Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt

 

Đẹp! du khách chỉ có thể thốt lên khi tới thăm khu nghỉ dưỡng Thung Lũng Tình yêu, một điểm trải nghiệm không thể không tới khi đến với thành phố Đà Lạt.


khu thăm quan Thung Lũng Tình Yêu - tiểu Đà Lạt

 

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Ảnh 1


Đà Lạt từ khi hình thành và phát triển đã gắn liền với chương trình bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban cho không khí mát mẻ quanh năm cùng với những thắng cảnh đẹp tuyệt trần trong đó có Thung Lũng Tình Yêu.

 

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Ảnh 2

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Ảnh 3


Về tự nhiên Thung Lũng Tình Yêu được ví như một tiểu Đà Lạt, có diện tích 140ha, với hồ Đa Thiện như là hồ Xuân Hương của Đà Lạt là trung tâm của khu nghỉ dưỡng Thung Lũng Tình Yêu, Hồ có làn nước trong, xanh biếc, bao quanh là những cánh rừng thông bạt ngàn, tới hồ du khách có thể tham gia một số trò chơi như đạp vịt, đi cano du ngoạn cảnh hồ.

 

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Ảnh 4


Thung Lũng Tình Yêu Ngày Nay


Ngày nay khu thăm quan đã được tôn tạo và sửa sang thành khu nghỉ dưỡng nức tiếng của sứ Đà Lạt, tới đây du khách không chỉ có thể hòa mình vào thiên nhiên cây cỏ mà có thể tham gia vào những trò chơi mang tính tập thể,mạo hiểm, phưu lưu như đánh trận giả, cưỡi ngựa, đua xe tốc độ, tầu lượn trên không, Súng bắn sơn… được khu thăm quan đầu tư công phu và hiện đại. Với du khách không thích những trò cảm giác mạnh thì có thể du ngoạn quanh khu nghỉ dưỡng bằng xe lửa cổ, hay bằng xe jeep để tham quan vườn dâu, vườn ươm, thưởng thức nhưng món đặc sản Đà Lạt như thịt heo rừng nướng, rượu cần, bên đêm lủa trại bập bùng mang đậm bản sắc Tây Nguyên.

 

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Ảnh 5


Theo thống kê lượng khách thăm quan tới khu thăm quan Thung Lũng Tình Yêu đã đạt 1 triệu lượt khách trong 10 tháng đầu năm 2015, ngoài lữ khách , nơi đây còn đón tiếp các đoàn Teambuilding trong và ngoài tỉnh nhằm hướng đạo cho sinh viên, học sinh tình yêu thiên nhiên, bảo vệ thiên nhiên và cũng tôi luyện tinh thần tập thể, tình thần vững vàng vươn lên trong cuộc sống..

 

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Ảnh 6

khu nghỉ dưỡng Thung Lũng Tình Yêu đã được công nhận là thắng cảnh lịch trình quốc gia kể từ ngày 31/08/1998, từ đó đến nay là điểm đến không thể thiếu trong tổ chức Lịch trình Đà Lạt, và điểm đến ưa thích của du khách khi có dịp tới Đà lạt Mộng Mơ.


Địa chỉ: 07 đường Mai Anh Đào, Phường 8 Thành Phố Đà Lạt.

 

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt

Thung Lũng Tình Yêu- Điểm Đến Lãng Mạn Ở Đà Lạt
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương