Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn 

 

Đảo Ba Mùn nổi tiếng với hệ thực vật phong phú và đa dạng. Nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu thích mạo hiểm khi Đi Trải Nghiệm biển Quan Lạn.

 

Ba Mùn có diện tích hơn 200ha, thuộc xã Minh Châu, nằm song song với với đảo Quan Lạn. Trên đảo có vô vàn các loài thực vật quý hiếm cùng nhiều loài cây cổ thụ khác, có những cây to ba bốn người ôm không xuể. Du khách đi Hành trình Quan Lạn đến với đảo Ba Mùn, sẽ cảm nhận được không khí trong lành của thiên nhiên nơi đây, được nghe tiếng chim hót vui nhộn vào mỗi sớm mai tạo nên nét đặc trưng của rừng già Ba Mùn.

 

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 1

Với 7 khe suối lớn với những tên gọi độc đáo khác nhau như Cao Lồ, khe chè, Vạn Lau… luôn ấn tượng với khách thăm quan. Nước suối ở đây được coi là nguồn nước ngọt vô giá giữa biển khơi mênh mông bao quanh. Với độ che phủ rừng lớn, nên nước suối ở đây rất trong sạch.

 

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 2

Khám phá đảo Ba Mùn trong chuyến đi Quan Lạn là trải nghiệm thú vị mà du khách không thể bỏ qua. Một lịch trình khám phá trên đảo Ba Mùn thường mất khoảng 3 ngày. Tại đảo có Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã, du khách đến đây có thể liên hệ với trung tâm để nhờ sự trợ giúp, cũng như tư vấn giúp cho hành trình khám phá đảo Ba Mùn thêm dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 3

Rừng tự nhiên trên đảo Ba Mùn thật sự là một điểm nhấn hấp dẫn lữ khách Quan Lạn. Đây là một hệ sinh thái đặc biệt với sự đa dạng và phong phú của các loài sinh vật và cấu trúc rừng xanh mưa ẩm nhiệt đới.

 

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 4

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 5

Vì sự trường tồn của đảo, vì ngôi nhà chung của muôn loài chúng ta hãy cùng chung tay góp sức để bảo tồn kho tàng nguồn gen sinh học, nguồn tài nguyên rừng tự nhiên quý báu của đất nước, để Ba Mùn mãi là viên ngọc xanh khi Đi Thăm Quan Quan Lạn.

 

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 6

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 7

Với không gian xanh tươi mát, thiên nhiên khoáng đạt Ba Mùn trở thành điểm đến lý tưởng dành cho du khách yêu thiên nhiên, yêu thích khám phá về thế giới động thực vật xung quanh mình.

 

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn - Ảnh 8

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ chương trình Quan Lạn, Ba Mùn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách với nhiều hoạt động khám phá rừng tự nhiên và trải nghiệm cuộc sống của những loài vật hoang dã ở nơi đây.

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn

Đảo Ba Mùn, Viên Ngọc Xanh Của Biển Quan Lạn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương