Tôm hùm Canada còn được biết đến với nhiều cái tên khác như tôm hùm Mĩ hay tôm hùm Alaska. Đơn giản bởi đây là loại tôm hùm đều có thể đánh bắt được ở những vùng biển thuộc các nước này. Chúng được đánh bắt hoàn toàn từ thiên nhiên chứ không hề nuôi nhân tạo. Loại tôm hùm này chỉ có thể tìm thấy ở những bãi đá ngầm trong vùng nước biển xanh cùng với đó là môi trường cực kì lạnh. Chính nhờ điều kiện sống như vậy mà thịt tôm hùm ở đây dường như đặc biệt hơn so với các loại tôm hùm ở khu vực khác.

 

Thưởng thức món tôm hùm sang chảnh ở Canada - Ảnh 1

 

Thịt tôm hùm Canada có màu trắng, dai và thơm ngon đậm đà. Nói tôm hùm Canada có chất lượng thuộc hàng bậc nhất cũng chẳng sai. Một trong những đặc điểm nổi bật mà bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn vào những chú tôm hùm này đó chính là những chiếc càng vô cùng to khỏe. Càng tôm hùm Canada có rất nhiều thịt nhưng phần thân vẫn là nơi có nhiều thịt nhất.

 

Tôm hùm Canada là 1 món ăn mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong các nhà hàng ở xứ sở lá phong. Món ăn bổ dưỡng này được rất nhiều người dân bản địa cũng như du khách nước ngoài ưa thích. Theo các nghiên cứu khoa học cùng với ý kiến của những chuyên gia dinh dưỡng thì tôm hùm Canada có thịt chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể. Tiêu biểu nhất chính là sự phát triển cho xương và các tế bào thần kinh.

 

Thưởng thức món tôm hùm sang chảnh ở Canada - Ảnh 2

 

Để giữ được chất lượng tuyệt hảo nhất cho tôm hùm, người dân nơi đây đánh bắt tôm hùm theo cách thủ công. Làm vậy vừa giúp bảo vệ hệ sinh thái biển vừa giữ được độ tươi ngon của tôm. Người ta vẫn giữ cho tôm sống khi mang về đất liền bằng cách hạ nhiệt môi trường bảo quản. Có như vậy khi chế biến tôm mới đạt trạng thái hoàn hảo nhất.

 

Tôm hùm Canada có thể làm thành rất nhiều món ăn ngon như tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm hấp rượu vang, tôm hùm rang muối, sashimi tôm hùm… Đi Trải Nghiệm Canada, du khacgs đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn này nhé

Thưởng thức món tôm hùm sang chảnh ở Canada

Thưởng thức món tôm hùm sang chảnh ở Canada
1 0 1 2 bài đánh giá
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETSENSE
  • ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    1. ĐC1: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội
    2. Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298
    3. Fax: (024) 39728298
    4. Website: www.todata.vn
Du Lịch Vietsense - Uy Tín Tạo Thành Công
DMCA.com Protection Status
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT
Rss Đã đăng ký bộ công thương