Một hành trình du lịch Trung Quốc đầy ý nghĩa khám phá 3 điểm đến nổi tiếng là Côn Minh – Lệ Giang – SangriLa 4 chặng bay cùng với VietSense Travel với mức giá chỉ từ 16 triệu đồng sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất cho du khách.

 

Du Lịch Trung Quốc Phá Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng - Ảnh 1

 


Một Côn Minh với tuổi đời hơn 2500 năm tuổi đầy ma mị và quyến rũ với nền khí hậu quanh năm ấm áp vô cùng dễ chịu, một Lệ Giang mang trong mình nét cổ kính toát ra từ mỗi căn nhà, góc phố, một SangriLa với phong cảnh tựa như chốn thần tiên được bao phủ bởi sắc trắng tinh khôi của những núi tuyết, sắc xanh nắng vàng của hệ thực vật phong phú,..tất cả hòa quện tạo thành một hành trình đặc biệt, đầy ấn tượng và khác biệt, khắc sâu vào tâm trí du khách trên con đường khám phá trải nghiệm Trung Quốc cùng VietSense Travel.

 

Du Lịch Trung Quốc Phá Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng - Ảnh 2

 


Có thể nói, hành trình khám phá Côn Minh – Lệ Giang – SangriLa 4 chặng bay là một hành trình đặc biệt khi kết hợp nhiều khung cảnh và trải nghiệm tuyệt vời. Du khách sẽ có dịp được lang thanh trên những cung đường uyển chuyển, ngắm nhìn sắc trắng của những ngọn núi tuyết hùng vĩ, thưởng thức nền ẩm thực cuốn hút hay khám phá những trấn cổ với vẻ đẹp quyến rũ khó có thể cưỡng lại được. Hành trình tương đối dài mang đậm những nét đặc sắc về một nền văn hóa lịch sử giàu truyền thống hàng ngàn năm tuổi, xen vào đó là những bí ẩn chưa có lời giải đáp, tất cả sẽ có trong một hành trình thú vị.

 

Du Lịch Trung Quốc Phá Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng - Ảnh 3

 


Chỉ với mức giá từ 16 triệu đồng, bạn đã có trong tay một Chương trình Côn Minh – Lệ Giang – SangriLa 4 chặng bay với lịch trình thú vị, các điểm đến nổi tiếng và hàng loạt những trải nghiệm độc đáo. Liên hệ ngay với VietSense Travel để cập nhật hành trình cụ thể cùng với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

Hương Đỗ

Du Lịch Trung Quốc Phá Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng

Du Lịch Trung Quốc Phá Côn Minh - Lệ Giang - SangriLa 4 Chặng Bay Chỉ Từ 16 Triệu Đồng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương