Phòng Hành chính Nhân sự là bộ phận chuyên giải quyết các công việc liên quan đến thủ tục hành chính văn phòng cũng như quản lý chung về đội ngũ nhân viên của công ty. Tại Vietsense Travel, đây là phòng ban không thể thiếu để đảm bảo cho công ty có thể thực hiện chiến lược phát triển bền vững.

 

Cụ thể, nhiệm vụ của phòng là đảm bảo cho các bộ phận, cá nhân trong công ty thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ để đạt được hiệu quả cao trong công việc; không xảy ra chồng chéo, đổ lỗi. Ngoài ra, phòng cũng chịu trách nhiệm chăm lo đời sống tinh thần của các thành viên, tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất, giúp mọi người có cảm giác được quan tâm về mọi mặt để yên tâm công tác. Đặc biệt, phòng có trách nhiệm tuyển dụng và xây dựng, phát triển đội ngũ cán bộ công nhân viên theo yêu cầu, chiến lược chung của công ty.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Trưởng phòng: Phạm Thị Quỳnh Anh

 

Phòng Hành chính Nhân sự - Ảnh 1

 

Sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội, từ nhỏ Phạm Thị Quỳnh Anh đã đam mê thăm thú, khám phá đó đây. Bên cạnh việc chăm chỉ học tập, cô cũng hay tham gia những hoạt động cộng đồng, tập thể đến khắp các tỉnh thành để nâng cao khả năng giao tiếp và tô đậm kiến thức xã hội của mình.

 

Lên đại học, Quỳnh Anh đã chọn theo ngành Kinh tế và quản lý nguồn nhân lực tại trường Đại học kinh tế Quốc Dân rồi học tiếp văn bằng 2 tiếng Anh để biết thêm thêm nhiều kỹ năng áp dụng thêm vào công việc sau này. Với thành tích học tập tốt, cô đã được tuyển dụng vào nhiều công ty lớn ở nhiều vai trò như phiên dịch, giáo viên, nhân viên văn phòng... Dù vậy, Quỳnh Anh cảm thấy vẫn chưa tìm được một nơi dừng chân lý tưởng để cô cống hiến hết mình.

 

Tình cờ biết đến Vietsense Travel, Quỳnh Anh nhận ra đây chính là môi trường làm việc thích hợp nhất với mình, vừa là nơi thỏa mãn mong muốn giúp đỡ mọi người lại phù hợp với lĩnh vực mà cô yêu thích là du lịch. Thế là Quỳnh Anh quyết định chọn Vietsense để gắn bó, phấn đấu và phát triển sự nghiệp dài lâu. Cô nhanh chóng gây được thiện cảm của đồng nghiệp ngay từ khi mới bắt đầu vào làm với tính cách cẩn thận, chu đáo và nhiệt tình.

 

Về chuyên môn, Quỳnh Anh cũng đã chứng tỏ khả năng của mình với các kỹ năng về vi tính, soạn thảo văn bản hành chính, giao tiếp, xử lý các công việc văn phòng khác được tích lũy qua quá trình học tập và làm việc. Sau một thời gian thể hiện bản thân, cô đã được đề bạt rồi chính thức trở thành Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự của công ty.

 

Ngày ngày, Quỳnh Anh đều nỗ lực làm việc với mục tiêu xử lý êm xuôi mọi thủ tục hành chính thường xuyên và phát sinh, chăm lo mọi mặt về đời sống vật chất và tinh thần của các thành viên trong đại gia đình Vietsense Travel. Từng công việc như soạn thảo nội quy, đề ra chế độ đãi ngộ, chính sách, lắng nghe ý kiến của nhân viên, tổ chức sự kiện cho công ty đều đã trở thành niềm vui hằng ngày của cô. Với phương châm "Thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin. Để có được đôi khi cần rất nhiều thời gian, nhưng để đánh mất thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi", Quỳnh Anh cho rằng phải luôn chăm chỉ, kiên nhẫn, nhiệt tình mới giúp cô hoàn thành công việc tốt. Và quả thật, cô đã được ban lãnh đạo tin tưởng tuyệt đối trong công việc của mình.

 

Phòng Hành chính Nhân sự - Ảnh 2

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Lễ Tân: Nguyễn Hoài Thu

 

Ngoài việc sở hữu ngoại hình lý tưởng thì Hoài Thu còn được biết tới là một nhân viên có tính tình thân thiện với tất cả mọi người. Hoài Thu là lễ tân luôn niềm nở chào đón khách hàng ghé đến VietSense, ngoài ra cô còn sở hữu những kỹ năng, nghiệp vụ và sự hiểu biết sâu rộng về:

 • Khả năng giao tiếp tốt với khách và kỹ năng bán hàng.
 • Nắm vững những quy định, các văn bản pháp quy liên quan đến ngành du lịch nói chung; nắm vững nội quy, quy chế quản lý công ty; nắm và hiểu tường tận mục tiêu, phương hướng kinh doanh, khả năng ng p dịch vụ của VietSense. 
 • Nẵm rõ những hoạt động của công ty du lịch, những sản phẩm dịch vụ hiện bán, sẵn sàng cung cấp mọi thông tin đầy đủ và chính xác nhất đến khách hàng khi có yêu cầu.
 • Có kiến thức cơ bản về kế toán, thanh toán, thống kê, marketing và hành chính văn phòng.
 • Nắm được một số quy tắc về ngoại giao, lễ nghi, phong tục tập quán, tâm lý khách của một số quốc gia; có kiến thức cơ bản về chính trị, kinh trế, an ninh xã hội,…

Ngoài du lịch là niềm đam mê thứ nhất, con người là niềm đam mê thứ 2, Hoài Thu còn rất thích đọc sách. Qua những trang viết, cô đã học hỏi và biết thêm nhiều về cuộc đời, thế giới muôn màu xung quanh mình. "Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao người. Hãy nhìn lên để thầy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa" là câu cô đã đọc được từ trong sách và trở thành kim chỉ nam được áp dụng vào cuộc sống của cô.

 

Với tiềm lực và nhu cầu phát triển lớn mạnh của Vietsense Travel, cả trưởng phòng Quỳnh Anh và lễ tân Hoài Thu đều quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện, phát triển kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân để đóng góp nhiều hơn nữa cho công ty.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng Hành chính Nhân sự

Phòng Hành chính Nhân sự
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương