• Siro cây lá phong, chỉ Canada mới có

  Đi Thăm Quan Canada, không chỉ ngắm nhìn những cây lá phong xinh đẹp, mộng mơ mà du khách còn biết đến mà người dân Canada chế biến nên si rô lá phong nổi tiếng khắp thế giới bằng nguyên liệu cây lá phong đầy ắp nhựa ngọt.

   

  Siro cây lá phong, chỉ Canada mới có

 • Bò bít tết nướng bơ tỏi thơm lừng

  Đi Trải Nghiệm Canada thưởng thức món bò bít tết là một trong nhưng xmosn ăn nổi tiếng trên thế giới nhưng chỉ khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, du khách mới cảm nhận hết được vị ngon tuyệt hảo từ món bò nướng.

  Bò bít tết nướng bơ tỏi thơm lừng

 • Cá tuyết vị ngon, chắc thịt ở Canada

  Được bao quanh bởi đại dương với nhiều đảo và vịnh, Canada là một trong những nơi có trữ lượng cá tươi lớn nhất thế giới. Ở bất cứ đâu tại Canada, bạn đều thấy cá tươi xuất hiện trên các món ăn của mình. Đến khu vực Port Alberni trên đảo Vancouver vào tháng 9 hàng năm để tham dự Lễ hội cá hồi, du khách Canada thử cá hồi ăn kèm mù tạt và rau thì là, hoặc cá hồi hun khói…Đặc biệt, món cá tuyết là món ăn ở đất nước vùng Bắc Mỹ nổi tiếng xa gần.

  Cá tuyết vị ngon, chắc thịt ở Canada

 • Thịt xông khói thơm ngon, béo ngậy

  Đi Trải Nghiệm Canada, đất nước tự hào với nền ẩm thực đặc sắc từ những món ăn như hàu thượng hạng, tôm hùm sang chảnh hay những món bình dân như siro lá phong, shu shi,.... không thể thiếu trong danh sách này món thịt xông khói.

  Thịt xông khói thơm ngon, béo ngậy

 • Thưởng thức món tôm hùm sang chảnh ở Canada

  Đi Thăm Quan Canada không chỉ đem đến cho bạn cảm giác bình yên mới lạ đến từ những ngôi nhà nhỏ xinh, những khu rừng lá phong với sắc đỏ rực rỡ. Nơi đây còn có rất nhiều món ăn ẩm thực độc đáo và hảo hạng. Tôm hùm Canada chính là món ăn mà bạn không thể không thưởng thức khi đặt chân đến Canada.

  Thưởng thức món tôm hùm sang chảnh ở Canada

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Non Ở Canada

Ẩm Thực Đặc Sản, Các Món Ăn Non Ở Canada
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
 • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
  3. Fax: (024) 39728298
  4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương