Được biết đến là một thương hiệu làm bánh rất nổi tiếng ở thủ đô, Thu Hương Bakery là kết quả của tình yêu và cảm hứng dành cho nghệ thuật tinh tế của bánh ngọt Pháp.

 

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1996 tại một cửa hàng trên phố Phan Đình Phùng, Thu Hương Bakery với Ban lãnh đạo tài năng cùng đội ngũ nhân viên chăm chỉ, sáng tạo đã làm việc không biết mệt trên hành trình phổ biến, chia sẻ nghệ thuật làm bánh Pháp và tạo nên những chiếc bành vừa đẹp mắt, vừa thơm mùi, vừa hợp khẩu vị của người Việt.

 

Cùng với những nỗ lực trong phục vụ khách hàng và phương châm luôn làm ra các sản phẩm bánh chất lượng cũng như tươi ngon từ nguyên liệu thiên nhiên và hảo hạng nhất, Bánh ngọt Thu Hương đến nay đã trở thành một thương hiệu có tiếng và uy tín trong lòng người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

 

Trải qua một hành trình tự lực phát triển 20 năm trời, Thu Hương Bakery đã có cửa hàng tại 3 phố lớn ở Hà Nội là Phan Đình Phùng, Phố Huế và Giảng Võ cùng hệ thống sản xuất, giao nhận, phục vụ chất lượng. Hàng ngày, các đầu bếp lành nghề của công ty luôn cho ra lò những loại bánh ngọt, bánh gato, bánh mì nóng… cùng nhiều loại bánh tươi khác để phục vụ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và chất lượng nhất với nguồn nguyên liệu chọn lọc có nguồn gốc tự nhiên xuất xứ từ Pháp, New Zealand và Ý.

 

Từ những bữa tiệc gia đình ấm cúng, đến những bữa tiệc sinh nhật bạn bè hay những buổi tiệc chiêu đãi lớn của cơ quan…, Bánh ngọt Thu Hương đều mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Công ty luôn sẵn lòng lắng nghe mọi phản hồi để đồng hành với khách hàng trên con đường vững bước tới tương lai. Quy tụ một đội ngũ chuyên gia, thợ bánh có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm bánh Pháp, Thu Hương Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.

 

Thu Hương Bakery là một trong những khách hàng thân thiết của Vietsense Travel. Công ty đã được chuỗi cửa hàng bánh nổi tiếng tin tưởng và giao phó tổ chức những chuyến đi, hội thảo, lễ kỷ niệm... ý nghĩa và hoành tráng.

 

Thu Hương Bakery - Ảnh 1

Thu Hương Bakery - Ảnh 2

Thu Hương Bakery - Ảnh 3

Vietsense Travel tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty cho Thu Hương Bakery

 

Thu Hương Bakery

Thu Hương Bakery
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương