• VietSense Travel: Đi lên từ

  Xuất thân từ một làng quê nghèo, ngay từ thời sinh viên, Nguyễn Văn Tài đã phải tự lăn lộn kiếm sống và trang trải học hành. Cho đến khi được tham gia một tour du lịch do bạn mình làm hướng dẫn viên du lịch, anh mới nhận ra rằng cuộc đời này cần lắm những chuyến đi. Và ước mơ khởi nghiệp bằng một công ty du lịch đã bắt nguồn từ đó.

  VietSense Travel: Đi lên từ " 4 không "

 • VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu

  Hướng đến kỷ niệm 8 năm thành lập ( 03/6/2010 - 03/6/2018), Công ty Cổ phần Du lịch VietSense sẽ tổ chức một bữa tiệc nhằm tri ân những cá nhân, tổ chức đã sát cánh cùng VietSense tiến bước trong suốt những chặng đường vừa qua. Tám năm là một chặng đường dài đánh dấu bước đường trưởng thành và đi lên khẳng định thương hiệu của VietSense trên bản đồ các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình phát triển đầy nỗ lực của VietSense Travel trong thời gian qua.

  VietSense Travel - 8 Năm Trên Con Đường Khẳng Định Thương Hiệu

 • GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”

  GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” Mới đây, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã có dịp đồng hành cùng chương trình CEO - Chìa khóa thành công của VTV1 được phát sóng vào ngày 13/8/2017.

  GĐ Nguyễn Văn Tài đồng hành cùng chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”

 • CEO Nguyễn Văn Tài bàn về vấn đề sử dụng tài sản chung - riêng của doanh nghiệp gia đình trên VTV

  Trong chương trình “CEO - Chìa khóa thành công của VTV1” với chủ đề Doanh nghiệp gia đình - Quan hệ và tài sản chung lên sóng ngày 11/8/2017 vừa qua, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã nêu rõ quan điểm của mình về việc giải quyết vấn đề minh bạch tài sản chung – riêng của một doanh nghiệp gia đình. Với xu thế ngày càng phát triển của doanh nghiệp, CEO nhận thấy việc thiếu rạch ròi trong trong quyền sở hữu và sử dụng tài sản sẽ khiến bộ máy hoạt động thiếu sự chuyên nghiệp.  

  CEO Nguyễn Văn Tài bàn về vấn đề sử dụng tài sản chung - riêng của doanh nghiệp gia đình trên VTV

 • CEO VietSense Travel và quan điểm phát triển doanh nghiệp

  Trong chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” lên sóng VTV1 trong hai ngày 13/8 và 20/8/2017 vừa qua, Giám đốc Nguyễn Văn Tài của Vietsense Travel đã có dịp góp mặt cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tại đây thể hiện rõ quan điểm trong chiến lược kinh doanh để phát triển doanh nghiệp.

  CEO VietSense Travel và quan điểm phát triển doanh nghiệp

 • Vietsenese Travel lên phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” VTV2

  Phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” phát sóng trên VTV2 từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình vào buổi tối. Với nội dung ý nghĩa, đầy tính nhân văn, “Ngôi nhà hạnh phúc” truyền tải nhiều thông điệp bài học quý giá, có tính giáo dục cao tới khán giả.

  Vietsenese Travel lên phim ngắn “Ngôi nhà hạnh phúc” VTV2

 • SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

  Tầm nhìn của VietSense Travel

  - Trở thành một trong những công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống Tour Du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng cáo và giá cả hợp lý.

  - Trở thành một thương hiệu Du lịch Du lịch với hệ thống Dịch vụ khép kín từ những đơn vị thành viên trực thuộc gồm vận tải Du lịch, Khách sạn, nhà hàng, Khu vui chơi giải trí...

  SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • CEO - Người sáng lập

  Là người sáng lập Vietsense Travel, Giám đốc Nguyễn Văn Tài đã từng bước đưa công ty trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành du lịch nước nhà như ngày hôm nay.

  CEO - Người sáng lập

 • Phòng Kinh Doanh

  Nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, trẻ tuổi, Phòng kinh doanh sớm khẳng định được vị trí quan trọng của mình với Vietsense Travel. Nhiệm vụ của phòng là xây dựng các sản phẩm dành cho khách đoàn; Liên tục chăm sóc và phát  triển các mối quan hệ để có thể có được sự tin tưởng của khách hàng; Xử lý các yêu cầu của khách về các tour đoàn, đề xuất những giải pháp tới khách hàn để có chuyến du lịch thành công nhất; Thực hiện các chương trình thật chuyên nghiệp, chu đáo và khác biệt để có được sự tin cậy của khách hàng. Đồng thời, từ đó, phòng mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị  nhất.

  Phòng Kinh Doanh

 • Phòng Du Lịch Miền Trung, Nam Bộ

  Phòng Du lịch Nội địa (Miền Trung, Nam Bộ) là một bộ phận mũi nhọn của Vietsense Travel. Phòng đảm nhiệm phục vụ du khách có nhu cầu du lịch từ khu vực miền Trung xuống Phú Quốc. Các tuyến tour rất được yêu thích của phòng có thể kế tới Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo...

  Phòng Du Lịch Miền Trung, Nam Bộ

 • Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc

  Phòng Du lịch Đặc trưng của Vietsense Travel chuyên phục vụ các du khách có nhu cầu du lịch các tỉnh thành phía Bắc của Tổ quốc. Phụ trách khu vực có lượng khách đông đảo, đội ngũ chuyên viên của phòng đều tự ý thức phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn, phục vụ du khách chu đáo hơn nữa.

  Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc

 • Phòng Du lịch Quốc tế

  Phòng Du lịch Quốc tế của Vietsense Travel phụ trách hướng dẫn, thông tin, phục vụ cho khách du lịch trong nước có nhu cầu du lịch nước ngoài hoặc du khách nước ngoài có nhu cầu du lịch Việt Nam. Là bộ phận quan trọng của công ty, đội ngũ chuyên viên của phòng Du lịch Quốc tế luôn có ý thức sáng tạo, học tập để phát triển kỹ năng, trình độ của bản thân.

  Phòng Du lịch Quốc tế

 • Phòng Marketing

  Phòng Marketing là bộ phận được đặc biệt chú trọng trong hoạt động của Vietsense Travel. Có nhiệm vụ phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường, thúc đẩy doanh số, phòng Marketing tập hợp rất nhiều cá nhân giỏi thực hiện những nhiệm vụ khác nhau như IT, marketing online, Seo, quản trị web, biên tập viên...

  Phòng Marketing

 • Phòng Kế toán

  Phòng Kế toán chịu trách nhiệm quản lý và giải quyết các vấn đề về tài chính của công ty. Bộ máy của Vietsense Travel có thể vận hành linh hoạt, thông suốt đều là nhờ sự khôn khéo, tháo vát của các thành viên trong phòng.

  Phòng Kế toán

 • Phòng Hành chính Nhân sự

  Phòng Hành chính Nhân sự là bộ phận chuyên giải quyết các công việc liên quan đến thủ tục hành chính văn phòng cũng như quản lý chung về đội ngũ nhân viên của công ty. Tại Vietsense Travel, đây là phòng ban không thể thiếu để đảm bảo cho công ty có thể thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

  Phòng Hành chính Nhân sự

 • Vietsense Travel đồng hành cùng chương trình “Hôm Nay Ai Đến” của VTV6

  Vừa qua, Vietsense Travel đã có dịp đồng hành cùng chương trình “Hôm nay ai đến" số 55 - 21/4/2017 trên kênh VTV6. “Hôm nay ai đến" là một chương trình được yêu thích từ lâu trên kênh VTV6 bởi sự nhân văn, ý nghĩa mà nó đem lại cho những mảnh đời bất hạnh. Vietsense Travel với tôn chỉ làm việc mong muốn đem lại niềm đam mê cũng như nụ cười cho tất cả mọi người đã vinh dự được đồng hành cùng chương trình thiết thực nhân đạo này.

  Vietsense Travel đồng hành cùng chương trình “Hôm Nay Ai Đến” của VTV6

 • Vai Trò Của Báo Chí Đối Với Sự Phát Triển Của VietSense Travel

  Trong những năm gần đây, ngành du lịch nước ta có những bước chuyển mình rõ rệt và phát triển với tốc độ nhanh chóng, trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn và trọng điểm của nhiều địa phương trên cả nước. Trong rất nhiều những yếu tố tác động tạo nên sự phát triển của ngành du lịch, không thể không nhắc tới báo chí, VietSense Travel nhận thức tầm quan trọng của truyền thông đại chúng nói chung và Báo chí nói riêng đối với sự phát triển của doanh nghiệp,  đặc biệt trong thời đại công nghệ số như ngày nay, khi mà những thông tin quan trọng, những hình ảnh quảng bá của ngành du lịch được báo chí truyền tải đến gần hơn với công chúng, đến bạn đọc và ngược lại, báo chí còn mang đến nguồn khách hàng cho doanh nghiệp như nhận định của giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch VietSense đã nêu ra. Để bàn về vai trò của báo chí đối với sự phát triển du lịch trong thời đại ngày nay, có rất nhiều khía cạnh để chúng ta nhìn nhận:

  Vai Trò Của Báo Chí Đối Với Sự Phát Triển Của VietSense Travel

 • Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời!

  Hè về là thời điểm du lịch bùng nổ, nóng hơn bao giờ hết. VietSense Travel chào đời vào giây phút tuyệt vời ngày 03/06/2010 năm ấy, vững vàng bước đến đỉnh vinh quang ngày hôm nay, tiếp tục trên đà phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để thực hiện hoài bão lớn mang đến du khách chất lượng phục vụ du lịch tốt nhất Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực biến những chuyến đi trở thành hành trình khơi dậy niềm đam mê du lịch.

  Du lịch vào Hạ, VietSense chào đời!

Trang 1 2 3 [>] [>>]

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương
Đặt Hàng hoặc Tư Vấn