Phòng kỹ thuật SEO được biết đến là một trong những mũi nhọn hàng đầu trong hoạt động khai phá thị trường, đem đến nguồn khách hàng mới của công ty VietSense travel. Phòng kỹ thuật SEO có nhiệm vụ cốt lõi số một là chăm sóc hệ thống website, đẩy lưới từ khóa lên vị trí cao trong tìm kiếm google để tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng. Tại phòng kỹ thuật SEO tập hợp nhiều cá nhân ưu tú đảm nhiệm vị trí công việc khác nhau như biên tập viên, nhân viên IT, code web, quản trị hệ thống mạng…

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Trưởng phòng: Trần Huy

Là người lái tàu chịu trách nhiệm cho phương hướng phát triển phòng SEO, Trần Huy luôn nỗ lực để phát huy tối đa kỹ năng, sở trường chuyên môn của mình. Với tấm bằng kỹ sư, chuyên ngành công nghệ thông tin tại đại học Thăng Long vì vậy mà Trần Huy có tư duy tốt về website, quản trị mạng. Ngoài ra, anh còn có sở trường về thiết kế đồ họa, kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ những yêu cầu của công việc đề ra.

 

Ở Vietsense Travel, Trần Huy luôn hướng tới nhiệm vụ cao nhất đó là đưa vị trí từ khóa du lịch đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm google để từ đó có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Vì muốn xây dựng một công ty vững mạnh, Trần Huy lấy mục tiêu 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng kỹ thuật SEO - Ảnh 1

 

Chuyên viên: Trần Đức Long

 

Đã làm việc tại nhiều công ty uy tín, Trần Đức Long là một nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, công nghệ thông tin. Tại Vietsense Travel, anh đảm nhiệm công việc thiết kế, code website. Với một hệ thống trang mạng đa dạng của công ty, Đức Long luôn phải làm việc vất vả với tinh thần trách nhiệm cao. Dù vậy, anh luôn cảm thấy vui và may mắn khi được làm việc tại Vietsense Travel, nơi có thể giúp tài năng của anh được phát triển tối đa.

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Phòng kỹ thuật SEO - Ảnh 2

Chuyên viên: Nguyễn Thị Minh Thúy

 

 

Minh Thúy tốt nghiệp cử nhân ngành Thương Mại Điện Tử trường đại học Thương Mại. Sau khi ra trường, cô đã làm việc tại nhiều công ty lớn tại Hà Nội. Tuy nhiên, phải đến khi tới Vietsense Travel thì cô mới cảm thấy đây là môi trường làm việc lý tưởng để mình phát huy hết kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. Hiện tại, Minh Thúy đang là nhân viên chịu trách nhiệm biên tập quản trị website, quảng bá thương hiệu của các tour du lịch của công ty đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Phòng kỹ thuật SEO - Ảnh 3

Chuyên viên : Nguyễn Phong Vũ

 

 

Từ nhỏ đã thích máy tính, Nguyễn Phong Vũ đã sớm xác định theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin. Ngay từ khi còn là sinh viên, anh đã tự có ý thức nâng cao trình độ và kỹ năng của mình bằng việc tham gia nhiều dự án lớn nhỏ về truyền thông, kinh doanh, thương mại điện tử... Trong tập thể Vietsense Travel, Nguyễn Phong Vũ đã có cơ hội để thể hiện mình với các nhiệm vụ: Seo, marketing online mảng du lịch quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên : Đỗ Thị Thu Hương

Từng tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Văn từ ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, từ nhỏ Thu Hương đã có đam mê đặc biệt với ngôn ngữ và viết lách. Sau một thời gian giảng dạy dưới mái trường THPT, Thu Hương đã lựa chọn cho mình một hướng rẽ khác đó chính là gắn bó với du lịch cũng như VietSense Travel. Đảm nhiệm vị trí content maketing tại phòng Kỹ thuật - Seo, Thu Hương đã không ngừng học hỏi, cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể đóng góp một phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh nội dung các website, quảng bá thương hiệu của VietSense Travel có thể đến gần hơn với quý khách hàng cũng như thị trường du lịch trong và ngoài nước.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chuyên viên : Chu Văn Giang

Chu Giang, tốt nghiệp cử nhân khoa Quản trị kinh doanh trường đại học Thương Mại, từ khi ra trường anh đã được tiếp cận với nhiều công ty, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Cho tới khi bén duyên cùng con thuyền Vietsense Travel, tham gia vào mái nhà chung Kỹ Thuật - Seo, anh đã phát hiện ra đây là môi trường để mình theo đuổi, tìm kiếm những khả năng tiềm ẩn, đương đầu với thách thức, đối mặt với khó khăn, dựa trên tiêu chí “Áp lực sẽ sinh ra động lực để thúc đẩy bản thân – Cơ hội phải được nắm bắt - Rủi ro cần được phòng ngừa”.

Phòng kỹ thuật SEO công ty VietSense Travel

Phòng kỹ thuật SEO công ty VietSense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương