• Có Một Langbiang Thơ Mộng

  Nằm các trung tâm thành phố Đà Lạt 12km về phía bắc, núi Langbian là điểm thăm quan hấp dẫn của Đà Lạt, với các dịch vụ leo núi mạo hiểm, dù lượn, cắm trại...nhưng cũng hết sức thơ mộng.

  Có Một Langbiang Thơ Mộng

 • Hồ Xuân Hương – Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Đà Lạt

  Ở Đà Lạt có một hồ nước mang tên một nữ nhà thơ đã cho ra đời nhiều bài thơ bất hủ. Đã hành trình Đà Lạt, đừng quên ghé qua nơi đó để cảm được một nét đẹp thi vị của một viên ngọc xanh giữa lòng thành phố - Hồ Xuân Hương, tổng diện tích khoảng 25ha, chu vi khoảng 5km có hình như một vầng trăng lưỡi liềm kéo dài chừng 7km.

  Hồ Xuân Hương – Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Đà Lạt

 • Huyền Thoại Hồ Than Thở

  Đặt chân đến thành phố Đà Lạt mộng mơ dù chỉ một lần thôi cũng đủ làm người ta lưu luyến, ấy là hồ Than Thở, một bức tranh sơn thủy hữu tình, một bức tranh huyền thoại nối liền quá khứ với hiện tại và vấn vương mãi trong lòng kẻ ở, người đi.

  Huyền Thoại Hồ Than Thở

 • Đà Lạt Tổ Chức Ngày Hội Hoa Mai Anh Đào Lần Đầu Tiên

  Ngày hội hoa mai anh đào Đà Lạt được tổ chức trong 3 ngày, dự kiến vào trung tuần tháng 1/2017, thời gian cụ thể sẽ ấn định sau khi tham khảo ý kiến các chuyên gia và khảo sát tình hình hoa mai anh đào nở trên địa bàn TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

  Đà Lạt Tổ Chức Ngày Hội Hoa Mai Anh Đào Lần Đầu Tiên

 • Đà Lạt Mờ Sương, Dịu Dàng Những Ngày Thu...

  Bức tranh Đà Lạt sang thu đã biến nơi đây trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn và cảm nhận sâu sắc của vùng đất cao nguyên huyền thoại và tình yêu… trời thu đem đếm cảm giác nao lòng, xao xuyến khiến cho những ai khi đặt chân đến nơi đây cũng không muốn rời xa.

  Đà Lạt Mờ Sương, Dịu Dàng Những Ngày Thu...

 • Tháng 10 hành trình Đà Lạt Ngắm Hoa Dã Quỳ Nở Rực

  Cứ khi mùa thu tới, dân nhiếp ảnh và những ai đam mê chủ nghĩa xê dịch lại hò nhau lên Đà Lạt để “thưởng” hoa dã quỳ. Với vẻ đẹp kiêu sa pha lẫn chút hoang dại, qua thời gian loài hoa màu vàng rực rỡ này đã trở thành biểu tượng cho nơi cao nguyên này.

  Tháng 10 hành trình Đà Lạt Ngắm Hoa Dã Quỳ Nở Rực

 • Ngắm Toàn Cảnh Thành Phố Đà Lạt Từ Trên Cao

  Dù đến Đà Lạt trúng vào tháng 8 mùa mưa bão, có thể ghi được những khung hình đẹp về các điểm thăm quan của thành phố hoa như Hồ Xuân Hương, trường Cao đẳng Sư phạm hay chợ Đà Lạt.

  Ngắm Toàn Cảnh Thành Phố Đà Lạt Từ Trên Cao

 • Tình Sử Bi Thương Đằng Sau Khu Đồi Thông Hai Mộ Đà Lạt

  Đồi thông hai mộ là một điểm thăm quan lịch trình Đà Lạt nổi tiếng, nằm trên đồi thông bên bờ hồ Than Thở, Đà Lạt. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về phía Đông, thắng cảnh này thu hút khách bởi cảnh rừng thông bạt ngàn trong không gian yên bình, nên thơ. Ngoài ra, nơi đây còn trở nên nổi tiếng bới những câu ly kì thường được người quanh vùng kể lại cho du khách đến tham quan.

  Tình Sử Bi Thương Đằng Sau Khu Đồi Thông Hai Mộ Đà Lạt

Trang 1 2 3 4 [>] [>>]

Đà Lạt là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trốn tránh cái nóng oi bức của mùa hè, mà lại được tham thú, vãn cảnh và đắm chìm trong vẻ đẹp không nói lên lời của thiên nhiên nơi đây. Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt có trong Cẩm nang Đà Lạt có thể nói là điều rất cần thiết cho những ai có ý định lên sứ sở sương mù.

Cẩm Nang Đà Lạt

Cẩm Nang Đà Lạt
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương