Luôn kinh doanh với cái tâm và cái tầm, VietSense Travel không chỉ đơn thuần phát triển theo hướng kinh doanh lữ hành mà hơn hết, dưới sự lãnh đạo của một người giám đốc có đam mê cháy bỏng với du lịch thì VietSense Travel còn hướng tới những mục tiêu khác xa hơn đó là lan tỏa niềm đam mê du lịch đến với mọi người. Chính vì vậy, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo và tâm huyết của giám đốc Nguyễn Văn Tài, VietSense Travel tự tin vì đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển và quảng bá hình ảnh của du lịch thành phố Hà Nội nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Và với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2018, VietSense Travel đã vinh dự nhận được bằng khen do Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội trao tặng vào ngày 18/1/2019.

 

VietSense Travel Vinh Dự Được Giám Đốc Sở Tặng Giấy Khen Năm 2018 - Ảnh 1

Cụ thể, trung tuần tháng 1 vừa qua, tại Bảo tàng Hà Nội, Sở Du Lịch Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển du lịch 2019 đồng thời trao tặng bằng khen cho những cá nhân, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển du lịch thủ đônăm 2018. Vượt qua hơn 1200 doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn Hà Nội, VietSense Travel đã vinh dự trở thành một trong 5 đơn vị được nhận bằng khen vì đã có những đóng góp và thành tích xuất sắc.

 

Luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp mà du lịch mang tới cho mọi người, cho cuộc sống nên trong những năm vừa qua và cụ thể là năm, VietSense Travel đã có những hoạt động tích cực trong hoạt động lữ hành cũng như đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của du lịch Hà Nội. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến như:

VietSense Travel Vinh Dự Được Giám Đốc Sở Tặng Giấy Khen Năm 2018 - Ảnh 2

Với hàng loạt những bằng khen và danh hiệu do Sở Du lịch Hà Nội và Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng, VietSense Travel đang dần khẳng định được mục tiêu và hướng đi đúng đắn cho mình cũng như xây dựng được hình ảnh một đơn vị kinh doanh lữ hành uy tín trên thị trường Việt Nam. Những bằng khen này cũng chính là nguồn động lực to lớn để tập thể cán bộ công nhân viên VietSense Travel dưới sự lãnh đạo của giám đốc Nguyễn Văn Tài cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực hết mình không chỉ để khẳng định thương hiệu cá nhân mà còn vì mục tiêu đưa du lịch thành phố và du lịch nước nhà tiến cao hơn, xa hơn nữa trên bản đồ du lịch thế giới, để hình ảnh du lịch Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Chúng tôi bằng sự tâm huyết với nghề, sự nhiệt thành trong công việc, chu đáo trong từng hành trình với mong muốn mang tới cho quý du khách những chuyến du lịch an toàn, thành công và để lại ấn tượng sâu sắc sau mỗi chuyến đi. Hi vọng sự nỗ lực của VietSense Travel sẽ được đông đảo du khách trong và ngoài nước ghi nhận, ủng hộ và VietSense sẽ trở thành người đồng hành tin cậy của mọi người, mọi nhà trên mọi chặng đường du lịch.

VietSense Travel Vinh Dự Được Giám Đốc Sở Tặng Giấy Khen Năm 2018

VietSense Travel Vinh Dự Được Giám Đốc Sở Tặng Giấy Khen Năm 2018
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương