Phòng Marketing là bộ phận được đặc biệt chú trọng trong hoạt động của Vietsense Travel. Có nhiệm vụ phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường, thúc đẩy doanh số, phòng Marketing tập hợp rất nhiều cá nhân giỏi thực hiện những công việc khác nhau như IT, marketing online, Seo, quản trị web, biên tập viên...

 

Trong xu thế cạnh tranh ngày càng khốc liệt và công nghệ thông tin ngày một phát triển, các thành viên của phỏng Marketing luôn nỗ lực làm việc với tinh thần đầy nhiệt huyết và sự chăm chỉ, sáng tạo không biết mệt mỏi.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng Marketing - Ảnh 1

Trưởng phòng: Lê Đắc Tâm

 

Tốt nghiệp khoa Đào tạo hợp tác quốc tế của Đại học Công nghiệp Hà Nội, ông Lê Đắc Tâm là một trong những lãnh đạo trẻ tuổi và tài năng nhất của Vietsense Travel. Với nghị lực và tham vọng của tuổi trẻ, ông đã tham gia nhiều nghiên cứu cũng như tự phát triển kinh doanh trên Internet.

Sau khi bước chân vào đại gia đình Vietsense Travel, ông Lê Đắc Tâm tiếp tục không ngừng phấn đấu để phát triển thương hiệu của công ty nói chung cũng như tạo dựng chỗ đứng của mình nói riêng. Những nỗ lực của ông Tâm đã được đền đáp khi cái tên Vietsense ngày một lan truyền tích cực trên mạng. Không dừng lại ở đó, ông Tâm vẫn đặt mục tiêu giúp công ty phát triển vững mạnh hơn nữa như là thương hiệu du lịch số 1 trên Internet.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Phòng Marketing - Ảnh 2

Chuyên viên: Vũ Đức Giang

 

Là chuyên viên của phòng Marketing, Vũ Đức Giang luôn nỗ lực để phát huy tối đa kỹ năng, sở trường chuyên môn của mình. Vốn học ngành Tài chính Ngân hàng, anh có tư duy tốt về tài chính, marketing. Ngoài ra, Giang còn có khả năng tiếp thu nhanh và hiểu biết nhiều kỹ năng về máy tính, phần mềm đồ họa, công cụ ứng dụng phục vụ công việc.

Ở Vietsense Travel, Giang được giao nhiệm vụ quản lý hệ thống website, mạng xã hội, thiết kế hình ảnh, thực hiện các chiến dịch quảng cáo, Seo... Vì muốn xây dựng một công ty vững mạnh, Giang lấy mục tiêu hoàn thiện bản thân, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để hoàn thiện công việc để làm động lực phấn đấu.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Phòng Marketing - Ảnh 3

Chuyên viên: Trần Đức Long

 

Đã làm việc tại nhiều công ty uy tín, Trần Đức Long là một nhân viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, công nghệ thông tin. Tại Vietsense Travel, anh đảm nhiệm công việc thiết kế, code website. Với một hệ thống trang mạng đa dạng của công ty, Đức Long luôn phải làm việc vất vả với tinh thần trách nhiệm cao. Dù vậy, anh luôn cảm thấy vui và may mắn khi được làm việc tại Vietsense Travel, nơi có thể giúp tài năng của anh được phát triển tối đa.

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên: Lê Thị Thúy

Phòng Marketing - Ảnh 4

Lê Thị Thúy tốt nghiệp cử nhân ngành công nghệ thông tin. Sau khi ra trường, cô đã làm việc tại nhiều công ty lớn tại Hà Nội. Tuy nhiên, phải đến khi tới Vietsense Travel thì cô mới cảm thấy đây là môi trường làm việc lý tưởng để mình phát huy hết kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. Hiện tại, Lê Thị Thúy đang là nhân viên phòng Du lịch Nội địa  và chịu trách nhiệm làm SEO, quảng bá thương hiệu của các tour du lịch nội địa cũng như của công ty đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Chuyên viên : Nguyễn Phong Vũ

 

Phòng Marketing - Ảnh 5

Từ nhỏ đã thích máy tính, Nguyễn Phong Vũ đã sớm xác định theo đuổi sự nghiệp công nghệ thông tin. Ngay từ khi còn là sinh viên, anh đã tự có ý thức nâng cao trình độ và kỹ năng của mình bằng việc tham gia nhiều dự án lớn nhỏ về truyền thông, kinh doanh, thương mại điện tử... Trong tập thể Vietsense Travel, Nguyễn Phong Vũ đã có cơ hội để thể hiện mình với các nhiệm vụ: Seo, marketing online mảng du lịch quốc tế.

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Phòng Marketing

Phòng Marketing
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
 • ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  1. ĐC2: 225/19 Nguyễn Đình Chiểu,P.5, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  2. Điện Thoại: (08) 38181859/ 38329689
  3. Fax: (028) 38343289
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương
Đặt Hàng hoặc Tư Vấn