Công ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim là một trong những khách hàng lớn và vô cùng thân thiết của VietSense Travel.

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 1

Đầu tháng 10 vừa qua, VietSense Travel đã tổ chức thành công hành trình du lịch đầy tuyệt vời để công ty CP TM Thú Y Hoàng Kim tri ân những khách hàng tiêu biểu của mình với chặng khám phá từ tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái – Trà Cổ - Hà Nội.

 

Công Ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim do bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám đốc sáng lập và hoạt động chính thức từ năm 2001. Công ty chuyên phân phối các sản phầm thuốc thú y và thủy sản, được nhập khẩu trực tiếp chính ngạch từ các nhà sản xuất lớn và nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Hà Lan, Anh, Pháp, Hàn, Bỉ,…

 

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 2

Trải qua gần 20 năm trưởng thành và phát triển, công ty CP TM Thú Y Hoàng Kim đã tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng với hơn bảy mươi loại sản phầm khác nhau. Chủng loại sản phẩm của công ty đa dạng từ vắc xin, thuốc phòng, trị bệnh tới thuốc bổ,… Đối tượng hướng tới của công ty là hệ thống các cửa hàng thuốc thú y trên toàn quốc, các nhà máy chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi hay các phòng mạch phòng và trị bệnh cho chó, mèo,..Các sản phẩm chất lượng của công ty được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, vận chuyển và bảo quản với điều kiện tiêu chuẩn nên có chất lượng cao và ổn định tới tận tay người chăn nuôi. Chính vì vậy mà các sản phẩm phát huy được hết tác dụng vốn có, được đông đảo bà con chăn nuôi trên cả nước tin dùng.

 

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 3

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 4

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 5

Với phương châm “Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất”, luôn là bạn đồng hành gắn bó trực tiếp với nhà chăn nuôi, Công ty CP TM Thuốc Thú Y Hoàng Kim đã và sẽ tiếp tục phát triển, tìm kiếm thêm nguồn hàng chất lượng tốt, uy tín cao để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của nhà chăn nuôi với giá cả hợp lý, mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho các nhà chăn nuôi và đóng góp phần nào vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi trong cả nước.

 

Để tri ân và cảm ơn những đối tác quan trọng, những khách hàng thân thiết đã gắn bó và góp phần đưa Hoàng Kim tới thành công ngày hôm nay, ngày 9-13/10 vừa qua, Công ty CPTM Thú Y Hoàng Kim đã lựa chọn VietSense Travel làm đơn vị tổ chức Tour và chương trình tri ân với hành trình khám phá cảnh đẹp tại Hồ Chí Minh - Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái – Trà Cổ - Hà Nội.

 

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 6

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 7

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết - Ảnh 8

Với sự tổ chức chuyên nghiệp, VietSense Travel đã mang đến một chuyến đi thực sự vui vẻ, thành công và đầy ý nghĩa giành cho những khách hàng quan trọng của Hoàng Kim. Hi vọng những cảnh đẹp của mỗi vùng đất mà đoàn khách đi qua, những món ăn ngon cũng như những lời ca, tiếng hát trong chương trình tri ân sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi du khách.

 

VietSense Travel rất hân hạnh khi được lựa chọn làm người bạn đồng hành tin cậy cùng với Công ty CPTM Thú Y Hoàng Kim, chúng tôi hi vọng trong quá trình gắn bó không chỉ đem lại sự thoải mái, hài lòng trong các dịch vụ mà còn mang đến sự tin tưởng để có thể hợp tác lâu dài trong những năm tiếp theo.

 

Chúc tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty CPTM Thú Y Hoàng Kim luôn mạnh khỏe, chúc Hoàng Kim ngày càng thành công, vươn cao và xa hơn nữa với thế mạnh kinh doanh của mình và mãi là đối tác, là khách hàng thân thiết của VietSense Travel.

 

 

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết

Công Ty CPTM Thú Y Hoàng Kim Với Hành Trình Tri Ân Khách Hàng Thân Thiết
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương