Những ngày đầu tháng 6/2016, Vietsense Travel vinh dự được Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô giao phó trở thành người bạn đồng hành cùng cán bộ nhân viên trong kỳ nghỉ mát hàng năm.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô - Ảnh 1

 

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà nói chung. Doanh thu của công ty cũng tăng đều qua các năm. Coi con người là sức mạnh của doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô đã tổ chức chuyến đi nghỉ dưỡng nhằm nâng cao tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên.

 

Để xua tan khí hậu nóng nực của mùa hè, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô đã có trải nghiệm đầy ý nghĩa và kỷ niệm trong chuyến Du lịch đảo Cô Tô. Đây là điểm du lịch ăn khách và điểm đến thân quen của mỗi người khi cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp tìm đến để “tránh nóng” khi xuân hết, hè về. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã có nhiều hoạt động vui chơi thú vị và đáng nhớ.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô - Ảnh 2

 

Vietsensen Travel rất vinh hạnh khi được đánh giá là thương hiệu giúp gắn kết tình đồng nghiệp và củng cổ tinh thần làm việc của mỗi đoàn thể sau các chuyến đi. 

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô

Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển Thủ đô
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương