GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” Mới đây, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã có dịp đồng hành cùng chương trình CEO - Chìa khóa thành công của VTV1 được phát sóng vào ngày 13/8/2017.

 

GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” - Ảnh 1

 

CEO – Chìa khóa thành công vốn là chương trình kinh tế chuyên biệt do VTV và Tổ hợp truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện nhằm mục tiêu đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt trong thời Kinh tế Thị trường. Trong số 19 với chủ đề "DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH - QUAN HỆ VÀ TÀI SẢN CHUNG", CEO Nguyễn Văn Tài cùng các cổ đông của chương trình tham gia vào tranh luận, phản biện và nêu ra phương hướng giải quyết việc vốn sở hữu và sử dụng tài sản chung trong doanh nghiệp.

 

 

Đi lên từ “4 không” tròn trĩnh: Không vốn, không nhân viên, không quan hệ, không khách hàng, qua 7 năm gây dựng, Vietsense Travel đang ngày càng trở thành một công ty du lịch có thương hiệu, uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Không dừng lại ở đó, CEO Nguyễn Văn Tài luôn tâm niệm mong muốn chèo lái con thuyền Vietsense Travel ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

 

Trong xu thế đang ngày càng đi lên, chuyển đổi và tiến hành chuyên nghiệp hóa, CEO Nguyễn Văn Tài nhận thấy hiện chưa có sự rạch ròi trong việc sở hữu và sử dụng tài sản chung làm ảnh hưởng tới hoạt động của công ty. Qua chương trình, anh muốn thống nhất giải pháp nhằm tách bạch tài sản chung – riêng cho công ty, tạo một môi trường làm việc công bằng với tất cả nhân viên để đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp tới một tầm cao mới, đưa công ty trở thành một doanh nghiệp vững mạnh và lâu dài.

 

GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” - Ảnh 2

 

Tuy nhiên, các thành viên trong HĐQT lại tỏ ra không đồng tình với quan điểm của CEO và phản biện khá gay gắt với ý kiến cho rằng việc sử dụng tài sản công ty đối với các thành viên trong gia đình không phải là vấn đề. Tuy nhiên, CEO Nguyễn Văn Tài vẫn giữ vững lập trường và thuyết phục được các thành viên HĐQT với những lập luận sắc bén đầy bản lĩnh và cùng tìm ra chiến lược phát triển doanh nghiệp. 

GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”

GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương