• Khám phá Trung Quốc - Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng

  Một hành trình khám phá Trung Quốc đầy ý nghĩa khám phá 3 điểm đến nổi tiếng là Côn Minh – Lệ Giang – SangriLa 4 chặng bay cùng với VietSense Travel với mức giá chỉ từ 16 triệu đồng sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất cho du khách.

  Khám phá Trung Quốc - Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng

 • Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Lịch trình
 Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La

  Đất nước Trung Quốc với diện tích đứng thứ 4 trên thế giới hội tụ vô vàn những thắng cảnh trải nghiệm tuyệt vời, những điểm đến hấp dẫn lữ khách . Thế nhưng dường như hành trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La được coi là một hành trình với những điểm đến đặc biệt, thu hút sự chú ý lớn của khách Lữ Hành Việt Nam . Hãy cùng khám phá Chương trình Trung Quốc đến với Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La của VietSense Travel có gì thú vị nhé:

  Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Lịch trình Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La

 • Những tinh hoa văn hóa Trung Quốc vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay

  Trung Hoa rộng lớn không chỉ được thế giới biết đến là đất nước có nhiều bậc kỳ tài, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà còn là nơi có nền văn hóa lâu đời nhất và phong phú nhất. Văn hóa Trung Hoa được xưng là văn hóa Thần truyền, trải qua hàng ngàn năm lịch sử vẫn lưu giữ đến tận ngày nay. 

  Những tinh hoa văn hóa Trung Quốc vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay

 • Tây Hồ cùng chuyện tình Hứa Tiên - Bạch Xà nổi tiếng

  Trung Quốc có 800 địa điểm mang tên Tây Hồ. Trong đó, Tây Hồ ở Hàng Châu được du khách biết đến nhiều nhất. chương trình Trung Quốc , du khách không chỉ mang vẻ đẹp yên bình, thơ mộng, nơi đây còn thu hút du khách bởi những truyền thuyết kỳ bí, trong đó nổi tiếng nhất là chuyện tình giữa chàng Hứa Tiên và nàng Bạch Xà.

  Tây Hồ cùng chuyện tình Hứa Tiên - Bạch Xà nổi tiếng

 • Đại Vận Hà - kênh đào nhân tạo lớn nhất thế giới

  Con kênh nối liền sông Trường Giang đến sông Hoàng Hà là con kênh dài nhất thế giới, đồng thời cũng là một trong những công trình xây dựng dài nhất, đồ sộ nhất trong suốt thời gian Cách mạng Công nghiệp. 

  Đại Vận Hà - kênh đào nhân tạo lớn nhất thế giới

 • Khảm Nhi Tỉnh - hệ thống tưới tiêu lâu đời nhất Trung Quốc

  Khảm Nhi Tỉnh, Vạn Lý Trường Thành và sông đào Kinh Hàng (Bắc Kinh, Hàng Châu) là 3 công trình lớn của Trung Quốc từ thời cổ đại được khách thăm quan Trung Quốc yêu thích. Khảm Nhi Tỉnh nghĩa là huyệt đạo, là hệ thống tưới tiêu đặc thù ở khu vực hoang mạc, trải khắp khu vực Turfan Tân Cương.

  Khảm Nhi Tỉnh - hệ thống tưới tiêu lâu đời nhất Trung Quốc

 • Những điều thú vị mà bạn có thể chưa biết về Trung Quốc

  Đất nước Trung Hoa rộng lớn có rất nhiều điều thú vị khiến lữ khách Trung Quốc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ kia. Những đại công trình bậc nhất thế giới, những món ăn rùng mình, những lễ hội vang danh khắp thế giới. Dưới đây là thêm một vài điều độc đáo về đất nước này.

  Những điều thú vị mà bạn có thể chưa biết về Trung Quốc

 • Vén bức màn kỳ bí thành phố nghìn năm tuổi dưới lòng hồ ở Trung Quốc

  Chắc chắn trải nghiệm lặn dưới làn nước sâu, khám phá một thành phố xây dựng từ thời Đông Hán sẽ làm chuyến thăm quan Trung Quốc trở thành khó quên bởi cảm giác mới lạ, thích thú. Thành phố sau hàng chục năm dưới đáy hồ nhưng vẫn giữu nguyên vẹn kiến trúc.

  Vén bức màn kỳ bí thành phố nghìn năm tuổi dưới lòng hồ ở Trung Quốc

 • Cuộc sống dưới lòng đất ở làng 'vô hình' tại Trung Quốc

  chương trình Trung Quốc không thể bỏ qua khám phá ngôi làng dưới lòng đất sâu tới 7 mét và là nơi cư ngụ của 3000 người dân. Đều gí tạo nên sự khác biệt nơi đây khiến du khách đặt cho nó cái tên ngôi làng vô hình.

  Cuộc sống dưới lòng đất ở làng 'vô hình' tại Trung Quốc

 • Sự thật về ngọn núi nhỏ nhất Trung Quốc

  Du khách thường khám phá những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, những địa điểm khám phá lộng lẫy, xa hoa khi Đi Trải Nghiệm Trung Quốc. Và bất ngờ bạn đặt chân đến một nơi có ngọn núi nhỏ nhất của nước này và điều gì bí mật nằm ở đây. 

  Sự thật về ngọn núi nhỏ nhất Trung Quốc

 • Võ Tắc Thiên, nữ hoàng duy nhất của Trung Quốc

  Khi Đi Thăm Quan Tung Quốc, ngoài việc được nghe giai thoại về Tần Thủy Hoang, một nguwoif phụ nữ làm thay đổi cả vận meejng Trung Hoa rộng lớn là Võ Tắc Thiên, 

  Được biết đến với vai trò là nữ hoàng duy nhất của Trung Quốc, Võ Tắc Thiên có 15 năm trị vì trên ngôi vua.

  Võ Tắc Thiên, nữ hoàng duy nhất của Trung Quốc

 • Nghìn năm đi tìm lời giải cho kim tự tháp cổ đại Trung Quốc

  Thông thường cứ nhắc đến kim tự tháp thì ai cũng nghĩ đến đất nước Ai Cập. Thế nhưng hiếm người nào biết rằng, ở một vùng đất rất gần với Việt Nam cũng có những kim tự tháp bí ẩn tồn tại hàng nghìn năm nay rồi. Vùng đất nào vậy? Chính là Trung Quốc chứ đâu!. Đăng kí ngay Trải nghiệm Trung Quốc để khám phá bí ẩn này thôi.

  Nghìn năm đi tìm lời giải cho kim tự tháp cổ đại Trung Quốc

 • Vạn Lý Trường Thành và lý do ngàn năm không đổ

  Trải qua hàng ngàn năm sương gió nhưng công trình keiesn trúc bậc nhất này vẫn nguyên si qua bao phong ba bão táp nên du khách Đi Thăm Quan Thái Lan rất lấy làm lạ. Người Trung Quốc đã có bí kíp nào để xây dựng một công trình có tầm vĩ đại trở thành một trong những biếu tượng của đất nước.

  Vạn Lý Trường Thành và lý do ngàn năm không đổ

 • Bí ẩn về cố cung Tử Cấm Thành

  Trung Quốc, hiếm có du khách nào đến Bắc Kinh bỏ qua Tử Cấm Thánh. Đây là địa điểm thăm quan nổi tiếng bậc nhất, và du khách sẽ ngạc nhiên bởi công trình có từ lâu đời này vô cùng xa hoa, lộng lậy. Hơn nữa, để vận chuyển những khối đá 330 tấn người Trung Quốc đã sử dụng chiêu thức vô cùng độc đáo.

   

  Bí ẩn về cố cung Tử Cấm Thành

Tin Tức Du Lịch Trung Quốc

Tin Tức Du Lịch Trung Quốc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương