Với triết lý kinh doanh người lao động là sức mạnh của Ngân hàng, LienVietPostBank thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch cho nhân viên. Vietsense Travel vinh dự được LienVietPostBank tin tưởng, giao phó và trở thành người bạn đồng hành với khối văn phòng thuộc phòng Hành chính quản trị trong hành trình kéo dài hai ngày từ 14-16/4 vừa qua. Chuyến đi du lịch Nha Trang – Vinpearl Land để lại nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng khách hàng.

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - Ảnh 1

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) có tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập từ ngày 28/03/2008 theo quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 

Năm 2011, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) đã góp vốn vào LienVietBank. Được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, LienVietBank chính thức đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). Trong đó, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam là cổ đông lớn nhất của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - Ảnh 2

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt hoạt động dựa trên mong muốn trở thành “Ngân hàng của mọi người” cùng sứ mệnh cung cấp cho khách hàng và xã hội các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng cao nhất.

 

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) - Ảnh 3

 

Cùng với số vốn điều lệ là 6460 tỷ đồng, LienVietPostBank hiện là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, LienVietPostBank đang phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank)
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương