Phòng Du lịch Đặc trưng của Vietsense Travel chuyên phục vụ các du khách có nhu cầu du lịch các tỉnh thành phía Bắc của Tổ quốc. Phụ trách khu vực có lượng khách đông đảo, đội ngũ chuyên viên của phòng đều tự ý thức phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn, phục vụ du khách chu đáo hơn nữa.

 

Hiện nay, phòng Du lịch Đặc trưng đã có một chỗ đứng vững chắc trong công ty và là địa chỉ uy tín để tìm tới với rất nhiều du khách trong nước.

 

Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc - Ảnh 1

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc - Ảnh 2

Trưởng phòng: Mai Thị Hương

 

Theo học ngành du lịch, Mai Thị Hương khởi nghiệp như là một hướng dẫn viên. Cô đã đồng hành cùng bao du khách tới những nẻo đường xa xôi, những vùng đất đẹp trên mọi miền Tổ quốc. Qua năm tháng, kho tàng kiến thức và kinh nghiệm về du lịch của cô ngày càng được tích lũy dày thêm.

 

Mai Thị Hương là một trong những nhân viên gắn bó với Vietsense Travel từ khi công ty mới thành lập. Cùng với tài ngoại giao khéo léo, sự nhiệt tình, niềm đam mê công việc không bao giờ dứt, cô đã nhanh chóng được đề bạt làm trường phòng Du lịch Đặc trưng của công ty. Trong vai trò mới, Mai Thị Hương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình.

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc - Ảnh 3

Chuyên viên: Nguyễn Phương Thảo

 

Xuất thân từ vùng đất hiếu học Vĩnh Phúc, Phương Thảo đã có tinh thần ham tìm tòi, sáng tạo từ thuở nhỏ. Đến khi trở thành thành viên của Vietsense Travel, cô đã phát huy tối đa những ưu điểm này của mình để làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn khi phụ trách tuyến Sapa - Hạ Long - Mù Cang Chải, một trong những tuyến tour được yêu thích và vất vả nhất. Được biết đến với biệt danh trìu mến là Thảo Béo, cô gái 9x này luôn chiếm được tình cảm của các quý khách hàng và đồng nghiệp nhờ sự nhiệt tình, chăm chỉ và cố gắng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Chuyên viên: Đào Thị Thanh Hải

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hướng dẫn viên, tổ chức tour, Thanh Hải là một trong số những cá nhân năng động, nhiệt huyết nhất của Vietsense Travel. Đam mê tìm tòi, trải nghiệm cái mới, chị luôn tìm cách tìm ra những vùng đất, địa danh mới chưa được khai phá hết tiềm năng để đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đặc biệt cho du khách.

 

Với những kinh nghiệm của mình, Đào Thị Thanh Hải đã đưa thương hiệu du lịch kết hợp hội họp, sự kiện và Team Building của Vietsense Travel lên một tầm cao mới. Mỗi năm, nhờ có sự tích cực, nhiệt tình và sáng tạo không ngừng nghỉ, Thanh Hải đã đem về cho công ty nguồn doanh thu lớn và ngày càng phát triển qua mỗi năm.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Chuyên viên: NguyễnThị Thanh

 

 

Cô gái sinh năm 1995 Nguyễn Thị Thanh được trưởng phòng đánh giá là người có năng lực và nhiệt tình trong công việc. Đam mê xê dịch từ nhỏ đã đưa Thanh đến với nghề du lịch như một cái duyên. Không chỉ vậy, với niềm yêu thích tìm hiểu về văn hóa, giao tiếp thôi thúc Thanh làm việc và gắn bó với nghề từ khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.


Trước khi về mái nhà chung Vietsense, Nguyễn Thị Thanh có kinh nghiệm hướng dẫn viên và làm việc tại công ty du lịch lớn trong 2 năm. Thanh có mong muốn được gắn bó lâu dài với nghề cũng như Vietsense Travel để tiếp tục thực hiện được mơ ước đem lại những trải nghiệm quý báu nhất tới khách hàng. Chị được đồng nghiệp nhận xét là người hòa đồng, giao tiếp tốt và chu đáo.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Chuyên viên: Diệp Thị Thanh Huyền

 

Là thế hệ 9x trẻ tuổi, Diệp Thị Thanh Huyền cũng là một chuyên viên kinh doanh năng nổ của Vietsense Travel. Sau khi ra trường, Hồng Ngọc từng có thời gian làm việc 3 năm tại một công ty du lịch nổi tiếng trước khi đầu quân cho Vietsense.
 

Ưu điểm của Thanh Huyền chính là có khả năng làm việc nhóm, có khả năng chịu được áp lực công việc cao; Lịch sự, nhẹ nhàng, có khả năng đàm phán với các nhà cung cấp; Có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao; Có tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp. Chính nhờ những điều này đã giúp Huyền có sự yêu mến, thiện cảm trong mắt đồng nghiệp và khách hàng. Với tôn chỉ nghề nghiệp, “Cơ hội ở đâu cũng có, miễn là bạn có biết nắm lấy hay không”, Thanh Huyền luôn nỗ lực không ngừng để trở thành 1 điều hành tour giỏi, biết nhiều tuyến điểm và am hiểu về ngành du lịch.

Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc

Phòng Du lịch Đặc trưng Miền Bắc
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương