Nhờ sở hữu đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, trẻ tuổi, Phòng kinh doanh sớm khẳng định được vị trí quan trọng của mình với Vietsense Travel. Nhiệm vụ của phòng là xây dựng các sản phẩm dành cho khách đoàn; Liên tục chăm sóc và phát  triển các mối quan hệ để có thể có được sự tin tưởng của khách hàng; Xử lý các yêu cầu của khách về các tour đoàn, đề xuất những giải pháp tới khách hàn để có chuyến du lịch thành công nhất; Thực hiện các chương trình thật chuyên nghiệp, chu đáo và khác biệt để có được sự tin cậy của khách hàng. Đồng thời, từ đó, phòng mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị  nhất.

 

Phòng kinh doanh - Ảnh 1

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Phòng kinh doanh - Ảnh 2Trưởng phòng: Hà Thúy Hạnh

 

Sinh năm 1987, Hà Thúy Hạnh là trưởng phòng được các cộng sự hết mực tin tưởng bởi tính trách nhiệm cùng kinh nghiệm làm việc dày dặn. Với 2 tấm bằng Đại học trong tay, cô bắt đầu đến với nghề du lịch từ năm 2012 tại những công ty khác nhau. Sau đó, Hà Thúy Hạnh đã được đích thân Giám đốc Vietsense mời về phụ trách xây dựng phòng kinh doanh khách đoàn. Nhận thấy, đây là một môi trường chuyên nghiệp có nhiều cơ hội cho bản thân phát triển, cô đã quyết định gắn bó với công ty.

 

Với tính cách hướng ngoại, hòa đồng với mọi người, chu đáo với khách hàng, Hà Thúy Hạnh đã đưa được nhiều đoàn khách tới những miền đất mới cùng những dấu ấn khó quên. Ai nấy cũng đều có lời ngợi khen và muốn cộng tác lâu dài. Cùng châm ngôn làm việc “Nếu bạn muốn đạt được những thứ bạn chưa từng có, bạn phải làm những điều bạn chưa từng làm”, Trưởng phòng kinh doanh khách đoàn mong muốn xây dựng được một phòng kinh doanh thiện chiến phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng kinh doanh - Ảnh 3

Chuyên viên: Nguyễn Quang Hòa

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hướng dẫn viên, tổ chức tour, Nguyễn Quang Hòa là một trong số những cá nhân năng động, nhiệt huyết nhất của Vietsense Travel. Đam mê tìm tòi, trải nghiệm cái mới, anh luôn tìm cách tìm ra những vùng đất, địa danh mới chưa được khai phá hết tiềm năng để đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đặc biệt cho du khách.

 

Với những kinh nghiệm của mình, Nguyễn Quang Hòa đã đưa thương hiệu du lịch kết hợp hội họp, sự kiện và Team Building của Vietsense Travel lên một tầm cao mới. Mỗi năm, nhờ có sự tích cực, nhiệt tình và sáng tạo không ngừng nghỉ, Nguyễn Quang Hòa đã đem về cho công ty nguồn doanh thu lớn và ngày càng phát triển qua mỗi năm.

 

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng kinh doanh - Ảnh 4Chuyên viên: Thái Hồng Ngọc

 

Là thế hệ 9x trẻ tuổi, Thái Hồng Ngọc cũng là một chuyên viên kinh doanh năng nổ của Vietsense Travel. Tốt nghiệp trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Hồng Ngọc từng có thời gian làm việc 3 năm tại một công ty du lịch nổi tiếng trước khi đầu quân cho Vietsense.

 

Ưu điểm của Thái Hồng Ngọc là có khả năng làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực công việc cao; Lịch sự, nhẹ nhàng, có khả năng đàm phán với các nhà cung cấp; Có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao; Có tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp. Chính nhờ những điều này đã giúp Ngọc có sự yêu mến, thiện cảm trong mắt đồng nghiệp và khách hàng. Với tôn chỉ nghề nghiệp, “Cơ hội ở đâu cũng có, miễn là bạn có biết nắm lấy hay không”, Thái Hồng Ngọc luôn nỗ lực không ngừng để trở thành 1 điều hành tour giỏi, biết nhiều tuyến điểm và am hiểu về ngành du lịch.

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng kinh doanh - Ảnh 5Chuyên viên: Nguyễn Văn Nhân

 

Chàng trai Thái Nguyên Nguyễn Văn Nhân là một trong những chuyên viên cốt lõi nhất trong phòng kinh doanh khách đoàn của Vietsense. Anh đến với cơ duyên của ngành nghề xê dịch này nhờ tính cách yêu thích khám phá cũng như muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị ở mọi miền Tổ quốc.

 

Nguyễn Văn Nhân từng đi du lịch nhiều nơi như Đà Nẵng, Nha Trang, Củ Chi, Đồng Nai... nên am hiểu về nhiều địa danh. Anh mong muốn được truyền đạt những kiến thức và dấu ấn của mình tới các vị khách trong mỗi hành trình du lịch. Đến với Vietsense, Nhân nhận thấy đây là môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cùng những đồng nghiệp dễ mến. Làm việc theo châm ngôn “Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục được tất cả”, Nguyễn Văn Nhân rèn luyện cho mình để hoàn thành mục tiêu được chuyên nghiệp hơn và tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn.

 

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng kinh doanh - Ảnh 6Chuyên viên: Trần Ngọc Dũng

 

Chàng trai sinh năm 1994 Trần Ngọc Dũng được trưởng phòng đánh giá là người có năng lực và nhiệt tình trong công việc. Đam mê xê dịch từ nhỏ đã đưa Dũng đến với nghề du lịch như một cái duyên. Không chỉ vậy, với niềm yêu thích tìm hiểu về văn hóa, giao tiếp thôi thúc anh làm việc và gắn bó với nghề từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.  

 

Trước khi về mái nhà chung Vietsense, Trần Ngọc Dũng có kinh nghiệm hướng dẫn viên và làm việc tại công ty du lịch lớn trong 2 năm. Anh có mong muốn được gắn bó lâu dài với nghề cũng như Vietsense Travel để tiếp tục thực hiện được mơ ước đem lại những trải nghiệm quý báu nhất tới khách hàng. Ngọc Dũng được đồng nghiệp nhận xét là người hòa đồng, giao tiếp tốt và chu đáo. 

PHÒNG KINH DOANH KHÁCH ĐOÀN

PHÒNG KINH DOANH KHÁCH ĐOÀN
3 0 3 6 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương
Đặt Hàng hoặc Tư Vấn