• Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô

  Những ngày đầu tháng 6/2016, Vietsense Travel vinh dự được Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô giao phó trở thành người bạn đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong kỳ nghỉ mát hàng năm.

  Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô

 • Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng

  Trong tiết trời chuyển mùa, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng đã chọn tour du lịch Hạ Long – Ninh Bình để khám phá những điều mới mẻ về thiên nhiên kỳ vĩ được tạo hóa ban tặng. Đây cũng được xem như là món quà dành cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ vừa qua.

  Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng

 • Trung tâm Thẻ SHB

  Trong những ngày cuối hè tháng 5/2017, VietSense Travel đã vinh dự được Trung tâm Thẻ SHB tin tưởng giao phó tổ chức chuyến du lịch khám phá Nghệ An cho gần 50 nhân viên. Vietsense đã nhận được nhiều lời khen về chất lượng cũng như phong cách phục vụ.

  Trung tâm Thẻ SHB

 • Công Ty Cổ Phần Norfolk Hatexco

  VietSense Travel rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của quý công ty cổ phần Norfolk Hatexco để đồng hành tổ chức chuyến du lịch sầm sơn 2 ngày một đêm khởi hành ngày 6 - 7/4/2017 cho gần 1000 anh, em cán bộ công nhân viên của công ty. Với sự nhiệt tình chu đáo và sự hợp tác từ phía công ty Norfolk Hatexco,VietSense Travel chúng tôi đã tổ chức thành công tour du lịch sầm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang những dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

  Công Ty Cổ Phần Norfolk Hatexco

 • Hành trình sống ảo nơi xứ Nẫu và miền đất Võ

  Mỗi hành trình tôi đi đều có được những trải nghiệm mới và khác lạ. Lần này đến với Phú Yên và Quy Nhơn trong một chuyến đi công tác tưởng như khô khan chỉ có công việc kín lịch với những kế hoạch và mục đích của chuyến đi đã được vạch sẵn từ ban đầu nhưng thật bất ngờ xứ Nẫu và miền đất Võ đã đưa tôi lạc vào thiên đường sống ảo với những bức hình mà mỗi khi up lên đều khiến các tín đồ facebook phải xuýt xoa và like ầm ầm.

  Hành trình sống ảo nơi xứ Nẫu và miền đất Võ

 • Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (phần 4- Kizhi)

  Những ngày cuối ở nước Nga, trên hành trình xuôi dòng Volga từ Moskva đến với St. Petersburg, đoàn du khách Việt Nam đã có cơ hội ghé thăm hòn đảo  Kizhi, nơi được Unesco công nhận là Di sản văn hóa thế giới từ năm 1990.

   

  Review Hành Trình Khám Phá Nước Nga Tour Volga Cruise (phần 4- Kizhi)

 • Đoàn Khám Phá Hà Giàng Mùa Hoa Tam Giác Mạch 13-15/10

  Trong ba ngày từ 13 – 15/10/2017, Vietsense Travel vinh dự được trở thành bạn đồng hành cùng các khách hàng tuyệt vời đến từ miền Nam tới trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tỉnh Hà Giang.

  Đoàn Khám Phá Hà Giàng Mùa Hoa Tam Giác Mạch 13-15/10

 • Chân dung Giám đốc VietSense Travel trên Báo Đầu Tư

  Vừa qua, Giám đốc Vietsense Travel Nguyễn Văn Tài đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Đầu Tư để chia sẻ về câu chuyện doanh nghiệp cũng như triết lý kinh doanh để có được thành công như hiện nay.

  Chân dung Giám đốc VietSense Travel trên Báo Đầu Tư

 • Vietsense Travel đồng hành cùng Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

  Vietsense Travel vinh dự là đơn vị du lịch được Mama sữa non lựa chọn cùng đồng hành tổ chức các tour du lịch chất lượng cho cán bộ công nhân viên của công ty trong nhiều năm qua.Đặc biệt hơn nữa chuyến du lịch sầm sơn hè 2017 còn vô cùng đặc biệt bởi Mama sữa non còn hướng tới 10 năm thành lập công ty. 

  Vietsense Travel đồng hành cùng Mama Sữa Non du lịch Sầm Sơn hướng tới sinh nhật 10 năm

 • Đoàn Xưởng In Văn Phòng Bộ

  Trong những ngày 11-16/7/2017, Vietsense Travel đã vinh dự trở thành bạn đồng hành trong chuyến du lịch khám phá biền hè Đà Nẵng của Xưởng in văn phòng bộ

  Đoàn Xưởng In Văn Phòng Bộ

 • Trường học sinh miền Nam số 1 Đông Triều niên khóa 1967 – 1975

  Trong các ngày từ 9 – 11/6/2017, Vietsense Travel đã có dịp được đồng hành cùng thầy cô và học sinh Trường học sinh miền Nam số 1 Đông Triều niên khóa 1967 – 1975 trong hành trình về Côn Đảo.

  Trường học sinh miền Nam số 1 Đông Triều niên khóa 1967 – 1975

 • Công ty Cổ phần sách & TBTH Phú Yên

  Có rất nhiều công ty lớn đã tìm đến Vietsense Travel trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng của công ty. Vào ngày từ 17 – 20/2/2017 vừa qua, Vietsense Travel đã vinh dự trở thành người bạn đồng hành của Công ty Cổ phần sách & TBTH Phú Yên trong hành trình  đi lên khám phá Sapa thành phố mờ sương.

  Công ty Cổ phần sách & TBTH Phú Yên

 • Công đoàn chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 2

  Đoàn khá đông người và đều tỏ ra hài lòng với tác phong nghề nghiệp của Vietsense Travel. Sau chuyến đi, cán bộ nhân viên Công đoàn chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 2 đều mãn nguyện và mong muốn được hợp tác với Vietsense Travel những lần sau.

  Công đoàn chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận 2

 • Công ty Saishunkan System Vietnam

  Công ty Saishunkan System Vietnam chính là một trong những khách hàng tiêu biểu của Vietsense Travel. Những ngày cuối cùng của tháng 9/2016, Saishunkan System Vietnam đã tin tưởng chọn chúng tôi trở thành người dẫn đường trong chuyến du lịch Sapa.

  Công ty Saishunkan System Vietnam

 • Nhà phân phối xi măng Bút Sơn

  Từ ngày 21/5 – 24/5/2017, nhà phân phối xi măng Bút Sơn đã tin tưởng lựa chọn Vietsense Travel là người bạn đồng hành khám phá những điều mới lạ, lý thú trong chuyến du lịch Du lịch Đà Nẵng – Huế. Với sự năng nổ, nhiệt tình, Vietsense Travel nhận được nhiều lời khen từ đoàn khách.

  Nhà phân phối xi măng Bút Sơn

 • Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

  Trong những ngày đầu tháng 8/2016, Vietsense Travel vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trong chuyến du lịch Móng Cái – Trà Cổ - Đông Hưng.

  Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) có tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập từ ngày 28/03/2008 theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)

 • Thu Hương Bakery

  Được biết đến là một thương hiệu làm bánh rất nổi tiếng ở thủ đô, Thu Hương Bakery là kết quả của tình yêu và cảm hứng dành cho nghệ thuật tinh tế của bánh ngọt Pháp.

  Thu Hương Bakery

Trang [<<] 1 2 3 4 [>] [>>]

Khách Hàng Tiêu Biểu | TRANG 2

Khách Hàng Tiêu Biểu | TRANG 2
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương