Có Một Langbiang Thơ Mộng

 

Nằm các trung tâm thành phố du lịch Đà Lạt 12km về phía bắc, núi Langbian là điểm du lịch hấp dẫn của nơi đây, với các dịch vụ leo núi mạo hiểm, dù lượn, cắm trại...nhưng cũng hết sức thơ mộng.


Giới thiệu khu du lịch Langbiang

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 1


Nằm ở độ cao hơn 2100m so với mực nước biển, Langbiang được coi là nóc nhà của tỉnh Lâm Đồng, và là điểm hành trình nổi tiếng thu hút rất nhiều khách trong và ngoài nước. Nơi đây được biết đến bởi sự đa dạng sinh học và phong phú về các loại thảo dược và thảo mộc, cùng các loại hình du lịch hấp dẫn như: chinh phục đỉnh cao leo núi, cắm trại và nghiên cứu về  các nét văn hóa của người dân tộc nơi đây.

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 2


Từ trung tâm thành phố Ðà Lạt, chỉ 15 phút chạy xe, du khách đã có thể đến khu du lịch núi LangBiang huyền thoại nơi có đồng bào các dân tộc Tây Nguyên như: Dân tộc Lát, dân tộc Cơ Ho và buôn làng người Lạch đến định cư ở đây, gắn bó với ngọn núi này.


Langbiang một huyền thoại

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 3


Núi Langbiang gồm 2 ngọn. Chuyện kể rằng có một đôi trai, gái sắc yêu nhau tha thiết là chàng Lang và nàng Biang của 2 bộ tộc khác nhau nhưng vì yêu nhau mà không tới được với nhau bởi giáo điều của 2 bộ tộc và họ đã chết cùng nhau trên đỉnh núi này, Từ đó hai ngọn núi được đặt tên là Langbiang.

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 4


Khu du lịch núi Langbiang còn là điểm thu hút du khách có sở thích phiêu lưu mạo hiểm với chương trình leo núi, chinh phục đỉnh cao. Nếu du khách không thích đi bằng xe Jeep lên đỉnh đồi, du khách

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 5

cũng có thể chinh phục đỉnh núi bằng cách đi bộ theo con đường núi băng qua những cánh rừng thông bạt ngàn chạy tới nơi thâm sơn cùng cốc. Lên được đỉnh núi có lẽ du khách thích nhất cảm giác khi chiều tà nhìn mặt trời lặn xuống nơi suối vàng, suối bạc, một cảm giác miên man bất định như không biết cuộc đời rồi sẽ trôi về đâu... cái cảm giác đó rất lạ, in sâu vào mỗi du khách khi tới đây, có lẽ tới đỉnh Langbiang mà không trải qua cảm giác này thì gần như mất đi một nửa cái thú vị. Từ trên đỉnh đồi, toàn cảnh mảnh đất này cũng được thu vào tầm mắt và thả hồn theo những đám mây đang bềnh bồng trôi.

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 6

Để đi tham quan khu du lịch núi Langbiang các bạn có thể đặt chương trình hay còn gọi là city tour, với giá vé cho cả 5 điểm du lịch nổi tiếng trong đó có khu du lịch núi Langbiang, tại các quầy lễ tân của hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ ở vùng này đều có chương trình tour này, nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ với lễ tân để đặt vé.

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng - Ảnh 7


Chúc du khách có những trải nghiệm khó quên tại thành phố mờ sương này.

 

Có Một Langbiang Thơ Mộng

Có Một Langbiang Thơ Mộng
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương