• Vang Mãi Chiến Công Đồi A1

  Đặt chân tới lịch trình Điện Biên những ngày đầu tháng 5, một không khí của sự chiến thắng, hào hùng như đang bao trùm lên toàn thành phố của vùng núi rừng Tây Bắc xa xôi này.
  Nhắc đến Điện Biên, chúng ta không thể không nhắc tới những địa danh gắn với những trận chiến lịch sử được nhiều người biết đến như Mường Thanh, khu trung tâm đề kháng Him Lam, Hồng Cúm, căn cứ địa Mường Phăng… Và đặc biệt là đồi A1 nơi đã diễn ra trận chiến lịch sử kéo dài 39 ngày đêm.

  Vang Mãi Chiến Công Đồi A1

 • Về Điện Biên Chinh Phục Đèo Pha Đin

  Những sườn núi cánh cung Tây Bắc nổi tiếng với nhiều đoạn đèo hiểm trở là nơi khám phá ưa thích của dân phượt, đặc biệt là các bạn trẻ. Về với hành trình Điện Biên, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình chinh phục đèo Pha Đin, một trong tứ đại đỉnh đèo nổi tiếng.

  Về Điện Biên Chinh Phục Đèo Pha Đin

 • Trở Lại Mường Phăng Thăm Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Điện Biên Phủ

   Mường Phăng là một địa danh lịch sử nổi tiếng trong Hành trình Điện Biên. Tại mảnh đất này, trong Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã chỉ đạo xây dựng cơ quan đầu não của quân đội - Sở Chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, để làm nên một chiến thắng lịch sử “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.”

  Trở Lại Mường Phăng Thăm Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Điện Biên Phủ

 • Him Lam Resort, Điểm Đến Mới Của Điện Biên

  khu thăm quan sinh thái Him Lam cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ khoảng 4km về phía tây thuộc phường Him Lam TP Điện Biên phủ. Nơi đây được xem là điểm đến mới hấp dẫn du khách của Lịch trình Điện Biên. Him Lam có tên gốc là “Hin Lăm” hay “ hin Đăm “ tên gọi theo tiếng thái có nghĩa là “đá đen” , đặc biệt hơn nữa nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cả về cảnh quan cũng như vị trí địa lý.

  Him Lam Resort, Điểm Đến Mới Của Điện Biên

 • Nghiêng Mình Nơi Nghĩa Trang Liệt Sĩ Đồi A1

  Du khách khi Đi Thăm Quan Điện Biên thường mang trong mình những suy nghĩ và mục đích khác nhau. Có người mong muốn được tận mắt chứng kiến những địa danh, di tích ghi mốc trong lịch sử dân tộc, hiểu hơn sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha ông làm nên những chiến công lừng lẫy. Cũng có người, là con cháu của các liệt sỹ hy sinh tại chiến trường này tìm về với ước nguyện tìm được thông tin của người thân.

  Nghiêng Mình Nơi Nghĩa Trang Liệt Sĩ Đồi A1

 • Tham Quan Hầm Đờ Cát

  Hầm chỉ huy Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ nằm ở trung tâm lòng chảo Điện Biên. Đây là nơi làm việc và nghỉ ngơi của tướng Đờ Cát (De Castries) cùng Bộ chỉ huy Tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ. Khi Đi Trải Nghiệm Điện Biên, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng địa danh này. 

  Tham Quan Hầm Đờ Cát

 • Cột Mốc Ngã Ba Biên Giới A Pa Chải

  Mốc số 0 nằm ở Ngã 3 biên giới Việt Nam - Lào -Trung Quốc thuộc xã Xín Thầu - Huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên. Điện Biên, lên được A Pa Chải, cực Tây Tổ quốc, nơi “một tiếng gà gáy ba nước đều nghe”, xem như ý chí, lòng quyết tâm, thể lực lẫn sự may mắn của người chinh phục được khẳng định

  Cột Mốc Ngã Ba Biên Giới A Pa Chải

 • Cầu Mường Thanh, Sông Nậm Rốn

  Cầu Mường Thanh quân Pháp gọi là cầu “Prenley”, là cây cầu bắc qua sông Nậm Rốm, ở địa điểm cách ngã ba đường 279 hiện nay khoảng 300 m. Khi Đi Trải Nghiệm Điện Biên, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cây cầu này.

  Cầu Mường Thanh, Sông Nậm Rốn

 • Khám Phá Động Pa Thơm Huyền Bí

  Động Pa Thơm thuộc xã Pa Thơm, nằm ở phía Tây huyện Điện Biên, giáp với biên giới Việt – Lào. Nhân dân địa phương gọi động là “Thẩm Nang Lai” (hang nhiều nàng tiên Hoa). Động được khám phá cách đây khá lâu cùng với những huyền thoại, truyền thuyết đẹp về tình yêu đôi lứa. trải nghiệm Điện Biên, du khách sẽ có cơ hội khám phá hang động này.

  Khám Phá Động Pa Thơm Huyền Bí

 • Bảo Tàng Chiến Thắng Điện Biên

  Bảo tàng Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là địa chỉ quen thuộc với mỗi người khi có dịp về chương trình Điện Biên. Đây là nơi ghi dấu chiến thắng 'lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu' năm xưa với nhiều tư liệu, hiện vật, hình ảnh trưng bày phong phú.

  Bảo Tàng Chiến Thắng Điện Biên

 • Động Xá Nhè - Vẻ Đẹp Đến Ngỡ Ngàng

  Nằm giữa thung lũng trên cao nguyên Tủa Chùa (tỉnh Điện Biên), hệ thống hang động Khó Chua La ở xã Xá Nhè từ lâu đã nổi tiếng bởi đẹp hoang sơ, nhiều nhũ đá còn nguyên vẹn, chưa bị tác động của con người. Nhũ đá với những hình thù kỳ quái, được hình thành từ những giọt nước đá vôi trải qua hàng nghìn năm. Đi Thăm Quan Điện Biên, du khách sẽ được thưởng ngoạn hết vẻ đẹp nơi đây.

  Động Xá Nhè - Vẻ Đẹp Đến Ngỡ Ngàng

Trang 1 2 [>>]

Địa Điểm Du Lịch Điện Biên

Địa Điểm Du Lịch Điện Biên
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương