Todata.vn tổng hợp những thắc mắc và câu trả lời mà khách hàng cần biết khi truy cập và sử dụng trang web để đặt tour hay xem thông tin du lịch:

 

1. Bạn cần biết gì trước khi truy cập todata.vn?

 

Trang todata.vn được điều hành bởi Vietsense Travel. Xin vui lòng đọc kỹ các mục “Thông tin cần thiết” trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên website này. Nếu sử dụng trang, bạn được cho là hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này của website.

 

Trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng. Do đó, những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

 

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

 

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

 

2. Bạn đã đồng ý những điều khoản gì khi sử dụng todata.vn?

 

Người sử dụng được xem là đã đồng ý các điều khoản sau khi truy cập trang:

 

1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.

 

2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

 

3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.

 

4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.

 

5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.

 

6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

 

3. Điều kiện để đăng ký trên website là gì?

 

Khi thực hiện đăng ký qua trang web, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi.

 

Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

 

Chúng tôi đề xuất bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

 

4. Vietsense Travel có chương trình đảm bảo về khởi hành như thế nào?

 

Công ty bảo đảm thông tin về khởi hành được đăng tải đầy đủ và cụ thể trên trang web todata.vn.

 

Những thông tin về tour và các ngày khởi hành trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.

 

Trang web todata.vn là nguồn duy nhất để công ty dựa theo đó mà bảo đảm khởi hành. Thời điểm khởi hành chỉ được bảo đảm khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó (Việc đăng ký phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp bất khả kháng.

 

5. Các trường hợp bất khả kháng là gì và được áp dụng ra sao?

 

Các trường hợp bất khả kháng được xác định là trong những hoàn cảnh như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị...Vietsense Travel không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan trong các trường hợp này. Những giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

 

6. Quy định của công ty về giấy thông hành như thế nào?

 

Hộ chiếu có giá trị: Khách hàng phải có hộ chiếu vẫn đang có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour. Như vậy, quý khách cần sở hữu hộ chiếu còn giá trị từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về để thực hiện các chuyến tour.

 

Các loại giấy tờ: Xin lưu ý rằng “Để xúc tiến việc cấp giấy thông thành, toàn bộ các loại giấy tờ liên quan đến tour như các phiếu thanh toán, lịch trình tour, hóa đơn sẽ được gửi qua email hoặc sẽ có trên trang todata.vn” sau khi công ty đã nhận được thanh toán đầy đủ.

 

Thông tin chi tiết về chuyến đi: Khách hàng có trách nhiệm truy cập trang web ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành để bảo đảm đã được tiếp cận thông tin chi tiết và mới nhất về chuyến đi bởi có thể có những thay đổi nhỏ trong hồ sơ tour kể từ khi khách hàng được công ty cung cấp lúc đầu.

 

7. Giá tour được tính ra sao?

 

Toàn bộ các mức giá tour được áp dụng bằng đơn vị tiền tệ Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra VND theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

 

Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”.

 

Phí tour giảm giá 25% đối với trẻ em và 90% đối với trẻ còn ẵm ngửa.

 

Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính “trực tiếp” và đôi khi vẫn cần được cập nhật. Chúng tôi luôn nỗ lực để bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, tuy nhiên vẫn không ngoại trừ xảy ra tình huống lỗi sai về giá cả. Trong trường hợp mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

 

8. Khi thanh toán cần chú ý điều gì?

 

Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard.

 

Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra ngẫu nhiên (kể cả danh sách cử tri) nhằm giảm thiểu sự gian lận thẻ tín dụng.

 

Vietsense Travel sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

 

9. Cấp phiếu thanh toán như thế nào?

Sau khi thanh toán, Vietsense Travel sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email hoặc fax. Phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho nhà cung cấp dịch vụ.

 

Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký. Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email đến công ty.

 

Vietsense Travel không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu khách hàng không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của mình. Trong trường hợp chưa nhận được phiếu thanh toán, quý khách cần phải thông báo cho Vietsense Travel ít nhất 72 giờ trước ngày cung cấp dịch vụ ấn định.

 

10. Làm thế nào để hủy tour?

 

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Vietsense Travel không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

 

Todata.vn không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ khi chưa nhận được thông tin và chưa xác nhận lại với khách hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

 

11. Chế độ khiếu nại và bồi thường đối với khách hàng ra sao?

 

Nếu có nhu cầu khiếu nại đến Vietsense Travel, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó.

 

Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của công ty trong khi đi tour để được tiến hành khắc phục vấn đề đó.

 

Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến info@vietsensetravel.com trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

 

12. Chế độ khuyến mãi được áp dụng như thế nào?

 

Các tour/gói tour/các sản phẩm được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả.

 

Hơn thế nữa, mọi khoản giảm giá và điểm thưởng được đăng tải trên trang web này chỉ được áp dụng cho trang web todata.vn và có thể thay đổi qua các trang web khác liên kết.

 

13. Sau khi đăng ký, khách hàng được nhận những thông tin gì qua email từ Todata.vn?

 

Khi hoàn thành đăng ký trên website có nghĩa bạn đồng ý nhận các email mà chúng tôi có thể gửi đến bạn. Những email này có nội dung nhằm cung cấp cho bạn thông tin về điểm đến và thông tin cụ thể liên quan đến đăng ký và các điểm đến của bạn. Chúng tôi cũng có thể gửi email mời bạn điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương