hành trình Lý Sơn du khách sẽ được hòa mình vào làn nước trong xanh của biển cả, tham các địa danh nổi tiếng hay các di tích lịch lịch sử oai hùng củ dân tộc...Tuy nhiên điểm đến đặc biệt mà với bất kì du khách nào khi đến Lý Sơn- Quảng Ngãi đều không thể bỏ qua đó là biển Mỹ Khê.


Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi - Ảnh 1
Bãi biển Mỹ Khê Quảng Ngãi uốn cong hình vầng trăng khuyết, gây ấn tượng bởi vẻ đẹp còn đậm chất hoang sơ, không gian thoáng đạt hữu tình, vời vợi mây trời, rì rào sóng vỗ... tất cả như mời gọi lữ khách đến thăm.

Biển Mỹ Khê kéo dài khoảng 7km với triền cát trắng mịn màng với độ dốc thoai thoải, điểm tô những vạt hoa muống biển khoe sắc tím mộng mơ, bao quanh là thảm rừng dương xanh thẳm đu đưa theo gió.
Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi - Ảnh 2
Phía trên bãi biển Mỹ Khê là một vài xóm chài yên ả, nằm nép mình bên mặt biển mênh mông, lác đác tàu thuyền neo đậu. Hình ảnh những chiếc thuyền câu, thuyền thúng mộc mạc nằm phơi mình giữa nắng gió, như tạo thêm những nét chấm phá dung dị cho bức tranh biển xanh, cát trắng.


Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi - Ảnh 3
Ngoài ra, chạy song song với Bãi biển Mỹ Khê Quảng Ngãi còn có dòng sông Kinh uốn lượn, mang vị ngọt thượng nguồn đổ về kết hợp với vị mặn mòi của biển, tạo nên nguồn sản vật địa phương dồi dào, phong phú quanh năm.

Đến với trải nghiệm biển Mỹ Khê Quảng Ngãi, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tắm biển thỏa thích hay tổ chức picnic cùng bạn bè, và thưởng thức những món hải sản tươi ngon... Hiện nay cạnh biển Mỹ Khê có các nhà hàng sang trọng với sự thiết kế hài hòa, đẹp mắt đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, ăn uống, tắm biển... của du khách gần xa.
 
 

Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi

Bãi Biển Mỹ Khê- Quảng Ngãi
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương