Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Trải Nghiệm Biển Quan Lạn

 

Hải sâm được coi là đặc sản cao cấp với những món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy mà Quan Lạn được xếp vào hàng 'cao lương mỹ vị' mà du khách không thể bỏ qua khi Đi Thăm Quan Quan Lạn.

 

Hải sâm thuộc lớp Holothuroidea, tại một số nơi chúng còn được gọi với những tên khác nhau như dưa chuột biển hay đỉa biển. Là động vật biển có thân hình dài, xương nằm ngay dưới da, bên ngoài lớp da còn có lông, sống sâu trong lòng biển, nên mới nhìn sẽ không ít du khách cảm thấy sợ khi chạm vào hải sâm.

 

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 1

Hải sâm được coi là đặc sản cao cấp với những món ăn hấp dẫn, tốt cho sức khoẻ. Hãy để VietSense Travel giới thiệu tới bạn đặc sản hải sâm nổi tiếng khi Đi Trải Nghiệm biển Quan Lạn.

 

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 2

Hải sâm Quan Lạn chứa rất ít cholesterol nên cũng thích hợp cho người đang ăn kiêng, là loại thực phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp. Ngoài ra, món ăn từ hải sâm còn được coi như một thần dược trong việc làm đẹp với công dụng chống lão hoá, cải thiện làn da do việc bổ sung 70% collagen.

 

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 3

Các món ăn từ hải sâm chứa nhiều protein nhưng ít nhất béo, lại gần như hoàn toàn không có cholesterol nên là một loại thức ăn tuyệt vời cho người già, đặc biệt là những người mắc các bệnh như có hàm lượng mỡ trong máu cao, huyết áp cao, đường huyết cao…

 

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 4

Hải sâm Quan Lạn còn có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, giúp tăng cường lưu lượng mãu lên não và tăng khả năng tuần hoá máu cho cơ thể. Hải sâm có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo thường được sử dụng để hỗ trợ chữa các bệnh táo bón, tiểu tiện nhiều lần, suy thận. Sử dụng hải sâm thường xuyên còn giúp ức chế hoạt động của các khối u, giảm mỡ máu, giảm đường huyết.

 

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 5

Hải sâm Quan Lạn được đánh bắt nhiều ở vùng biển Minh Châu Quan Lạn. Chính bởi công dụng tuyệt vời của hải sâm đối với sức khoẻ, người dân ở đây đã chế biến hải sâm thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau. Du khách đi Hành trình Quan Lạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức các món ăn được làm từ hải sâm như chè hải sâm, cơm hải sâm, hải sâm om nấm, hải sâm chiên nấm, súp hải sâm với nấm bào…

 

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 6

Hải sâm sốt dầu hào là một trong những món ăn lý tưởng được nhiều phụ nữ sử dụng với công dụng dưỡng nhan, chống lão hoá, cải thiện làn da và vóc dáng.Với thành phần giàu protein, ít lipid, không có cholesterol nên hải sảm được sử dụng như một loại thần dược trong việc cải thiện nhiên sắc của phái đẹp.

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn - Ảnh 7

Du Khách Đến biển Quan Lạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món hải sâm bổ dưỡng giúp bạn có thêm nguồn năng lượng dồi dào trong hành trình khám phá Quan Lạn.

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn

Hải Sâm, Món Ngon Bổ Dưỡng Khi Đi Du Lịch Biển Quan Lạn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương