Trong những ngày đầu tháng 8/2016, Vietsense Travel vinh dự trở thành người bạn đồng hành cùng Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trong chuyến du lịch Móng Cái – Trà Cổ - Đông Hưng.

Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Ảnh 1

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương được thành lập từ ngày 8/3/2004 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Viện có tiền thân là Viện Huyết học - Truyền máu thuộc Bệnh viện Bạch Mai ra đời từ năm 1984. Viện hoạt động dựa trên 5 nhiệm vụ chính là Khám, cấp cứu, điều trị các bệnh máu và cơ quan tạo máu; Thu gom, sàng lọc, sản xuất, cung cấp máu và các chế phẩm máu; Nghiên cứu và ứng dụng khoa học Huyết học – Truyền máu; Đào tạo cán bộ chuyên khoa Huyết học – Truyền máu; Chỉ đạo chuyên khoa Huyết học - Truyền máu trong toàn quốc.

 

Trải qua hơn ba thâp kỉ năm xây dựng và phát triển, Viện Huyết học - Truyền máu TW đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, xứng đáng là Viện chuyên khoa đầu ngành, ngang tầm với khu vực và quốc tế.

 

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã trở thành một trong những trung tâm ghép tế bào gốc hiệu quả, chất lượng trên cả nước và đến năm 2014 đã thực hiện được 147 ca ghép tế bào gốc.

Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Ảnh 2

Nhờ những thay đổi tích cực trong quy trình khám, chữa bệnh, thái độ phục vụ người bệnh... số lượng bệnh nhân tìm đến Viện ngày càng tăng. Do kết quả điều trị tốt và chi phí chưa đến 50% của nước ngoài nên nhiều bệnh nhân đã, đang và sắp đi điều trị tại nước ngoài đã trở về hoặc ở lại để điều trị tại Viện.

 

Không chỉ vậy, Viện là đơn vị khởi xướng và tổ chức nhiều sự kiện hiến máu lớn, thu hút đông đảo người dân tham gia như "Lễ hội Xuân hồng”, chương trình "Hành trình Đỏ”...

 

Đặc biệt, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương còn được Đảng và Nhà nước ghi công qua những danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và các cấp ….; GS. TS. Nguyễn Anh Trí - Viện trưởng là "Anh hùng lao động” trong thời kỳ đổi mới và được vinh danh trong chương trình "Vinh quang Việt Nam”.

Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Phòng Vật tư thiết bị Y tế thuộc Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương