• Đoàn Khách Công Ty TNHH MTV - Cao Su Chư Prông Khám Phá Tây Bắc Ngày 14-18/3/2019

  Mới đây, ngày 14-17/3/2019, Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Chư Prông đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên của mình tham dự chuyến du lịch Tây Bắc mùa hoa ban với sự đồng hành của VietSense Travel. Chuyến đi thực sự thành công và đã để lại dấu ấn tốt đẹp về hình ảnh những miền đất nằm ở phía Tây Bắc Tổ quốc như: Mộc Châu - Sơn La - Điện Biên – Sapa xuyên suốt hành trình của những vị khách tới từ Tây Nguyên. 

  Đoàn Khách Công Ty TNHH MTV - Cao Su Chư Prông Khám Phá Tây Bắc Ngày 14-18/3/2019

 • Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel

  Được sự tin tưởng của quý khách hàng, VietSense đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch tới Nga và nhận được sự ghi nhận của nhiều đoàn khách sau khi trở về. Những đóng góp, ý kiến của quý du khách chính là động lực to lớn để cán bộ, chuyên viên VietSense Travel ngày càng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa từ đó nâng cao dịch vụ và chất lượng phục vụ nhằm mang đến những tour du lịch ý nghĩa và thành công đến cho mọi người. Dưới đây là bài viết review về hành trình tham gia Tour Volga Cruise được bác Tạ Chính, một thành viên trong đoàn ghi lại sau khi trở về từ nước Nga xinh đẹp.

   

  Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel

 • Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (p1- Moskva)

  Với những ai đã trót đem lòng say mê nước Nga huyền thoại thì chắc chắn không còn xa lạ gì với Moskva, thủ đô rộng lớn gắn liền với lịch sử huy hoàng xứ bạch dương. Nếu có dịp đến với nước Nga, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng Quảng Trường Đỏ, trái tim của thủ đô hay Đồi Chim Sẻ, nơi được mệnh danh là tâm hồn của thành phố này.

  Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (p1- Moskva)

 • CÔNG TY CỔ PHẦN NORFOLK HATEXCO - Tour Hạ Long 2018

  Công ty cổ phần Norfolk Hatexco là Công ty may chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu...và là một trong những khách hàng tiêu biểu củaVietsense Travel. Trong các ngày từ 26 – 27/3/2018, Quý công ty đã tin tưởng chọn chúng tôi là người đồng hành trong chuyến du lịch Hạ Long vừa qua

  CÔNG TY CỔ PHẦN NORFOLK HATEXCO - Tour Hạ Long 2018

 • Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (P3- Yaroslavl- Goritsy)

  Tiếp tục chặng hành trình khám phá nước Nga xinh đẹp với đoàn du khách tham gia tour Volga Cruise cùng với VietSense Travel. Qua những dòng review của thành viên đoàn là bác Tạ Chính, bài viết hôm nay sẽ đưa chúng ta ghé qua thành phố Yaroslavl và Goritsy trên hành trình đến với St. Petersburg.

   

  Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (P3- Yaroslavl- Goritsy)

 • Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (p2- Uglich)

  Nước Nga rộng lớn với những khung cảnh đẹp đến mê mẩn và đắm say lòng người sẽ luôn là một giấc mộng lớn đối với mọi du khách trên toàn thế giới. Để có thể khám phá trọn vẹn nước Nga thì ngày một ngày hai chắc chắn sẽ không thể nào trọn vẹn được. Với một hành trình được lên sẵn các chặng cũng như các địa điểm nổi tiếng, Tour du lịch Nga của VietSense Travel chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi vị khách tham gia hành trình.

  Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (p2- Uglich)

 • Khoa Y học cổ truyền – Trường Đại học Y Hà Nội Tour Thái Lan 14/08/2017

  Khoa Y học cổ truyền – Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những khách hàng tiêu biểu của Vietsense Travel. Trong các ngày từ 14/7 – 18/7/2017, Khoa đã tin tưởng chọn chúng tôi là người đồng hành trong chuyến du lịch Thái Lan.

  Khoa Y học cổ truyền – Trường Đại học Y Hà Nội Tour Thái Lan 14/08/2017

 • Công ty Cổ phần G&P - Mama sữa non

  Trong dịp mùa hè nóng nực của năm 2016, Công ty Cổ phần G&P - Mama sữa non đã có chuyến nghỉ mát, khám phá Hạ Long. Vietsense Travel vinh dự trở thành người đồng hành đã đem lại không ít tiếng cười, sự hài lòng tới toàn thể cản bộ nhân viên trong đoàn. Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công tác hoạt náo, hướng dẫn, chăm sóc khách hàng.

  Công ty Cổ phần G&P - Mama sữa non

 • Công ty Nhiệt điện Mông Dương

  Công ty Nhiệt điện Mông Dương cũng là một trong rất nhiều khách hàng tiêu biểu của Vietsense Travel. Tháng 4/2017, công ty đã tổ chức chuyến đi dài cho cán bộ nhân viên theo tour Quảng Ninh - Quảng Bình - Quảng Trị.

  Công ty Nhiệt điện Mông Dương

 • Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn

  Trong bốn ngày từ 05/6 – 09/6/2017, Vietsense Travel đã có dịp đồng hành cùng Trung tâm truyền hình thông tấn trong chuyến du lịch Thái Lan vừa qua.

  Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn

 • Phú Điền Group

  Trong dịp hè 2017, Vietsense Travel đã có dịp được đồng hành cùng cán bộ nhân viên Phú Điền Group. Đoàn khách từ người lớn tới trẻ em đều rất hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp của Vietsense Travel.

  Phú Điền Group

 • CLB Hưu Trí - Bộ Ngoại giao

  CLB Hưu Trí - Bộ Ngoại giao là một trong những khách hàng tiêu biểu của Vietsense Travel. Chúng tôi đã có dịp đồng hành cùng CLB Hưu Trí - Bộ Ngoại giao trong chuyến du lịch Cô Tô từ ngày 17/5 – 19/5/2017 vừa qua

  CLB Hưu Trí - Bộ Ngoại giao

 • Công ty Cổ phần Tân Cảng Hải Phòng

  Dưới sự ủy thác của Công ty Cổ phần Tân Cảng Hải Phòng , Vietsense Travel đã tổ chức chuyến đi ý nghĩa với nhiều hoạt động sôi nổi cho tập thể nhân viên trong hai ngày 18-19/8/2015.

  Công ty Cổ phần Tân Cảng Hải Phòng

 • Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô

  Những ngày đầu tháng 6/2016, Vietsense Travel vinh dự được Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô giao phó trở thành người bạn đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong kỳ nghỉ mát hàng năm.

  Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô

 • Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng

  Trong tiết trời chuyển mùa, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng đã chọn tour du lịch Hạ Long – Ninh Bình để khám phá những điều mới mẻ về thiên nhiên kỳ vĩ được tạo hóa ban tặng. Đây cũng được xem như là món quà dành cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ vừa qua.

  Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng

 • Trung tâm Thẻ SHB

  Trong những ngày cuối hè tháng 5/2017, VietSense Travel đã vinh dự được Trung tâm Thẻ SHB tin tưởng giao phó tổ chức chuyến du lịch khám phá Nghệ An cho gần 50 nhân viên. Vietsense đã nhận được nhiều lời khen về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

  Trung tâm Thẻ SHB

 • Công Ty Cổ Phần Norfolk Hatexco

  VietSense Travel rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của quý công ty cổ phần Norfolk Hatexco để đồng hành tổ chức chuyến du lịch sầm sơn 2 ngày một đêm khởi hành ngày 6 - 7/4/2017 cho gần 1000 anh, em cán bộ công nhân viên của công ty. Với sự nhiệt tình chu đáo và sự hợp tác từ phía công ty Norfolk Hatexco,VietSense Travel chúng tôi đã tổ chức thành công tour du lịch sầm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang những dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

  Công Ty Cổ Phần Norfolk Hatexco

 • Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (phần 4- Kizhi)

  Những ngày cuối ở nước Nga, trên hành trình xuôi dòng Volga từ Moskva đến với St. Petersburg, đoàn du khách Việt Nam đã có cơ hội ghé thăm hòn đảo  Kizhi, nơi được Unesco công nhận là Di sản văn hóa thế giới từ năm 1990.

   

  Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (phần 4- Kizhi)

Trang 1 2 3 4 [>] [>>]

Khách Hàng Tiêu Biểu

Khách Hàng Tiêu Biểu
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công

facebook google pinterest twitter zalo Thư viện hình ảnh youtube

 

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương