• Khám Phá Những Ngôi Chùa Linh Thiêng Bậc Nhất Miền Tây

  sông nước từ lâu đã nổi tiếng là xứ miệt vườn sum xuê cây trái với biết bao cảnh đẹp hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Thế nhưng ít ai biết rằng ngoài khung cảnh thiên nhiên cuốn hút thì còn nổi tiếng với những ngôi chùa linh thiêng từ lâu đời.

  Khám Phá Những Ngôi Chùa Linh Thiêng Bậc Nhất Miền Tây

 • Những khu chợ nổi ở đây

  Chi chít sông ngòi, kênh rạch, ghe thuyền ngày đêm xuôi ngược trên sông…, chợ nổi ở nơi này được hình thành từ lâu đời và tạo thành nét văn hóa sông nước đặc trưng. Khi đến nơi này, bạn sẽ thấy chợ nổi trên sông chính là một trong số những hình ảnh đẹp nhất và ấn tượng nhất.

  Những khu chợ nổi ở đây

 • Tất tần tật những địa điểm tham quan tại nơi này

  Từ lâu những câu hát về miền Tây đã đi vào lòng của người dân nơi đây và bao du khách. không đẹp lộng lẫy kiêu sa, mà mang vẻ đẹp êm đềm, bình dị và yên bình, nổi tiếng với những cánh đồng cò bay thẳng cảnh ở vùng Đồng Tháp Mười. Nếu bạn đang lên kế hoạch hành trình, hãy tham khảo một số địa điểm này nhé.

   

   

  Tất tần tật những địa điểm tham quan tại nơi này

 • Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn

  Đi hành trình, cù lao Thới Sơn được đánh gia slaf một trong những khu du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở Việt Nam mang đến cho du khách cảm giác tuyệt vời không thể nào quên.

   

   Thay vì cuối tuần "lê la" cà phê quán xá cũng chán, bạn có  thể lên kế hoạch rủ rê bạn bè vác ba lô về Cù lao Thới Sơn để đi du lịch miệt vườn ngay nào

  Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn

 • Nhà công tử Bạc Liêu bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh

  Đi trải nghiệm , chắc hẳn không ai còn xa lạ với cái tên “Công tử Bạc Liêu”, một tay chơi nổi tiếng xếp đầu bảng tại miền Nam những năm 1930 - 1940. Ông chính là người có máy bay và sân bay riêng đầu tiên tại Việt Nam.

   

  Nhà công tử Bạc Liêu bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh

 • Vì sao có tên gọi là Núi Cấm

  Du khách là người đam mê chương trình thì chắc chắn bạn đã từng nghe tới vùng Bảy Núi gồm 7 ngọn núi trùng điệp tuyệt đẹp: Núi Cấm, Núi Tượng, Núi Cô Tô, Núi Dài, Núi Két, Núi Dài Năm Giếng và Núi Nước. Trong số 7 ngọn núi này thì Núi Cấm là một cái tên đã không còn xa lạ với nhiều du khách.

  Vì sao có tên gọi là Núi Cấm

 • Một màu xanh ngắt ở rừng tràm Trà Sư

  Đi hành trình, hành trình xuôi về An Giang thăm rừng tràm Trà Sư, nơi có hệ sinh thái điển hình ở vùng ngập nước phía Tây sông Hậu đã tạo dấu ấn rất riêng trong lòng du khách với những trải nghiệm thú vị.

  Một màu xanh ngắt ở rừng tràm Trà Sư

Địa Điểm Du Lịch Miền Tây

Địa Điểm Du Lịch Miền Tây
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương