• Lý Sơn, hòn đảo cho phép du khách nước ngoài tham quan

  Đi Thăm Quan Lý Sơn không còn là địa điểm quen thuộc của du khách trong nuwocs mà địa điểm này còn rất nổi tiếng cho khách nước ngoài đến tham quan khi đi Lữ Hành Việt Nam . Điểm thu hút đầu tiên, không thể không kể đến chính là luật pháp cho phép người nước ngoài được Đi Trải Nghiệm Lý Sơn.

  Lý Sơn, hòn đảo cho phép du khách nước ngoài tham quan

 • Lễ hội truyền thống tại lý sơn

  Từ xưa đến nay,ở mỗi nơi đâu đều có những nét đặc trưng riêng của nơi đó,có những hội lễ truyền thống mà ai trong địa phương cũng muốn đến ngày vui vẻ và gia đình sum họp. Trên suốt bao nhiêu năm qua người dân lý sơn vẫn bảo tồn và lưu dưỡng nhiều nghi thức tín ngưỡng đặc sắc. Lễ cầu mùa và đình làng ,miếu thần nông vào cuối tháng 2 âm l,ịch là một trong những nghi lễ quan trọng đối với người dân dất đảo. 

   

  Lễ hội truyền thống tại lý sơn

 • Rộn ràng mùa cá chuồn biển đảo Lý Sơn

  trải nghiệm Lý Sơn du khách sẽ đến với một hòn đảo sạch đẹp, xanh một màu xanh cây rừng, một màu của biển và vẫn còn đó bao dấu tích của đội hùng bình Hoàng Sa. Để rồi bất cứ ai đến đây đều có thể tạm quên đi những lo âu của cuộc sống thường nhật, hòa mình với thiên nhiên, để thấy yêu hơn trân trọng hơn vẻ đẹp và chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Nhất là đến đây vào mùa này khi trời yên biển lặng du khách sẽ được hòa mình cùng niềm vui của người dân biển đảo khi thuyền về đầy up cá tôm.

  Rộn ràng mùa cá chuồn biển đảo Lý Sơn

 • Vẻ đẹp huyền thoại biển đảo Lý Sơn

  chương trình Lý Sơn khi mùa mưa đã vãn, mùa trồng tỏi ở Lý Sơn bắt đầu, cát trắng và đất đỏ chen giữa những bờ thửa bờ vùng ngăn ngắt xanh, cánh đồng tỏi lúc này chẳng khác nào như một bức tranh nhiều màu được chia thành miếng mảng, trông rất bắt mắt. Đứng trên miệng núi lửa Thới Lới, nhìn vào lòng chảo, trông giống như một sân bóng cỡ lớn, hoang vắng sau một trận cầu sôi động. Đất trong lòng chảo, Buổi chiều, nhìn xuống lòng chảo sẽ bắt gặp sự yên tĩnh đến lạ kỳ. Đàn bò lúc này thành những đốm lửa yếu ớt, như sắp tiễn chiều vào đêm. Các cụ già ở Lý Sơn thường nói, trong lòng chảo của núi lửa Thới Lới trước đây là một cánh rừng nguyên sinh với nhiều loại gỗ quý, to bằng hai người ôm.

  Vẻ đẹp huyền thoại biển đảo Lý Sơn

 • Đảo Lý Sơn điểm thăm quan đầy hấp dẫn

  hành trình Lý Sơn đưa du đến với hòn đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nơi được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển đông ,với nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo,mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Đảo Lý Sơn quy tụ hết những vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên,những bãi biển trải dài xanh thẳm, những ngôi nhà cổ có hàng trăm năm tuổi, nhiều di tích lịch sử văn hóa và loại hình lễ hội truyền thống đặc sắc cũng như những tư liệu quý về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

  Đảo Lý Sơn điểm thăm quan đầy hấp dẫn

 • trải nghiệm đảo Lý Sơn vào mùa thu hoạch tỏi

  chương trình Đảo Lý Sơn đưa du khách đến với hòn đảo nơi được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển khơi, khi nói đến du Lý Sơn như  chắc không còn xa lạ cái tên được nhiều du khách ví như một “ vương quốc tỏi” , đảo Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của Quảng Ngãi, nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý.

  trải nghiệm đảo Lý Sơn vào mùa thu hoạch tỏi

 • Núi Thiên Ấn Quảng Ngãi

  Nếu như bạn đã từng có suy nghĩ Quảng Ngãi chỉ có đảo Lý Sơn là đáng để khám phá thì địa danh Núi Thiên Ấn  mà Vietsense muốn giới thiệu dưới đây có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại

  Núi Thiên Ấn Quảng Ngãi

 • Mãn nhãn vẻ đẹp của hoa bàng vuông Lý Sơn

  lịch trình Lý Sơn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa bàng vuông, có lẽ năm nay thời tiết thuận lợi nên mùa bàng vuông trên đảo Lý Sơn cây xum xuê đơm hoa, kết trái. Vẻ đẹp của hoa bàng vuông làm nao lòng du khách thập phương khi tận mắt được chiêm ngưỡng.

  Mãn nhãn vẻ đẹp của hoa bàng vuông Lý Sơn

 • Đắm mình trong sắc màu biển đảo Lý Sơn

  hành trình đảo Lý Sơn du khách sẽ được đắm mình trong những thắng cảnh thiên nhiên kỳ vĩ quanh đảo, gắn giữa núi cao với biển cả. Từng đàn chim hải âu bay về làm tổ bên vách núi hay đơn giản chỉ là cảnh nước biển trong veo vỗ bờ cát trắng. Danh lam thắng cảnh chùa Đục dưới dấu tích hàng triệu năm miệng núi lửa Giếng Tiền với tượng Phật bà Quan âm hướng ra biển cả mênh mông. Đến đây du khách sẽ được thả mình bên dòng nước biển trong veo của biển cả. Thăm cánh đồng hành, tỏi bên các làng chài dài xanh mướt hay được ngắm mặt trời buổi sớm, hay đắm mình trong hoàng hôn nhuộm đỏ biển trời.

  Đắm mình trong sắc màu biển đảo Lý Sơn

Tin Tức Du Lịch Lý Sơn

Tin Tức Du Lịch Lý Sơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương