• Phương tiện di chuyển đến miền Tây

  Không nhiều người biết miền Tây có rất nhiều cách gọi, như: miền Tây Nam Bộ, vùng đồng bằng sông Cửu Long, vùng cực Nam của Việt Nam, đồng bằng sông Mê Kông, đồng bằng Nam Bộ …Giờ thì bạn có thể biết khi nhắc đến bất kỳ tên gọi nào như trên là đều đang nhắc đến miền Tây thân thương của bạn rồi nhé!. Vậy di chuyển thế nào để đến ngay mảnh đất tình yêu này đây, đơn giản thôi, dưới đấy là những cách di chuyển giúp bạn lựa chọn để có chuyến Đi Thăm Quan miền tây thú vị nhé.

  Phương tiện di chuyển đến miền Tây

 • Thời điểm đẹp để đi miền Tây

  Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, miền tây luôn đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho du khách với sự hòa hợp của cây cối và sông nước và không khí cực trong lành. Thật là một sự lựa chọn tuyệt vời để rời xa thành phố đông đúc. Cùng khám phá những điều kỳ diệu ở miefn Tây sông nước này ngay thôi nào.

   

  Thời điểm đẹp để đi miền Tây

 • Tham quan khu sinh thái Xẻo Quýt ở Đồng Tháp

  Đi Trải Nghiệm miền Tây, ngoài thăm hầm kháng chiến, len lỏi qua những con đường nhỏ, con lạch uốn lượn ở khu sinh thái Xẻo Quýt, bạn còn được thưởng thức món ăn quê hương giữa hồ sen bạt ngàn xứ Tháp Mười.


   

   

   

   

  Tham quan khu sinh thái Xẻo Quýt ở Đồng Tháp

 • Kinh nghiệm mua vé, đi đường ở cù lao Thới Sơn

  Đi Trải Nghiệm miền Tây, đến cù lao Thới Sơn với cảnh làng quê yên bình với nhà tranh, ao cá, cầu dừa… tạo nên một không gian xanh mát dịu, giúp bạn thoát khỏi cái nóng oi ả của mùa hè. Hôm nay, cẩm nang lịch trình miền Tây xin chia sẻ với các bạn bài viết Kinh Nghiệm Vivu cù lao Thới Sơn mời các bạn cùng xem qua nhé!

  Kinh nghiệm mua vé, đi đường ở cù lao Thới Sơn

Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây

Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương