Đi chương trình, đến Cồn Thới Sơn là một cù lao nhỏ có vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái, là một hòn đảo nhỏ nối liền 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre được bao bọc bởi dòng sông Tiền thân thương, hiền hòa của quê hương Việt Nam. Để đến được cù lao Thới Sơn thì có 2 con đường cho du khách lựa chọn. Du khách có thể đến Cù Lao Thới Sơn bằng đường bộ, đi qua cầu Rạch Miễu hay ngồi tàu ngắm nhìn cảnh sắc sông nước nơi đây đều được.

 

Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn - Ảnh 1

 

Đến du lịch cù lao Thới Sơn, du khách sẽ được ngồi thuyền ba lá dạo chơi, ngắm nhìn cảnh sắc trời mây non nước thơ mộng, hữu tình cùng cuộc sống bình thường, giản dị của những con người vùng đất nông thôn này. Sau khi ngồi thuyền tham quan một vòng cù lao Thới Sơn, du khách có thể lên bờ để tiếp tục chuyến du lịch của mình.
 
 
 
Du khách có thể đi dạo, tản bộ xung quanh khu du lịch, cưỡi xe đạp chạy một vòng hay lên những cỗ xe ngựa để vào làng tìm hiểu, quan sát đời sống thường trực của người dân địa phương nơi đây.
 
Xe ngựa sẽ đưa du khách đi dạo một vòng quanh làng và dừng lại ở những làng nghề sản xuất của người Miền Tây, những làng nghề này rất đa dạng về mặt hàng cũng như chuẩn loại, chẳng hạn như những cơ sở sản xuất hủ tiếu, bún, cơ sở sản xuất kẹo dừa hay những mặt hàng đồ thủ công mỹ nghệ...
 
 
Tại những địa điểm này, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm ra những món đồ, những sản phẩm vô cùng độc đáo và có thể mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè mình.
 
 
Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn - Ảnh 2
 
 
Đến du lịch Cù Lao Thới Sơn du khách hãy dành chút thời gian tham quan, ngắm cảnh mà tham gia những trò chơi dân gian vô cùng đặc sắc, thú vị mang đậm chất Nam Bộ tại đây, chẳng hạn như trượt cỏ, cưỡi đà điểu, nhảy bao bố... hay tham gia trò chơi tát mương bắt cá đặc sắc, thú vị của người Miền Tây. Chắc chắn du khách sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích vùng này nhiều hơn nữa.
 
 
 
Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn - Ảnh 3
 
 
 
Đến du lịch Cồn Thới Sơn, ngoài những danh lam thắng cảnh thơ mộng, hữu tình, những trò chơi dân gian đặc sắc, kỳ thú du khách còn được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn của nơi này chẳng hạn như cá tai tượng chiên xù, lẩu mắm cá linh bông điên điển, cá lóc nướng trui, chuột đồng nướng muối ớt... Mỗi món ăn đều có một nét riêng, một hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được mà chỉ có thể đến Miền Tây du khách mới có thể thưởng thức đúng hương vị của từng món ăn thơm ngon, nổi tiếng này.
 
 
 
Vào ban đêm, Thới Sơn cũng thật lãng mạn với trăng thanh, gió mát, sông nước mênh mang, nơi bạn có thể ngồi thuyền lướt nhẹ trên sông, ngắm trăng lên và trò chuyện cùng bạn bè…

Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn

Du lịch miệt vườn ở cù lao Thới Sơn
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương