• VietSense Travel đồng hành cùng chương trình

  "Hôm Nay Ai Đến ?" là một chương trình mới của VTV6 được sản xuất dưới dạng truyền hình tương tác, mỗi tập sẽ mang đến cho khán giả một câu truyện cổ tích có thực trong cuộc sống. VietSense Travel hân hạnh được đồng hành cùng chương trình " Hôm Nay Ai Đến " VTV6 số 55 - 21/04/2017 để đóng góp và giúp đỡ phần nào cho những con người gặp hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn mang trong mình một nghị lực mạnh mẽ,không chỉ vậy qua chương trình này Vietsense Travel muốn gửi gắm đến quý vị và các bạn đang theo rõi chương trình này là " Dù cuộc sống có khó khăn, có gian lao đến đâu chỉ cần các bạn có nghị lực có lòng quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của chính mình thì chúng tôi tin các bạn cũng sẽ đạt được những thành công giống như anh Trần Phúc Đạt, dù cho chúng ta còn lành lặn hay khiếm quyết " đó là những điều mà VietSense Travel chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

  VietSense Travel đồng hành cùng chương trình "Hôm Nay Ai Đến" VTV6 số 55 - 21-4-2017

 • Video Giới Thiệu Công Ty Du Lịch Vietsense

  Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch VIETSENSE là một doanh nghiệp trẻ được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã làm việc lâu năm trong ngành du lịch và dịch vụ tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ đại học và trên đại học chuyên ngày dịch vụ và du lịch với sự hiểu biết và kiến thức sâu rộng về văn hóa lịch sử, địa lý, niềm đam mê và khát khoa cống hiến và tận tâm với công việc chúng tôi luôn làm việc với khối óc và cả trái tim để lài hài long quý khách.

  Video Giới Thiệu Công Ty Du Lịch Vietsense

 • VietSense Travel Nhận Giải Thưởng Dịch Vụ Hoàn Hảo
  Ngày 30/3/2014, Công ty du lịch Vietsense đã được nhận danh hiệu “Dịch vụ Du lịch Hoàn hảo” do tạp chí Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng. Đây là kết quả được trao dựa trên chiến dịch khảo sát “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hàng ưa dùng Việt Nam 2014” do Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng thực hiện. 

  VietSense Travel Nhận Giải Thưởng Dịch Vụ Hoàn Hảo

 • Vietsense Travel Top 100 Sản Phẩm Dịch Vụ - Chất Lượng Cao Asean

  Nằm trong khuôn khổ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HÀNH TRÌNH 30 NĂM ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI - KẾT NỐI ĐẦU TƯ  do Trung ưng Hộị Hợp Tác Kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia, Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Báo Thời báo Mekong tổ chức diễn ra vào vào chiều ngày 3/1/2016 tại nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch VietSense với tên thương hiệu VietSense Travel đã vinh dự được lựa chọn và tôn vinh với chứng nhận là TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CÁO ASEAN. ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc đã đại diện công ty  lên nhận chứng nhận trong buổi chương trình.

  Vietsense Travel Top 100 Sản Phẩm Dịch Vụ - Chất Lượng Cao Asean

 • VietSens Travel Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015

  Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2015, tại Nhà hát Âu Cơ - TP. Hà Nội sẽ diễn ra Lễ tôn vinh "Thương hiệu Việt Nam tin dùng năm 2015", VietSense Travel vinh dự được vinh danh Dịch vụ Du lịch tin dùng 2015.

  VietSens Travel Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015

 • Công Ty CP G&P Mama Sữa Non - Du Lịch Hạ Long

  Trong suốt 8 năm hoạt động và phát triển bền vững, Mama Sữa Non luôn nỗ lực để tạo nên một văn hóa làm việc hiện đại, sáng tạo thông qua các hoạt động văn hóa, giao lưu, tổ chức các chương trình tham quan, nghỉ mát hàng năm. Vietsense Travel đã được tin tưởng thực hiện các hoạt động này cho Mama Sữa Non.

  Công Ty CP G&P Mama Sữa Non - Du Lịch Hạ Long

Video Giởi Thiệu Công Ty Du Lịch Vietsense

Video Giởi Thiệu Công Ty Du Lịch Vietsense
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương