• Những địa điểm đẹp tại nơi này mà bạn cần biết?

  trước đây còn được gọi là Cù Lao Ré các cảng Sa Kỳ khoảng 15 hải lý về phía đông bắc. Do ít bị chiến tranh tàn phá và ý thức bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống của nhân dân nên bảo lưu được hàng trăm di tích lịch sử có kiến trúc mỹ thuật đa dạng,phân bổ dày đặc,đặc biệt là các di tích liên quan đến hải đội hoàng xa được thiết lập từ thời chúa Nguyễn và triều Nguyễn sau này như: Âm Linh Tự,nhà thờ Phạm Quang Ảnh, nhà thờ Vô Văn Khiết,nơi đây còn có những dấu ấn văn hóa Sa Huỳnh và sự dung hòa giữa nền văn hóa chăm pa và nền văn hóa đại việt. Nhờ có sự kiến tạo của tự nhiên mà có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa hang,Chùa Đục,Mù Cu,Miệng Núi Lửa Giếng Tiền... Đến với chương trình,du khách sẽ được trải nghiệm và hiểu biết rất nhiều về các địa danh lịch sử nơi đây,sẽ là một chuyến đi mang lại cho du khách nhiều điều thú vị và mới mẻ. Sau đây là một số địa điểm du lịch ở đây mà mỗi du khách cần biết trước khi đến đây. 

  Những địa điểm đẹp tại nơi này mà bạn cần biết?

 • Một số địa điểm bạn cần biết khi đi chương trình

  là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi, nằm cách bờ khoảng 30km,với diện tích gần 10km2 và dân số hơn 20.000 người. Đảo để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách với những ngày nắng ấm mênh mang,những bãi biển trong vắt và người dân ở đây thì vô cùng dễ mến. Đến với hành trình, du khách sẽ được hòa mình trong một khung cảnh,thiên nhiên hùng vĩ. Sẽ là một chuyến du lịch làm cho các du khách hài lòng khi đặt chân đến nơi đây. 

  Một số địa điểm bạn cần biết khi đi chương trình

 • Ghé thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm ở đây

  Đến với hành trình,các bạn không thể không ghé qua thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm,một nơi nằm trên địa bàn huyện đức phổ,tỉnh quãng ngãi,nơi đây đã ghi lại dấu tích anh hùng của liệt sĩ,bác sĩ Đặng Thùy Trâm,đại diện cho lòng yêu nước,sức sống mãnh liệt của người dân việt nam trong cuộc kháng chiến chống mỹ cứu nước. 

  Ghé thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm ở đây

 • Du lịch Thác Trắng Minh Long

  Du lịch đảo ghé thác trắng, đây là một trong những thác đẹp nhất ở miền núi của Quảng Ngãi. Thác nằm gần thôn Tịnh Ðố, xã Thanh An, huyện Minh Long. Từ huyện lỵ đi đến thác khoảng 7km.

  Du lịch Thác Trắng Minh Long

 • Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi

  hành trình du khách sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh của biển cả, tham các địa danh nổi tiếng hay các di tích lịch lịch sử oai hùng củ dân tộc...Tuy nhiên điểm đến đặc biệt mà với bất kì du khách nào khi - Quảng Ngãi đều không thể bỏ qua đó là biển Mỹ Khê.

  Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi

 • chương trình, đừng quên ghé thăm Trà Khúc, dòng sông rất đỗi thi vị và nên thơ đã khiến bao nhiêu người mê mẩn. Là một trong hai biểu tượng của tỉnh Quảng Ngãi bên cạnh cặp núi Thiên Ấn, sông Trà Khúc bắt nguồn từ núi Đắc Tơ Rôn với đỉnh cao 2.350 m do hợp nước của 4 con sông lớn là sông Rhe, sông Xà Lò (Selo), sông Rinh (Drinh), sông Tang (Ong). Từ ngã tư Ly Lang ấy, sông chảy theo hướng đông qua ranh giới các huyện Sơn Hà, Sơn Tịnh, Tư Nghĩa, thành phố Quảng Ngãi và đổ ra cửa Đại Cổ Lũy.

  "Cuốn theo chiều gió" tìm về dòng sông Trà Khúc

 • Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng trên núi Thiên Ấn

  Nằm trên “Đệ nhất thắng cảnh” của Quảng Ngãi là núi Thiên Ẩn, mộ chí sĩ Huỳnh Thúc Kháng là điểm đến nhất định phải ghé thămvới những khách du lịch đi ngang qua. Ở tả ngạn sông Trà Khúc, về phía đông bắc Quảng Ngãi có tọa lạc một trong những thắng cảnh được liệt vào hàng danh sơn Việt Nam từ thời nhà Nguyễn là núi Thiên Ẩn. Cao 106m, bốn mặt núi đều có hình thang cân chễm chệ soi bóng xuống dòng sông Trà Khúc mơ màng. Trên đỉnh núi Thiên Ẩn, mặt đất bằng phẳng, cây cối bốn mùa xanh tốt quanh năm.

  Mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng trên núi Thiên Ấn

 • Chùa Hang đảo Lý Sơn

  hành trình du khách sẽ được hòa mình vào với cảnh quan mê người, không gian uy nghi và trầm mặc, chùa Hang là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở đây. Chỉ là một hòn đảo nhỏ nhưng – quê hương của đội hùng binh Hoàng Sa vẫn luôn mê hoặc bao người ghé thăm. Ngoài những nét đẹp tự nhiên được tạo hóa ban tặng, đảo còn có một số công trình có sự góp sức của con người ấn tượng. Trong đó, nổi bật là chùa Hang, ngôi chùa đã có lịch sử hàng trăm năm tuổi.

  Chùa Hang đảo Lý Sơn

Địa Điểm Du Lịch Lý Sơn

Địa Điểm Du Lịch Lý Sơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương