• Lễ Hội Quan Lạn

  Lễ hội đình Quan Lạn là một trong những lễ hội truyền thống mang đậm sắc thái địa phương mà du khách không thể bỏ qua khi Đi Trải Nghiệm Quan Lạn.

  Lễ Hội Quan Lạn

 • Dạo Bước Rừng Trâm Trên Đảo Quan Lạn

  Đến với Quan Lạn du khách không chỉ được đắm mình trong nước biển trong xanh của bãi tắm Minh Châu mà còn có cơ hội tận hưởng không khí trong lành của rừng trâm ngút ngàn khi Đi Thăm Quan Quan Lạn.

  Dạo Bước Rừng Trâm Trên Đảo Quan Lạn

 • Những Trải Nghiệm Thú Vị Khi Đi Quan Lạn

  Không chỉ được đắm mình trong làn nước xanh biếc, ngắm những bãi cát trắng trải dài, bạn còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khi Đi Trải Nghiệm Quan Lạn

  Những Trải Nghiệm Thú Vị Khi Đi Quan Lạn

 • 'Huyền thoại' sá sùng Quan Lạn.

  Ít ai còn nhớ rằng sá sùng, loài thân mềm chỉ sống ở những bãi cát ven biển nơi thủy triều lên, lại chính là linh hồn của nước phở ngày trước.

  'Huyền thoại' sá sùng Quan Lạn.

 • 5 Loại Hải Sản Độc Đáo Ở Quan Lạn

  Sá sùng, cà ghim, cù kỳ những món ăn ngon có tên khác lạ, khiến nhiều du khách đến hành trình Quan Lạn (Quảng Ninh) đều tò mò và muốn thưởng thức. 

  5 Loại Hải Sản Độc Đáo Ở Quan Lạn

 • Nghè Trần Khánh Dư một phần hương hoả tinh thần của cư dân vùng biển

  Tài danh, công lao của Đức Thánh Trần Khánh Dư rất sâu đậm trong đời sống tinh thần của cư dân xã đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn. Ông là vị thần bảo trợ, là một phần hương hoả tinh thần của cư dân vùng biển ở đây... Nếu có dịp về trải nghiệm ở Quan Lạn, du khách hãy ghé qua nơi đây để tưởng nhớ công lao của Đức Thánh.

  Nghè Trần Khánh Dư một phần hương hoả tinh thần của cư dân vùng biển

 • Quan Lạn, Bãi Biển Đẹp Và Hoang Sơ Nhất

  Đảo Quan Lạn rộng 11km², là một hòn đảo đẹp nằm trong vịnh Bái Tử Long, thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Khi đi du ịch Quan Lạn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền bắc.

  Quan Lạn, Bãi Biển Đẹp Và Hoang Sơ Nhất

 • Khám Phá Đảo Ngọc Vừng Hoang Sơ

  Ngọc Vừng là hòn đảo hoang sơ mặc dù được ít người biết đến nhưng vẫn là điểm đến hấp dẫn với các bạn trẻ khi Đi Trải Nghiệm Quan Lạn.

  Khám Phá Đảo Ngọc Vừng Hoang Sơ

 • Đi Quan Lạn Khám Phá Bãi Biển Minh Châu

  Bãi biển Minh Châu với chiều dài 2km được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua khi Đi Thăm Quan Quan Lạn.

  Đi Quan Lạn Khám Phá Bãi Biển Minh Châu

 • Kinh Nghiệm Đi Thăm Quan
 Quan Lạn Quảng Ninh

  Đảo Quan Lạn nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Quảng Ninh, là tuyến đảo phía ngoài cùng của Vịnh Bắc Bộ. Ngay từ thế kỷ 11, Quan Lạn đã là một trung tâm của thương cảng cổ Vân Đồn sầm uất và thịnh vượng, tàu bè ra vào tấp nập. Đảo Quan Lạn được biết đến là điểm trải nghiệm biển đẹp, hấp dẫn du khách bởi không gian trong xanh khoáng đạt, cảnh quan nguyên sơ, trong lành. Trên đảo còn nhiều di tích văn hóa, lịch sử ghi dấu những chiến công hiển hách của cha ông trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm. 

  Kinh Nghiệm Đi Thăm Quan Quan Lạn Quảng Ninh

Quan Lạn: Hành trình tour du lịch Quan Lạn hiện nay đang hấp dẫn du khách bởi không gian bãi biển trong xanh, khoáng đạt, cảnh quan nguyên sơ, trong lành, hải sản tươi ngon hấp dẫn. Trên đảo còn có nhiều di tích lịch sử văn hóa, ghi dấu những chiến công hiển hách của cha ông ta trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm.

Cẩm Nang Quan Lạn

Cẩm Nang Quan Lạn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương