Đất nước Trung Quốc với diện tích đứng thứ 4 trên thế giới hội tụ vô vàn những thắng cảnh chương trình tuyệt vời, những điểm đến hấp dẫn khách thăm quan. Thế nhưng dường như hành trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La được coi là một hành trình với những điểm đến đặc biệt, thu hút sự chú ý lớn của khách Lữ Hành Việt Nam . Hãy cùng khám phá tour du lịch Trung Quốc đến với Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La của VietSense Travel có gì thú vị nhé:

 

Ưu đãi lên tới 2 triệu đồng là những gì mà bạn có được ngay khi liên hệ và đặt Trải nghiệm Trung Quốc hành trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La của VietSense Travel. Bạn chỉ phải trả 16 triệu đồng cho một Lịch trình chất lượng mà giá gốc ban đầu lên tới 18 triệu đồng. Với hành trình 6 ngày 5 đêm, du khách sẽ có một hành trình thật ý nghĩa tại những cao nguyên lâu đời mang đậm nét đẹp văn hóa và lịch sử của đất nước Trung Hoa ngàn năm.

 

Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Tour Du Lịch Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La - Ảnh 1

 


Điểm dừng chân đầu tiên của Hành Trình khám phá Trung Quốc chính là thành phố Côn Minh, nơi được coi là thủ phủ của tỉnh Vân Nam với tuổi đời hơn hai ngàn năm nhưng dường như Côn Minh vẫn giữ được cho mình một cách nguyên vẹn các giá trị văn hóa đặc sắc. Đến với cổ trấn Lệ Giang, du khách có cơ hội ghé thăm Công viên Hắc Long Đàm, nơi có dòng nước từ ngọn núi băng Ngọc Long đổ xuống nuôi sống cả một vùng Lệ Giang rộng lớn.

 

Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Tour Du Lịch Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La - Ảnh 2

 


Đoàn tiếp tục hành trình đến với thành cổ Lệ Giang, một tòa thành có tuổi đời gần một thiên niên kỉ từng được công nhận là di sản văn hóa thế giới và được du khách ưu ái gọi với cái tên trìu mến “Venice phương Đông”. Cảnh sắc về đêm tại Lệ Giang đẹp và bình yên như một thiên đường không có thực làm say lòng biết bao du khách khi có dịp tới đây trong hành trình Chương trình Trung Quốc của mình.

 

Địa danh cuối cùng trên Hành Trình khám phá Trung Quốc chính là Sangri La, vùng đất được gọi với cái tên bất tử trong bộ tiểu thuyết Chân trời đã mất. Tại nơi đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng như Khe Hổ Nhảy, Chùa Songzanlin, tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng, Công viên Potatso, Thành cổ Dukezong,…Hầu hết những công trình độc đáo này đều có tuổi đời hàng ngàn năm và mang theo bên mình những giai thoại, những câu chuyện văn hóa, lịch sử thú vị gắn liền với sự hình thành và phát triển của cao nguyên Sangri La.

 

Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Tour Du Lịch Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La - Ảnh 3

 


Không chỉ được tham quan, tìm hiểu về những công trình kiến trúc ấn tượng, du khách khi đến với Hành Trình khám phá Trung Quốc Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La còn có cơ hội hòa mình vào đời sống của những dân tộc thiểu số sinh sống tại nơi đây từ hàng ngàn năm qua, được tìm hiểu những nền văn hóa đặc sắc vô cùng độc đáo.

 

Với hàng loạt những cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, những công trình kiến trúc văn hóa ấn tượng, những nền văn hóa lâu đời thú vị, Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La của VietSense Travel xứng đáng là điểm đến đầy mong đợi trong Hành Trình khám phá của bạn. Đừng bỏ lỡ mức giá ưu đãi chưa từng có đến từ Hành trình Trung Quốc của VietSense Travel nhé.

Hương Đỗ

Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Tour Du Lịch Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La

Giảm Tới 2 Triệu Đồng Cho Tour Du Lịch Trung Quốc Hành Trình Côn Minh - Lệ Giang - Shangri La
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương