Ngày 5 – 8/3/2017, Vietsense Travel tiếp tục vinh dự được phục vụ đoàn khách đến từ Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng .

Trong tiết trời chuyển mùa, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng đã chọn tour du lịch Hạ Long – Ninh Bình để khám phá những điều mới mẻ về thiên nhiên kỳ vĩ được tạo hóa ban tặng. Đây cũng được xem như là món quà dành cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ vừa qua.

 

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng - Ảnh 1

Hạ Long và Ninh Bình vốn là những địa danh nổi tiếng được nhiều du khách tìm đến. Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp huyền bí của hàng ngàn đảo đá và các hang động kỳ thú. Tới đây, du khách được tham quan những hang động đẹp và lung linh như hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung... Ngắm cảnh Làng Chài, hòn Ấm, hòn Rùa, hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn gà Chọi …

 

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng - Ảnh 2

Ninh Bình với chùa Bái Đính - một quần thể chùa được coi là đẹp và lớn nhất ở Việt Nam hiện nay cũng là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước.

 

Trong chuyến du lịch Hạ Long – Ninh Bình cùng Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng, Vietsense Travel nhận được nhiều lời khen về sự năng nổ, nhiệt tình, phong cách phục vụ chu đáo cũng như vốn hiểu biết rộng về các địa danh. Trong tương lai, đoàn sẽ tiếp tục tin tưởng và ủy nhiệm cho công ty tổ chức các chuyến đi nghỉ mát, du xuân, công tác khác.

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương