Phòng Marketing là bộ phận được đặc biệt chú trọng trong hoạt động của Vietsense Travel. Có nhiệm vụ phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường, thúc đẩy doanh số, phòng Marketing tập hợp rất nhiều cá nhân giỏi thực hiện những nhiệm vụ khác nhau như marketing online, quản trị web, phát triển mạng xã hội, thiết kế hình ảnh...

 

Trong xu thế cạnh tranh ngày càng khốc liệt và công nghệ thông tin ngày một phát triển, các thành viên của phỏng Marketing luôn nỗ lực làm việc với tinh thần đầy nhiệt huyết và sự chăm chỉ, sáng tạo không biết mệt mỏi.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Trưởng phòng: Vũ Đức Giang

 

Phòng Marketing - Ảnh 1

Tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng, anh có tư duy tốt về tài chính, marketing, là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi và tài năng nhất của Vietsense Travel. Với nghị lực và tham vọng của tuổi trẻ, ông đã tham gia nhiều nghiên cứu cũng như tự phát triển kinh doanh trên Internet.

 

Sau khi bước chân vào đại gia đình Vietsense Travel, Đức Giang tiếp tục không ngừng phấn đấu để phát triển thương hiệu của công ty nói chung cũng như tạo dựng chỗ đứng của mình nói riêng. Những nỗ lực của Đức Giang đã được đền đáp khi cái tên Vietsense ngày một lan truyền tích cực trên mạng. Không dừng lại ở đó, anh Giang vẫn đặt mục tiêu giúp công ty phát triển vững mạnh hơn nữa như là thương hiệu du lịch số 1 trên Internet.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Nhân viên thiết kế: 

 

 

 

Phòng Marketing

Phòng Marketing
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương