• Lên Miền Sơn Cước Thưởng Thức Đặc Sản Thịt Xông Khói

  Thịt xông khói là món ăn phổ biến của người dân tộc thiểu số sống ở các vùng rừng núi khu vực miền Trung và Tây bắc. Nếu ai được một lần có dịp lịch trình Điện Biên, Tây Bắc, được thưởng thức món ăn này sẽ không thể nào quên cái hương vị thơm ngon là lạ của từng miếng thịt.

  Lên Miền Sơn Cước Thưởng Thức Đặc Sản Thịt Xông Khói

 • Có Một Nỗi Nhớ Mang Tên Cơm Lam Tây Bắc

   
  Trong toàn bộ nền văn hoá ẩm thực dân tộc Thái ở Điện Biên, cơm lam là món ăn độc đáo không chỉ về mùi vị, mà còn ở chính cái tên gọi với chức năng vừa là danh từ vừa là tính từ. Cho tới nay, không một tài liệu nào xác định cơm lam có từ bao giờ và xuất xứ do đâu. Tuy nhiên, căn cứ vào tên gọi của nó, chúng ta tạm bằng lòng với kết luận rằng đó là món ăn có nguồn gốc bởi dân tộc Thái. Hoặc chí ít, đó cũng là món ăn phổ biến nhất trong cộng đồng người Thái mà du khách khi Đi Trải Nghiệm Điện Biên rất yêu thích.

  Có Một Nỗi Nhớ Mang Tên Cơm Lam Tây Bắc

 • Đắm Say Ẩm Thực Hoa Ban Điện Biên

  Hoa ban xào, nộm hoa ban, canh măng hay hoa ban nhồi thịt gà nướng… đều là những món ngon từ hoa ban của người Thái mà  d khách khi Đi Thăm Quan   Điện Biên có thể thưởng thức.

  Đắm Say Ẩm Thực Hoa Ban Điện Biên

 • Đặc Sản Tiết Canh Rừng Điện Biên

  Trong số những món ăn độc đáo của người dân tộc Lào ở xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông, như: Tiết canh, rêu đá, cá nướng, thịt nướng, gây tò mò và ấn tượng nhất phải kể đến “Tiết canh rừng” – một món ăn được làm từ lá cây rừng trộn với gia vị. Nó cũng được coi là đặc sản của người dân tộc Lào nơi đây và cũng là món ăn khiến du khách Điện Biên to mò muốn ăn thử.

  Đặc Sản Tiết Canh Rừng Điện Biên

 • 10 Đặc Sản Điện Biên Không Thể Bỏ Lỡ

  Chẳm chéo, bắp cải cuốn nhót xanh, sâu chít, pa pỉnh, măng đắng, rau hoa ban, gạo tám… là những món ngon độc đáo mà du khách khi Đi Trải Nghiệm Điện Biên không nên bỏ lỡ.

  10 Đặc Sản Điện Biên Không Thể Bỏ Lỡ

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Ngon Ở Điện Biên

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Ngon Ở Điện Biên
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương