Ngày 4: Chia tay Nha Trang

 

Theo lịch trình ban đầu thì ngày cuối của hành trình du lịch Nha Trang, đoàn của cán bộ nhân viên VietSense Travel sẽ đi thăm thú và mua sắm tại chợ Đầm trước khi ăn trưa buffet nướng tại nhà hàng Zalo Nha Trang Central, check out khách sạn và ra sân bay để bay về Hà Nội vào lúc 5h chiều. Thế nhưng do chuyến bay bị delay tới 23h, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong đoàn nên điều hành đã quyết định đổi thành chuyến bay lúc 12h30. Bởi vậy mà lịch trình ngày thứ 4 tại Nha Trang của chúng tôi đã có sự thay đổi. Buổi sáng sau khi ăn buffet xong, đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn lúc 9h để di chuyển ra sân bay.

Review Du Lịch Nha Trang 2019 Của Cán Bộ Nhân Viên VietSense (Ngày4) - Ảnh 1


Trên ô tô khi di chuyển ra sân bay, Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch VietSense là anh Nguyễn Văn Tài đã có đôi lời phát biểu, trước hết là tổng kết lại hành trình du lịch với nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm, an toàn, thuận lợi. Sau cùng, anh Tài cũng đã có một vài lời chia sẻ về quyết định nghỉ việc của chị Hồng Anh – Trưởng phòng du lịch Châu Á, người đã gắn bó với VietSense suốt 4 năm qua. Tuy buồn nhưng Ban Giám đốc công ty cũng rất tôn trọng quyết định hướng đi mới của chị và gửi tặng chị món quà lưu niệm thay lời cảm ơn cho những đóng góp của chị vào sự phát triển chung của công ty trong suốt thời gian qua. Anh Tài cũng không quên cảm ơn sự nhiệt tình và chu đáo của bác tài xế theo đoàn xuyến suốt hành trình du lịch, anh hướng dẫn viên thân thiện và chu đáo.

 

Review Du Lịch Nha Trang 2019 Của Cán Bộ Nhân Viên VietSense (Ngày4) - Ảnh 2

 


Sau thời gian làm thủ tục và gần hai giờ đồng hồ bay, đoàn VietSense đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Nội Bài, kết thúc một hành trình du lịch trọn vẹn, thành công và nhiều dấu ấn cũng như gắn kết được mọi thành viên lại gần với nhau hơn. Hi vọng chuyến đi này sẽ là một động lực to lớn để tất cả mọi người cùng cố gắng phát huy hết khả năng, đẩy mạnh chiến dịch kinh doanh hè 2019 và mang về những thắng lợi lớn, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của VietSense trên bản đồ kinh doanh lữ hành của Việt Nam.

 

Hương Đỗ

Review Du Lịch Nha Trang 2019 Của Cán Bộ Nhân Viên VietSense (Ngày4)

Review Du Lịch Nha Trang 2019 Của Cán Bộ Nhân Viên VietSense (Ngày4)
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương