Cà Mau được biết đến với thiên nhiên hoang dã, cảnh quan nguyên sơ và nền văn hóa lâu đời. Đất mũi Cà Mau cột mốc ghi dấu điểm cực Nam của Tổ Quốc. Cà Mau được xem là một trong những địa điểm chuyến đi hấp dẫn nhất ở miền Tây.

 

Cần Thơ: nơi được ví như “đô thị miền sông nước”, do hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông.

 

Tất tần tật những địa điểm tham quan ở miền Tây - Ảnh 1

 

Đồng Tháp: với cội nguồn thiên nhiên bởi bầu không khí trong lành, mát mẻ của những cánh đồng lúa phì nhiêu, đi trên những chiếc xuồng ba lá trên sông rạch để đến với khu di tích cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, khu di tích Gò Tháp…

 

Hậu Giang: với những địa điểm thăm quan nổi tiếng như là chợ nổi Phụng Hiệp, di tích Long Mỹ.

 

Vĩnh Long: là nơi du khách được trải nghiệm cảm giác ngồi trên những con thuyền lênh đênh trên từng con nước, đi giữa màu xanh thiên nhiên với những vườn cây trái xanh mướt, trĩu quả… xen với những hàng dừa và thuỷ liễu xanh mướt một màu. Khung cảnh thanh bình yên ả ở đât sẽ khiến cho những lo lắng đời thường của du khách chợt tan biến.

 

Tiền Giang: nơi đây có vùng cây trái ven sông Tiền, vùng Đồng Tháp Mười và vùng ven biển Gò Công với các địa điểm khám phá nổi tiếng như Cồn Thới Sơn, miệt vườn Cái Bè, chợ nổi Cái Bè…

 

Tất tần tật những địa điểm tham quan ở miền Tây - Ảnh 2

Long An: nơi có nhiều di tích tiền sử và gần 100 di chỉ văn hóa Óc Eo được phát hiện, các di tích nổi tiếng như là Bình Tả, nhà Trăm Cột, chùa Tôn Thạnh.

 

Tất tần tật những địa điểm tham quan ở miền Tây - Ảnh 3

 

Đi Trải Nghiệm miền Tây để khám phá vẻ đẹp giản dị, chân chất của người dân nơi đây, sống những phút giây yên bình, chậm lại để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

Tất tần tật những địa điểm tham quan ở miền Tây

Tất tần tật những địa điểm tham quan ở miền Tây
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương