Phòng Kế toán chịu trách nhiệm quản lý và giải quyết các vấn đề về tài chính của công ty. Bộ máy của Vietsense Travel có thể vận hành linh hoạt, thông suốt đều là nhờ sự khôn khéo, tháo vát của các thành viên trong phòng.

Phòng Kế toán - Ảnh 1

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Trưởng phòng: Đào Thị Thùy Linh

 

Phòng Kế toán - Ảnh 2

Với vai trò là trưởng phòng kế toán, nhiệm của của Đào Thị Thùy Linh là quản lý, điều hành, giám sát mọi hoạt động tài chính, kinh doanh toàn công ty. Vốn tỉ mỉ, cẩn thận, trung thực, cô đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của ban giám đốc. Những kỹ năng mà Thùy Linh rất tự hào là xử lý dữ liệu, lập báo cáo tài chính, báo cáo quản trị nội bộ, vi tính...

 

Vietsense Travel là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong ngành du lịch, là nơi để các tài năng phát triển bản thân và là cầu nối của du khách dến với những điểm thăm quan lý tưởng. Mong muốn của tôi là hoàn thành mọi trách nhiệm của một trưởng phòng kế toán để giúp công ty vận hành thuận lợi, hỗ trợ các thành viên khác”, Thùy Linh tâm sự.

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thủ quỹ: Lê Anh Thư

 

Phòng Kế toán - Ảnh 3

Sau những tháng ngày rong ruổi học tập và làm việc bên xứ sở Bạch Dương, Lê Anh Thư về nước với tấm bằng cử nhân Quốc tế học của Đại học Ngôn Ngữ Matxcova. Với thành tích học tập xuất sắc và kỹ năng chuyên môn cao, cô nhanh chóng được nhiều công ty, tập đoàn lớn mời về làm việc. Tuy nhiên, vốn có niềm đam mê cháy bỏng với du lịch, Lê Anh Thư đã chọn gắn bó với Vietsense Travel – một cái tên trẻ nhưng đầy tiềm năng phát triển. Là người vui vẻ, hòa đồng và nền tảng kiến thức sâu rộng, cô mong muốn giúp vẻ đẹp Việt Nam được đông đảo du khách thế giới biết đến.

 

“Tôi từng đi nhiều nước trên thế giới nhưng thấy không đâu thiên nhiên đẹp như đất nước mình. Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhất là những bãi biển dài, những hòn đảo hoang sơ, những vùng quê thơ mộng. Tôi mong muốn đưa được nhiều người đến với những địa danh, biết được những nét văn hóa độc đáo của chính quê hương mình”, Anh Thư chia sẻ.

 

Sau một thời gian dài phụ trách Trưởng phòng Du lịch Quốc tế, hiện Lê Anh Thư đã chuyển sang bộ phận Thủ quỹ với mong muốn học tập, phát triển thêm các kỹ năng của mình. Trong vai trò mới, cô muốn tích cực đóng góp cho sự phát triển của công với nhiệm vụ quản lý tài chính.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Kế toán: Nguyễn Anh Đào

 

 

Phòng Kế toán - Ảnh 4Là kế toán của phòng Du lịch Nội địa, Nguyễn Anh Đào rất tự tin vào những kỹ năng về chuyên môn, tin học, khả năng tư duy... của mình. Gắn bó với Vietsense Travel đã lâu, cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được mọi thành viên tin tưởng tối đa. Không chỉ vậy, tính cách cẩn thận, chu đáo, hòa đồng cũng được đồng nghiệp đánh giá cao. Chia sẻ về dự định tương lai, Nguyễn Anh Đào quyết tâm nâng cao tay nghề và không mắc sai sót trong mọi công việc mình làm.

 

 

 

 

Phòng Kế toán

Phòng Kế toán
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương
Đặt Hàng hoặc Tư Vấn