinh dự được đứng trên bục vinh quang và đón nhận giải thưởng danh giá này. Tại buổi lễ, bà Trần Ngọc Anh, Giám đốc khối du lịch nội địa đã đại diện cho VietSense Travel lên nhận cúp lưu niệm và bằng khen của ban tổ chức. Để có được những thành công và vị thế lớn mạnh như ngày hôm nay trên bản đồ du lịch Việt Nam, VietSense Travel đã kiên định triển khai những chiến lược kinh doanh đúng đắn trong những năm vừa qua.

 

Xác định rõ mục tiêu khách hàng

 

VietSense Travel lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

 

Ngay từ khi thành lập, Du lịch Nội địa được xem là giá trị cốt lõi và là thế mạnh hàng đầu của VietSense Travel. Bởi quan điểm của người sáng lập VietSense Travel là doanh nghiệp du lịch của người Việt thì ưu tiên phục vụ Du khách Việt, phát triển điểm đến của đất nước. Thị trường khách Việt là sân nhà với lợi thế cùng ngôn ngữ, hiểu văn hóa, nắm bắt được thị hiếu và xu hướng của khách hàng Việt Nam là tiền đề để khai thác kinh doanh du lịch Nội địa. Với việc được đầu tư bài bản, có chiến lược cụ thể, xác định rõ mục tiêu khách hàng, phát triển kênh bán rộng khắp trực tuyến và tiếp thị truyền thống, chú trọng chất lượng dịch vụ và thấu hiểu khách hàng là những yếu tố tạo lên sức cạnh tranh và mang lại thành công cho VietSense Travel. Điều này được minh chứng bằng kết quả là VietSense Travel đã mang tới những sản phẩm du lịch chất lượng, khác biệt và uy tín, tạo được lòng tin vững chắc và nhận được sự ủng hộ rộng khắp của đông đảo khách hàng trong suốt những năm qua.

 

Phát triển kênh bán trực tuyến và duy trì tiếp thị truyền thống

 

VietSense Travel lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

 

VietSense Travel được biết tới là một trong những đơn vị kinh doanh lữ hành đi đầu trong cả nước về phát triển các kênh bán trực tuyến. Với hệ thống hàng trăm website chuyên tuyến được update thường xuyên và đầy đủ những thông tin về điểm đến, các dịch vụ tour tuyến cũng như các bài viết về du lịch, VietSense Travel mang tới cho khách hàng những thông tin đa chiều về du lịch, giúp du khách có nhiều hơn những lựa chọn và phương thức kết nối để sở hữu một tour du lịch chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó, VietSense vẫn song song duy trì và phát triển phương pháp tiếp thị truyền thống, đặt khách hàng làm đối tượng trọng tâm để phục vụ và cung cấp những dịch vụ du lịch chất lượng. Chính nhờ việc linh hoạt các phương thức bán hàng mà VietSense đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình, đón tiếp và phục vụ hàng triệu lượt khách du lịch nội địa hàng năm và con số ấy vẫn tăng lên mỗi ngày.

 

Chú trọng chất lượng dịch vụ và thấu hiểu khách hàng

 

VietSense Travel lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3

 

Là một doanh nghiệp làm dịch vụ, VietSense Travel nhận thức rõ chỉ có những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ uy tín mới tạo nên sức hấp dẫn thu hút được đông đảo du khách đến với mình. Nắm bắt được điều đó, trong suốt những năm qua, VietSense dưới sự điều hành và lãnh đạo của CEO Nguyễn Văn Tài đã đi trên một con đường kinh doanh luôn đặt chữ tín, chữ tâm lên hàng đầu, phát triển những dịch vụ luôn đi liền với câu hỏi khách cần gì? Khách muốn gì và khách cảm thấy như thế nào? Đây chính là những giá trị cốt lõi góp phần tạo nên thành công và chỗ đứng ngày hôm nay cho VietSense Travel.

 

Với hành trình hơn 9 năm xây dựng và phát triển, VietSense Travel luôn cố gắng mang tới những giá trị du lịch gần gũi nhất, chất lượng nhất cho du khách. Gắn bó với phương châm kinh doanh “du lịch với niềm đam mê”, VietSense luôn nỗ lực từng ngày trao đi niềm đam mê mãnh liệt và thuần túy về du lịch, lan tỏa tình yêu tới những cảnh đẹp của quê hương đất nước và mong muốn cộng đồng du lịch Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa, có chỗ đứng hơn nữa trên bản đồ du lịch thế giới, để VietSense ngày càng xứng đáng hơn nữa với những giải thưởng và niềm tin yêu của du khách cả trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

 

Hương Đỗ

VietSense Travel lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam

VietSense Travel lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương