Nước Nga huyền thoại từ lâu không chỉ là đề tài thi ca cho những đại thi hào lớn mà nơi đây đã trở thành một miền nhớ, một chốn níu giữ tuổi thanh xuân mộng đẹp của biết bao thế hệ du học sinh người Việt. Chính vì lẽ đó, VietSense Travel đã liên kết và tạo ra những tour du lịch Nga để mang nước Nga đến gần hơn với du khách Việt Nam.

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, VietSense đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch tới Nga và nhận được sự ghi nhận của nhiều đoàn khách sau khi trở về. Những đóng góp, ý kiến của quý du khách chính là động lực to lớn để cán bộ, chuyên viên VietSense Travel ngày càng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa từ đó nâng cao dịch vụ và chất lượng phục vụ nhằm mang đến những tour du lịch ý nghĩa và thành công đến cho mọi người. Dưới đây là bài viết review về hành trình tham gia Tour Volga Cruise được bác Tạ Chính, một thành viên trong đoàn ghi lại sau khi trở về từ nước Nga xinh đẹp.

 

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 1

 

“Tour VOLGA CRUISE của chúng tôi 8-19/9/2018.

Đi thăm đất nước Nga mà nhiều anh em chúng tôi ấp ủ đã được thực hiện trong tháng 9 vừa qua. 22 người “già” gồm 8 cặp Trỗi K6, vợ chồng thày Tôn Thân (thầy là người đã dạy toán cho các nhà khoa học trẻ nổi tiếng : Ngô Bảo Châu, Vũ Hà Văn, Đỗ Quốc Anh…), vợ chồng anh Trương Uyên Ninh và 2 anh đi lẻ (Tuấn, Chúc) được ghép với 6 bạn trẻ, 7 người nhóm TpHCM thành đoàn Việt Nam đăng ký tour qua Cty DL Vietsense. Có vài người đã từng sống ở Nga, nhưng thông thạo tiếng Nga thì càng ít và đã xa nước Nga cũng đã lâu, những hình ảnh về nước Nga giai đoạn vừa đổi mới cũng không khỏi ám ảnh một số người.

 

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 2

 

Hành trình của chúng tôi gồm 12 ngày với gần 2 ngày ở Moskva, gần 6 ngày trên sông hồ, hơn 2 ngày ở Saint Petersburg và gần 2 ngày đi về. Từ Moskva (M) đến Saint Petersburg (SP) theo đường “chim bay” cũng bằng đường bộ vì nó được nối rất thẳng từ Đại lộ Leningratskoe ở M đến Đại lộ Nhepski ở SP với quãng đường khoảng 800km. Song, tour chúng tôi đi là đường sông từ sông Moskva ra sông Volga ra hồ Ovjega (lớn thứ nhì Châu Âu) rẽ qua sông Svir sang hồ Ladoga (lớn nhất Châu Âu) để cập bến SP, đường “chim bơi” thẳng thì khoảng 1300km, nhưng tàu chúng tôi bơi, vì có đoạn lộn đi, lộn lại, mất khoảng 1800km. Phải qua 17 âu tàu để nâng hạ theo độ cao của đường sông, chỗ lên cao nhất là 162m và xuống đến mặt biển ở SP. Hành trình và hình ảnh con tàu được in ngay trên khoá từ phát cho mỗi hành khách.

 

 

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 3

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 4

 

Tàu chúng tôi đi là tàu 5* Victoria. Mỗi gia đình ở cabin rộng khoảng 15m2 (gồm cả công trình phụ) và khoảng 3m2 lan can trên tầng 4, sát dưới mặt boong. Sông êm ả, thậm chí có chỗ phẳng lặng như một tấm gương lớn, nên ở trên cao rất tiện cho quan sát, chụp ảnh. Chỉ khi ra các hồ lớn thì sẽ có lúc mới bị sóng cấp 2,3, tàu có thể rung lắc đôi chút.

Khởi đầu có nhiều trục trặc, không thuận lợi khi chuyến bay sang Nga SU291 của chúng tôi delay hơn 4 tiếng, lại phải làm thủ tục nhập cảnh ở M (cửa 15 và 16 giành riêng cho người Việt) mất tròn 2 tiếng nữa, mệt mỏi, đã có lúc nghĩ chuyến này khó suôn sẻ. Nhưng gặp những con người thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với đất nước thật tươi đẹp, mọi thứ đã làm cho chuyến đi của chúng tôi thật sự tốt đẹp. Từ M chuyến tour trên tàu thuỷ của chúng tôi đêm đi, ngày lên bờ tham quan, đồ đạc mang theo không phải di chuyển, xách lên, xuống, cứ lên nhận phòng thì đồ đạc đã được xếp sẵn ở cửa và khi rời tàu thì để trước cửa thì đến sân bay mới phải đụng tay, rất phù hợp với tuổi tác của anh em chúng tôi.

 

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 5

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 6

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel - Ảnh 7

 

Chuẩn bị sẵn 1 thẻ 16G để lưu trữ ảnh, thế mà đến ngày thứ 12 đã không còn chỗ trống.
Chúng tôi đã về nhà an toàn. Đẹp và vui, còn mua sắm, sẽ còn nhiều chuyện để nói…cho vui, vì, như các cụ xưa đã nói : “Trà tam, tửu tứ, du hành nhị”, chắc khó có thể đi lần thứ hai để rút kinh nghiệm, nhưng như thế này cũng đủ để nói chuyến đi không gì có thể ấn tượng hơn nữa.
 

Nguồn: https://dulichnga.info/review-tuyet-voi-cua-doan-khach-tro-ve-sau-hanh-trinh-kham-pha-nuoc-nga-cung-vietsense-travel-pn.html

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel

Review Tuyệt Vời Của Đoàn Khách Trở Về Sau Hành Trình Khám Phá Nước Nga Xinh Đẹp Cùng VietSense Travel
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương