Cá tuyết luôn nằm trong top 10 món cá ngon nhất thế giới bởi những thớ thịt bổ dưỡng, là loài cá nằm sâu trong vùng nước lạnh Đại Tây Dương nên rất khó đánh bắt.

 

Cá tuyết vị ngon, chắc thịt ở Canada - Ảnh 1

 

Cá tuyết được xem là “linh hồn” trong các bữa tiệc ở khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt là ở Canada. Bởi những người dân ở đây tin rằng, việc được thưởng thức cón món ăn chế biến từ loài cá này sẽ giúp họ thêm khỏe mạnh, năng động và tài giỏi hơn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, khả năng sinh sản bầy đàn của cá tuyết cũng khiến người dùng dễ liên tưởng đến sự sung túc, gia tộc đề huề, con đàn cháu đống.

 

Cá tuyết vị ngon, chắc thịt ở Canada - Ảnh 2

 

Ở mỗi quốc gia, người ta lại có cách thưởng thức cá tuyết rất riêng. Ở Việt Nam, ta có thể ăn cá tuyết rán, nướng, kho hay hấp. Ở Nhật, cá tuyết được các bà nội trợ chế biến thành món nướng hay món súp bổ dưỡng. Người châu Âu thì lại hay dùng cá tuyết để chế biến các món trộn với nhiều loại rau củ. Người Đan Mạch thì họ ưa chuộng món cá tuyết luộc, người Italy thì thích món cá tuyết muối, trong khi người Ba Lan lại chọn ăn súp cá tuyết. Trong khi đó, người Canada mê các món cá tuyết om, trong đó Đi Trải Nghiệm Canada du khách thưởng thức món cá tuyết om bí ngô khá ngon miệng.

 

Cá tuyết vị ngon, chắc thịt ở Canada

Cá tuyết vị ngon, chắc thịt ở Canada
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương